Có phải Musk chỉ đang trêu chọc cộng đồng tiền điện tử một lần nữa?

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến hai chữ số lên mức cao nhất trong 10 ngày vào thứ Sáu.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã nhận được giá thầu gần 32.000 đô la vào khoảng 08:30 UTC và tăng lên 37.050 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 1, theo dữ liệu của CoinDesk 20 . Mức tăng 15,7% xảy ra trong vòng chưa đầy 15 phút và đã đảo ngược mức giảm ban đầu từ 34.400 đô la xuống 32.000 đô la.

Mặc dù lý do chính xác cho động thái tăng giá là khó xác định, nhưng giá đã tăng sau khi CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX thay đổi tiểu sử Twitter của mình để đề cập đến tiền điện tử. Mặc dù cộng đồng bitcoin rất muốn Musk trở thành người ủng hộ, nhưng anh ấy dường như thích bỏ các đề cập về tiền điện tử như một thứ gì đó trêu chọc.

Khoảng thời gian anh ấy thay đổi tiểu sử, Musk cũng đã tweet một cách khó hiểu

Liệu sự tăng giá của bitcoin có tiếp tục hay không là điều không chắc chắn. “Tỷ lệ cá voi trao đổi” của công ty phân tích chuỗi khối CryptoQuant, được tính toán bằng cách chia 10 giao dịch dòng tiền bitcoin hàng đầu trong một giờ cho tổng dòng tiền trao đổi, đã tăng lên mức cao nhất trong 8 tháng là 0,88 vào đầu ngày thứ Sáu, cảnh báo về khả năng giảm giá.

Tuy nhiên, “tweet của Elon ghi đè lên tất cả các tín hiệu giảm giá khác,” Ki-Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích blockchain CryptoQuant  đã tweet .

Ghi lại cái gật đầu rõ ràng của Musk đối với tiền điện tử hàng đầu, F2Pool, hiện là nhóm khai thác lớn nhất tính theo hashrate, đã nhúng tweet mới nhất của ông trùm công nghệ vào khối Bitcoin 668,197. “Chúng tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho cộng đồng bitcoin,” một phát ngôn viên từ nhóm khai thác nói với CoinDesk sau khi khai thác khối.

Những người dùng bitcoin khác cũng đã đăng tweet trên blockchain, như Zakk Lakin, trưởng nhóm kỹ thuật tại sàn giao dịch bitcoin CoinCorner, người đã đưa tweet của Musk trong một giao dịch bitcoin vào thứ Sáu.

Phản ánh ảnh hưởng truyền thông xã hội to lớn của Musk, tìm kiếm “bitcoin” trên Google đã tăng lên sau sự thay đổi sinh học của anh ấy.

Google tìm kiếm thuật ngữ “bitcoin”.

Lần tăng giá mới nhất đánh dấu sự bứt phá đi lên của phạm vi giao dịch từ 30.000 đô la đến 35.000 đô la gần đây. Do đó, có thể thấy nhiều hoạt động mua theo định hướng biểu đồ hơn. Tiền điện tử hiện đang giao dịch gần $ 36,100.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây