eToro cung cấp cho khách hàng một loạt các công cụ giao dịch, bao gồm cả giao dịch sao chép . Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn hơn để bước vào thế giới giao dịch đòn bẩy, giao dịch sao chép có thể là một lựa chọn phù hợp.

Có rất nhiều cách để giao dịch trên thị trường tài chính. Hầu hết những người sử dụng số lượng đòn bẩy cao trong giao dịch của họ đều mất tiền. Các nền tảng cho phép sử dụng đòn bẩy cao thường có rất ít khách hàng thực sự kiếm tiền theo thời gian.

Giao dịch sao chép là một sự đổi mới cho phép các nhà giao dịch xem qua hồ sơ theo dõi của các nhà giao dịch khác và mô phỏng các nhà giao dịch có phong cách giao dịch hoặc lịch sử giao dịch phù hợp với họ. Trong thực tế, loại chiến lược này có kết quả khác nhau.

Sao chép các nhà giao dịch đa dạng hóa trên một số nhà giao dịch thành công có xu hướng tránh thua lỗ thảm hại, điều này có thể giúp bù đắp rủi ro vốn có đối với giao dịch đòn bẩy. Nền tảng giao dịch sao chép tại eToro là tiên tiến. eToro đã làm việc để làm cho các công cụ giao dịch sao chép của họ phù hợp với nhu cầu của cả các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm.

(Xin lưu ý, nội dung này không áp dụng cho người dùng Hoa Kỳ).

Truy cập eToro Copy Trading

Cảnh báo rủi ro eToro: 75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Sao chép môi giới giao dịch

Có một số Nhà môi giới cung cấp chức năng giao dịch sao chép và ngày càng nhiều người bắt đầu cung cấp tính năng này. Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, được lấy từ hướng dẫn Nhà môi giới hàng đầu của chúng tôi .

Người môi giớiQuy địnhPhạm vi tài sảnTận dụngNền tảng giao dịch
Đánh giá eToro
eToroChuyến thămÔn tập75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.
CySEC (Síp)CFDETFNgoại hốiTiền điện tửChia sẻHàng hóaChỉ số20: 1Web độc quyềnỨng dụng di động

PepperstoneChuyến thămÔn tập
ASIC (Úc)FCA (Anh)Ngoại hốiChỉ sốKim loại quýNăng lượngHàng hóaTiền điện tửBán lẻ 30: 1500: 1 Chuyên nghiệpWeb TraderMetaTrader 4Meta Trader 5cTradercAlgocMirror
Đánh giá FXTM
FXTMChuyến thămÔn tập
FCA (Anh)CySec (Síp)Ngoại hốiChỉ sốHàng hóaKim loại giao ngayChia sẻTiền điện tửBán lẻ 30: 1Lên đến 1000: 1 Chuyên nghiệpMetaTrader 4MetaTrader 5

Sao chép Giao dịch tại eToro: Cách thức hoạt động

Bất kỳ ai tham gia mạng xã hội của eToro đều có thể trở thành “Nhà đầu tư nổi tiếng”. Kết quả mà một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư tạo ra đóng một vai trò lớn trong việc xây dựng sự nổi tiếng của họ.

Để tham gia mạng giao dịch xã hội của eToro, tất cả những gì bạn phải làm là có một tài khoản eToro. Khi bạn đã mở thành công tài khoản eToro, chỉ cần chọn tham gia mạng giao dịch xã hội.

Nếu bạn muốn được “xác minh” trên mạng giao dịch xã hội, bạn sẽ phải hiển thị tên thật của mình và được nhân viên eToro kiểm tra thông tin cá nhân.

Chọn Nhà đầu tư Nổi tiếng và Chiến lược

eToro cho phép các nhà giao dịch sàng lọc các Nhà đầu tư nổi tiếng bằng cách sử dụng một loạt các công cụ như Tỷ lệ phần trăm thu được, Tài sản được giao dịch, Tuần có lợi nhuận, Vị trí địa lý và các công cụ khác.

Không có một cách nào đúng để chọn một Nhà đầu tư nổi tiếng để làm theo. Tiền của bạn sẽ được giao dịch bởi các Nhà đầu tư phổ biến mà bạn chọn, trên cơ sở hoàn toàn thụ động.

Một hạn chế đối với nền tảng này là giá trị tài khoản của các Nhà đầu tư nổi tiếng không được tiết lộ. Nếu bạn muốn giao dịch với nhà đầu tư có nhiều tiền trong tài khoản của họ, không có cách nào để xếp hạng Nhà đầu tư nổi tiếng dựa trên quy mô tài sản của họ.

Sao chép mọi người
hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Có những số liệu khác mà bạn có thể sử dụng để đánh giá Nhà đầu tư nổi tiếng. Bạn sẽ được cung cấp bảng điểm rủi ro trong 1 năm dựa trên công thức mà eToro đã tạo, cũng như biểu đồ với số lượng máy photocopy eToro theo thời gian. Bạn cũng có thể tìm thấy tổng số lượng giao dịch và tỷ lệ lợi nhuận được thực hiện bởi các Nhà đầu tư Nổi tiếng và 3 công cụ được giao dịch nhiều nhất của họ.

Bạn cũng sẽ có thể xem các giao dịch mở hiện tại và phân phối danh mục đầu tư của họ, điều này có thể giúp bạn quyết định xem bạn có thích thị trường mà họ giao dịch hay không.

Đưa tiền của bạn để làm việc

Khi bạn quyết định chọn một số Nhà đầu tư nổi tiếng mà bạn muốn sao chép, việc đầu tư tiền của bạn cùng với họ là vô cùng đơn giản. Chỉ cần phân bổ số tiền nắm giữ mà bạn muốn sao chép giao dịch thông qua nền tảng giao dịch xã hội và tiền của bạn sẽ được giao dịch với các Nhà đầu tư nổi tiếng mà bạn chọn.

Không có phí đặc biệt để sử dụng nền tảng giao dịch xã hội eToro, nhưng bất kỳ phí môi giới nào áp dụng cho giao dịch thông thường sẽ được áp dụng cho giao dịch sao chép. Nếu bạn muốn xem nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép đã hoạt động như thế nào trong một hình ảnh, thì có một tính năng biểu đồ có thể giúp ích.

Sao chép ví dụ về nhà giao dịch
hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

eToro cho phép bạn lập biểu đồ hoạt động trong quá khứ của các Nhà đầu tư nổi tiếng trong nhiều khoảng thời gian. Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất của chúng với các chỉ số và cổ phiếu chính mà bạn thích. Có một khoản đầu tư tối thiểu là 200 đô la cho mỗi nhà giao dịch và bạn chỉ có thể dành 40% số tiền nắm giữ của mình cho một nhà giao dịch duy nhất.

Mẹo sử dụng giao dịch sao chép

  • Chọn Nhiều Nhà giao dịch để sao chép
  • Nghiên cứu các giao dịch và chiến lược của họ
  • Đa dạng hóa nhà giao dịch – Chọn nhà giao dịch trong các ngành khác nhau
  • Chọn các nhà giao dịch có hồ sơ lâu dài
  • Tái đầu tư bất kỳ khoản lợi nhuận nào để hưởng lợi từ hiệu ứng kép

Bản sao danh mục đầu tư

Danh mục đầu tư sao chép là một sự đổi mới khác của eToro. Thay vì đầu tư tiền của bạn bằng cách sao chép trực tiếp một nhà giao dịch, eToro Copyportfolio cho phép bạn đầu tư vào một danh mục đầu tư, được gọi là ‘Market Copyportfolio’ hoặc ‘Top Trader Copyportfolio’.

Danh mục đầu tư thị trường là một cái gì đó dọc theo đường dây của một quỹ ETF và được tạo ra để tận dụng lợi thế của một luận điểm đầu tư cụ thể. Có rất nhiều Danh mục Bản sao Thị trường để lựa chọn, và sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn thực hiện một số thao tác kiểm tra lại trước khi chuyển sang Danh mục Bản sao Thị trường.

Bản sao danh mục đầu tư dành cho nhà giao dịch hàng đầu giúp tiền của bạn hợp tác với các nhà giao dịch hoạt động tốt nhất trên nền tảng giao dịch xã hội của eToro. Đây là một cách tốt để phân bổ tiền của bạn cho nhiều nhà giao dịch lành nghề và giảm nguy cơ thua lỗ nghiêm trọng.

Sao chép danh mục đầu tư
hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Cân nhắc chiến lược với đòn bẩy và CFD

Bất kể bạn quyết định sử dụng đòn bẩy như thế nào , điều quan trọng là phải hiểu mức độ rủi ro có liên quan.

Đòn bẩy sẽ khuếch đại lợi nhuận của bạn, nhưng nó cũng sẽ tạo ra tổn thất lớn hơn nhiều nếu thị trường di chuyển ngược lại vị thế của bạn. Khi bạn sao chép giao dịch, mức độ rủi ro được thực hiện bởi Nhà đầu tư nổi tiếng mà bạn chọn sao chép, điều này khiến một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quản lý rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Đảm bảo rằng Nhà đầu tư phổ biến mà bạn sao chép giao dịch có một hồ sơ theo dõi vững chắc là điều quan trọng, nhưng điều quan trọng là phải đa dạng hóa tiền đầu tư của bạn trên một số nhà giao dịch hoặc tài sản.

Một nhà giao dịch theo xu hướng có thể trông tuyệt vời khi họ được kiểm tra lại, nhưng khi xu hướng của họ đảo ngược, họ có thể mất toàn bộ vị trí của mình nhanh chóng. Giao dịch đòn bẩy có thể tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc trong thị trường phù hợp, nhưng nó cũng có thể xóa sạch vốn đầu tư của bạn hầu như chỉ sau một đêm.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về CFD tại đây để tìm hiểu thêm về “Hợp đồng chênh lệch”.

eToro cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại thị trường

eToro có lợi thế là cung cấp cho khách hàng nhiều công cụ giao dịch, ngoài mạng lưới giao dịch xã hội giúp cho việc giao dịch sao chép trở nên khả thi.

Đối với các nhà giao dịch muốn có khả năng đầu cơ tích cực trên các thị trường vĩ mô và cũng có các giao dịch được quản lý bởi các nhà đầu tư thành lập, eToro có thể là một lựa chọn tốt. Rất đơn giản để giao dịch trong và ngoài nhiều thị trường, và cũng có thể thả vốn vào các tài khoản giao dịch sao chép về bản chất là đầu tư thụ động.

Không có khoản đầu tư tối thiểu nào để thực hiện với eToro, khi khoản tiền gửi tối thiểu đã được thực hiện vào tài khoản. Nhà môi giới cũng cung cấp đòn bẩy cao trên nhiều thị trường chính, điều này có thể hấp dẫn đối với một số nhà giao dịch.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về eToro tại đây nếu bạn muốn biết thêm về nhà môi giới này.

Copy Trading có phù hợp với bạn không?

Giao dịch sao chép là một sự đổi mới thú vị và eToro đã tạo ra một nền tảng vững chắc mà hầu như ai cũng có thể sử dụng.

Mặc dù có thể kiểm tra lại hoạt động của nhà giao dịch, nhưng vẫn nên thận trọng khi đầu tư vào các sản phẩm có đòn bẩy. Không có gì để biết khi một nhà giao dịch sẽ có một hoạt động tồi tệ, và tiền của bạn sẽ trôi theo đường đi nếu bạn chọn sao chép các giao dịch của họ.

Giao dịch sao chép có thể là một cách tốt để thêm rủi ro vào danh mục đầu tư của bạn, đặc biệt là một cách để phòng ngừa các vị thế vốn chủ sở hữu lớn hơn, thụ động có khả năng bị dính vào đợt bán tháo trên thị trường.

Giống như bất kỳ điều gì trong thế giới đầu tư, đa dạng hóa sẽ giúp tránh thua lỗ lớn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó bất cứ khi nào bạn phân bổ vốn đầu tư của mình vào thị trường. Giao dịch sao chép tại eToro có thể là một cách tốt để làm việc với các vị thế đòn bẩy mà không cần phải tự mình nghiên cứu và giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây