Bitsgap cung cấp bot giao dịch tiền điện tử, tín hiệu, quản lý danh mục đầu tư và cơ hội kinh doanh chênh lệch giá – Dưới đây là đánh giá đầy đủ của chúng tôi với Ưu điểm và Nhược điểm.

Nếu bạn đang tìm cách giao dịch tiền kỹ thuật số từ sự thoải mái tại nhà của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một nền tảng có đầy đủ các công cụ, thông tin chi tiết và tất nhiên – phí và hoa hồng cạnh tranh.

Như đã nói, các nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm thường sẽ sử dụng một số sàn giao dịch để tiếp cận các thị trường và cặp cụ thể hoặc tận dụng các cơ hội chênh lệch giá. Tuy nhiên, việc chuyển từ sàn giao dịch sang trao đổi có thể vừa cồng kềnh vừa tốn thời gian.

Với ý nghĩ đó, Bitsgap giúp bạn có thể kết nối tất cả các sàn giao dịch của mình ở một nơi. Điều này đi kèm với rất nhiều điểm cộng – chẳng hạn như có thể thực hiện các chiến lược chênh lệch giá một cách dễ dàng và triển khai các bot nâng cao để giao dịch đồng thời trên nhiều nền tảng.

Do đó, Bitsgap đã phát triển để đáp ứng nhiều nhu cầu và mong đợi của các nhà giao dịch tiền điện tử.

Trong bài đánh giá Bitsgap này, chúng tôi khám phá mọi thứ cần biết về các dịch vụ trao đổi chéo do nhà cung cấp cung cấp.

Sơ lược về Bitsgap

Bitsgap được quảng cáo là một cách mới để giao dịch trên nhiều sàn giao dịch, bằng cách tìm ra tỷ giá tốt nhất và quản lý hiệu quả danh mục đầu tư của bạn. Nền tảng cho phép bạn tập hợp tất cả các yếu tố này dưới một mái nhà, cung cấp quyền truy cập từ một tài khoản duy nhất chỉ bằng một nút bấm. Nó có các tính năng được thiết kế cẩn thận sẽ cho phép bạn:

 • So sánh nhanh tỷ giá từ đống thị trường tiền tệ kỹ thuật số
 • Giao dịch và chuyển đổi ngay lập tức giữa các sàn giao dịch khác nhau
 • Theo dõi các khoản đầu tư của bạn
 • Các loại đơn hàng cơ bản và nâng cao
 • Tận dụng sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch bằng cách sử dụng chênh lệch giá
 • Thử nghiệm các chiến lược của bạn thông qua cơ sở tài khoản demo mà không phải chịu rủi ro về vốn

Hiện tại, Bitsgap được tích hợp với 30 sàn giao dịch, bao gồm Binance, Kraken, Bitfinex, v.v. Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào hơn 10.000 cặp giao dịch tiền điện tử và một số chỉ báo kỹ thuật có sẵn để xây dựng chiến lược của bạn. Nền tảng cung cấp một giao diện trực quan và tối ưu hóa cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch dày dạn.

Bitsgap nền tảng giao dịch tất cả trong một
Bitsgap nền tảng giao dịch tất cả trong một

Bạn có thể làm gì với Bitsgap?

Dưới đây chúng tôi làm sáng tỏ một số tính năng chính có sẵn tại Bitsgap .

Thương mại

Phần giao dịch của Bitsgap có giao diện đẹp mắt có đầy đủ chức năng. Để làm cho trải nghiệm giao dịch của bạn trơn tru nhất có thể, Bitsgap cung cấp các khả năng và tính năng sau:

 • Biểu đồ TradingView
 • Hơn 100 chỉ báo kỹ thuật
 • Các loại biểu đồ có thể tùy chỉnh
 • Hình dung giao dịch thông qua biểu đồ

Khu vực giao dịch có màn hình biểu đồ tương tác, bao gồm các giao dịch gần đây của bạn và các lệnh đang mở. Bạn cũng có thể quản lý số dư của mình trên mỗi sàn giao dịch được liên kết, theo dõi bất kỳ vị thế mở nào và xem lịch sử giao dịch của bạn.

Màn hình giao dịch
Màn hình giao dịch

Giao diện cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các sàn giao dịch khác nhau bằng cách nhấp vào tên nền tảng phía trên màn hình biểu đồ.

Bitsgap cũng đã thiết lập các lệnh giao dịch khác nhau để giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các nỗ lực giao dịch tiền điện tử của mình.

 • Lệnh Cắt lỗ và Chốt lời để hạn chế thua lỗ của bạn trong trường hợp giao dịch của bạn diễn biến theo chiều hướng xấu hơn.
 • Lệnh Bóng Tối cho phép bạn đổi sổ lệnh của sàn giao dịch – với các lệnh chỉ được thực hiện khi đạt đến giá đã đặt của bạn. Lệnh sẽ tồn tại duy nhất thông qua các hướng dẫn được gửi qua API nhưng sẽ bị ẩn khỏi các nhà giao dịch khác.
 • Lệnh Giới hạn Dừng được thực hiện ở một mức giá đã định, trên đó lệnh này được coi là lệnh giới hạn để mua hoặc bán ở mức giá giới hạn.
 • Lệnh Thị trường cho phép bạn thực hiện lệnh ngay lập tức với giá thị trường tốt nhất hiện có.

Ngoài ra, Bitsgap cũng cung cấp một bộ công cụ giao dịch phân tích để nghiên cứu hoạt động của tất cả các cặp giao dịch phổ biến. Bạn có thể tích hợp tùy chọn đặt khung thời gian, chọn kiểu biểu đồ và làm việc cùng với các chỉ báo khác nhau.

Bot giao dịch tiền điện tử

Các Bitsgap giao dịch bot là một tính năng độc đáo cho phép bạn tận dụng tối đa trên thị trường cryptocurrency biến động cao. Bot đảm bảo rằng các khoản đầu tư của bạn được phân phối một cách tương xứng trong phạm vi bạn đã chọn, vì vậy bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhỏ nhưng thường xuyên trên mọi chuyển động của thị trường. Khi giá chạm vào phạm vi mong muốn, các lệnh được thực hiện và các lệnh mới sẽ được đặt.

Bot sẽ đảm bảo rằng dựa trên giá hiện tại, các lệnh mua và bán của bạn sẽ tự động được điều chỉnh để tìm ra cơ hội tốt nhất. Lợi ích quan trọng nhất ở đây là bot thực hiện các giao dịch của bạn ngay lập tức.

Bot giao dịch tiền điện tử
Bot giao dịch tiền điện tử

Do đó, bạn có cơ hội hưởng lợi từ những biến động giá dù là nhỏ nhất trên thị trường – đồng thời hạn chế thua lỗ. Các khoản đầu tư của bạn được phân phối dựa trên chiến lược lưới, bằng cách chia phạm vi giá của bạn thành nhiều cấp hoặc lưới.

Có hai chiến lược bot có sẵn trên nền tảng Bitsgap. Thứ nhất, bot ‘Cổ điển’ sử dụng cùng một lượng tiền cơ sở tương đương trong mỗi lưới. Điều này có nghĩa là ở mỗi cấp độ, nó mua và bán cùng một số lượng tiền tệ cơ sở.

Chiến lược ‘SBOT’ mua và bán các lượng tiền tệ cơ bản khác nhau ở mỗi cấp lưới. Tuy nhiên, nó cũng đảm bảo sự phân bổ đầu tư bình đẳng.

Để có thể sử dụng dịch vụ bot giao dịch, bạn cần có sẵn một số tiền tối thiểu. Số tiền này được xác định bởi:

 • Kích thước đặt hàng tối thiểu của cặp đã chọn trong sàn giao dịch tương ứng
 • Số lượng đơn đặt hàng được đặt bởi bot

Khi bạn đã kết nối API trao đổi của mình với bot giao dịch Bitsgap, bạn có thể chọn bot để làm việc trên chiến lược giao dịch tùy thích của mình. Bitsgap đã thiết lập một số chiến lược được xác định trước được chứng minh qua backtesting.

Nếu bạn muốn thử nghiệm một chiến lược mới hoặc đảm bảo rằng mọi thứ chạy trơn tru, tính năng kiểm tra lại có thể chứng minh cách bot của bạn sẽ phản ứng với những thay đổi của thị trường.

Vì bot giao dịch có thể được sử dụng kết hợp với các tính năng khác, bạn sẽ không phải lựa chọn giữa hai tùy chọn khác nhau của nền tảng. Thay vào đó, nó sẽ tăng cơ hội kiếm tiền của bạn, đồng thời làm cho nền tảng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người dùng thực hiện nhiều giao dịch hàng ngày.

Tín hiệu

Các tín hiệu là cách Bitsgap cập nhật cho bạn những thay đổi quan trọng của thị trường. Chúng sẽ thông báo cho bạn về sự bất thường của giá cả. Nếu có bất kỳ biến động đáng kể nào về giá trị của tiền điện tử, bạn sẽ được cảnh báo. Nó sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các cặp giao dịch của mình và nhanh chóng hành động nếu thị trường đi ngược lại với lợi ích của bạn.

Tín hiệu
Tín hiệu

Bitsgap đã thu thập dữ liệu về xu hướng của các cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau. Nếu bất kỳ đồng xu nào bắt đầu có dấu hiệu bất thường ngoài mô hình thông thường, nó sẽ được đưa vào danh sách tín hiệu. Hơn nữa, nền tảng này cũng sử dụng các chỉ báo kỹ thuật để xác minh xem liệu một động thái nhanh có thể được coi là một tín hiệu giao dịch hay không.

Các tín hiệu giao dịch của Bitsgap rất hữu ích để giúp các nhà giao dịch thiết lập các lệnh cắt lỗ và chốt lời phù hợp để hạn chế rủi ro của bạn. Bạn có thể lọc những gì tạo thành tín hiệu cho bạn dựa trên cường độ tín hiệu, tăng tỷ lệ phần trăm, trao đổi và thời gian.

Kinh doanh chênh lệch tiền điện tử

Giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau có thể giống như một nhiệm vụ phức tạp. Tuy nhiên, nó có thể mang lại lợi ích cao trong việc hưởng lợi từ các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá.

Ví dụ: giả sử bạn đang mua tiền điện tử trên một sàn giao dịch có giá thấp hơn. Bạn có thể đạt được lợi thế bằng cách bán cùng một lượng tiền điện tử tương tự trên một sàn giao dịch khác có giá cao hơn.

Cơ hội kinh doanh chênh lệch giá
Cơ hội kinh doanh chênh lệch giá

Đây được gọi là chênh lệch giá tiền điện tử. Thông thường, nó là một tập hợp các lệnh giao dịch tiền điện tử của cùng một cặp diễn ra cùng một lúc, nhưng trên hai sàn giao dịch khác nhau. Mặc dù điều này nghe có vẻ gần như không thể thực hiện thủ công, nhưng Bitsgap làm cho nó trông dễ dàng bằng cách kết hợp sức mạnh của hệ thống tự động và được hỗ trợ bởi AI.

Tại Bitsgap, tiềm năng của chênh lệch giá được tính dựa trên số dư tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa tiền điện tử sang tiền điện tử và tiền điện tử để tạo cơ hội kinh doanh chênh lệch giá.

Tính đến các khoản phí và hoa hồng khác nhau mà các sàn giao dịch cạnh tranh tính, Bitsgap sẽ bao gồm khoản này trong tỷ lệ lợi nhuận ước tính của nó. Điều này làm cho quá trình hiệu quả hơn, cho phép bạn tiến hành giao dịch chênh lệch giá nếu các con số chồng lên nhau.

Danh mục đầu tư Bitsgap

Một lĩnh vực khác mà Bitsgap tỏa sáng là ở tính năng quản lý danh mục đầu tư mở rộng của nó . Mỗi lần bạn thêm khóa API của một sàn giao dịch, danh mục đầu tư thương mại sẽ có sẵn theo ý của bạn.

Quản lý danh mục đầu tư
Quản lý danh mục đầu tư

Danh mục đầu tư Bitsgap của bạn sẽ:

 • Tự động cập nhật tất cả các giao dịch
 • Thực hiện theo dõi dựa trên lịch sử giao dịch của bạn
 • Giúp truy cập tất cả các tài sản tiền điện tử của bạn dễ dàng hơn
 • Cung cấp chế độ xem giao dịch, hiệu suất và số dư theo thời gian thực.

Trên hết, điều ấn tượng là bạn có thể trích xuất các danh mục đầu tư này vào hệ thống của mình. Bạn có thể tùy chỉnh và lọc các báo cáo để xem và phản ánh các giao dịch của mình trên các sàn giao dịch cụ thể.

Tài khoản Demo Bitsgap

Điều quan trọng là phải nhấn mạnh giá trị của việc sử dụng tài khoản demo khi giao dịch. Khi ngày càng có nhiều nhà giao dịch mới mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, thì hạt này ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Cơ sở demo Bitsgap được tải sẵn ‘tiền giấy’ mô phỏng và sẽ cho phép bạn giao dịch mà không có rủi ro tài chính.

Thông qua tài khoản demo Bitsgap, bạn có thể:

 • Có được quyền truy cập vào 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu
 • Thực hành giao dịch với 5 BTC trong tiền ảo
 • Kinh nghiệm giao dịch trong điều kiện thị trường trực tiếp
 • Thử nghiệm các chiến lược giao dịch
 • Hãy thử các tín hiệu, bot giao dịch và chênh lệch giá.

Cách Bitsgap đảm bảo an ninh

Khi tin tưởng bất kỳ dịch vụ nào bằng tiền của bạn, bạn phải hết sức thận trọng trong việc đảm bảo rằng vốn của bạn nằm trong tay an toàn. Hoặc không, trong trường hợp của Bitsgap.

Nền tảng nhấn mạnh rằng bạn và chỉ bạn mới có quyền truy cập vào tiền của mình. Bitsgap đã trình bày chi tiết cách giải quyết các mối lo ngại về bảo mật trong các lĩnh vực khác nhau.

Quyền truy cập tài khoản

Tất cả các nỗ lực đăng nhập đều được bảo mật và trong trường hợp cố gắng từ một thiết bị hoặc vị trí không xác định, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email. Hệ thống cũng sẽ cho phép khóa tạm thời cả API và tài khoản của bạn nếu có nhiều lần đăng nhập không thành công.

Hơn nữa, bạn cũng được khuyến khích sử dụng 2FA cho tài khoản Bitsgap và ID email được liên kết của bạn. Điều này sẽ cung cấp một lớp bảo mật bổ sung đối với tiền và dữ liệu cá nhân của bạn.

Bitsgap Security
Bitsgap Security

Khóa API

Tiền của bạn được bảo đảm trong sàn giao dịch tương ứng và chỉ được kết nối thông qua các khóa API được mã hóa đầy đủ của bạn. Các API này cho phép Bitsgap thực hiện các giao dịch và thu thập thông tin thay mặt bạn. Ngoài ra, API không mang lại bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.

Tất cả các dạng thông tin được truyền qua đều được mã hóa và bảo vệ bởi tường lửa. Nói một cách dễ hiểu, điều này có nghĩa là Bitsgap không thể xem hoặc trích xuất thông tin nhạy cảm do sàn giao dịch được đề cập đến.

Bạn là người quyết định cài đặt khóa API của mình. Nếu bạn đã bật tùy chọn rút tiền, khóa API của bạn sẽ không được chấp nhận. Ví trao đổi của bạn sẽ giữ tiền và bạn không thể thực hiện bất kỳ hoạt động rút tiền hoặc gửi tiền nào thông qua Bitsgap.

Bảo mật nhân viên

Nhân viên chỉ được cấp quyền truy cập vào lĩnh vực chuyên môn của họ. Không có thông tin tài khoản và dữ liệu nhạy cảm nào được truyền ra ngoài mạng công ty hoặc cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Hệ thống và Máy chủ

Bitsgap sử dụng mã hóa RSA 2048 trên tất cả các dịch vụ của nó. Nói chung, phần lớn các ngân hàng và cơ sở tài chính khác sử dụng mã hóa 1024-bit, trong khi Bitsgap nhấn mạnh rằng chúng cung cấp khả năng bảo vệ gấp đôi.

Định giá Bitsgap

Bạn đang nghĩ đến việc sử dụng Bitsgap? Nếu vậy, bạn sẽ có một số gói để lựa chọn – cả miễn phí  trả phí.

Định giá Bitsgap
Định giá Bitsgap

Gói miễn phí với giá 0 đô la

Trên thực tế, gói miễn phí là gói dùng thử có sẵn để sử dụng trong 14 ngày. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn đều có trong gói này, cùng với giới hạn giao dịch hàng tháng là 1.000 đô la. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tận dụng bản dùng thử miễn phí này để hiểu cách nền tảng hoạt động trước khi bạn chọn tham gia phiên bản trả phí.

Gói cơ bản ở mức $ 19 một tháng

Tài khoản cơ bản đi kèm với tất cả các tính năng tiêu chuẩn và cho phép bạn tham gia vào các cuộc trao đổi không giới hạn. Tuy nhiên, có giới hạn giao dịch là $ 25,000.

Bạn cũng có quyền truy cập vào danh mục đầu tư trao đổi chéo của mình và có thể thiết lập các tín hiệu giao dịch và các loại lệnh mở rộng. Tùy chọn giao dịch demo cũng có sẵn cùng với hai bot giao dịch tự động đang hoạt động.

Gói nâng cao với $ 44 một tháng

Tài khoản này cung cấp cho bạn tất cả các đặc quyền của gói cơ bản, với giới hạn giao dịch hàng tháng là 100.000 đô la. Số lượng bot giao dịch đang hoạt động cũng tăng từ 2 lên 5. Ngoài ra, bạn cũng có thể hưởng lợi từ các dịch vụ chênh lệch giá Bitsgap.

Gói Pro với $ 110 một tháng

Gói Pro phù hợp nhất cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm giới hạn không giới hạn trên các sàn giao dịch không giới hạn. Bạn cũng có thể thiết lập 15 bot hoạt động để giao dịch trong điều kiện thị trường trực tiếp. Chủ sở hữu Gói Pro cũng sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên.

Lưu ý: Bistgap không tính phí cho bất kỳ giao dịch nào. Tất cả các dịch vụ của nó đã được bao gồm trong phí thuê bao hàng tháng. Mọi khoản phí giao dịch do sàn giao dịch tương ứng mà bạn đang giao dịch áp đặt.

Cách bắt đầu sử dụng Bitsgap

Hành trình giao dịch của bạn tại Bitsgap bắt đầu với ba bước đơn giản.

 • Tạo tài khoản người dùng của bạn
 • Kết nối các API trao đổi của bạn.
 • Bắt đầu giao dịch

Quá trình đăng ký có thể được hoàn tất bằng cách nhập ID email và đặt mật khẩu của bạn. Bạn sẽ chỉ được yêu cầu xác nhận ID email của mình để hoàn tất thiết lập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối tài khoản của mình với Google hoặc Facebook và có quyền truy cập thông qua các tài khoản thông tin xác thực đăng nhập của nền tảng tương ứng.

Các API có thể được lấy từ các tài khoản trao đổi của bạn. Tất cả các hoạt động giao dịch trên Bitsgap được xử lý thông qua khóa API duy nhất của bạn. Đây là một trong những cách an toàn và đáng tin cậy nhất để sử dụng bất kỳ nền tảng nào, vì nó không cho phép bất kỳ ai khác truy cập vào tiền hoặc dữ liệu của bạn.

Bitsgap có đáng để sử dụng không?

Điều đáng chú ý là Bitsgap đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra mắt. Ưu tiên số một của nền tảng là đảm bảo rằng các tính năng của nó được cập nhật với các tiêu chuẩn ngành, nếu không muốn nói là đi trước một bước.

Tính năng API của nó đã được thực hiện để thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa các sàn giao dịch, cũng như tăng hiệu quả và bảo mật. Nơi nó thiếu là ở bộ phận tài nguyên của nó.

Mặc dù có một Cơ sở Kiến thức chuyên dụng, nó vẫn không thể cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về cách sử dụng phần mềm. Điều đó nói rằng, nếu bạn thực sự muốn dùng thử nền tảng, thì bản dùng thử miễn phí sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của các tính năng của nó.

Bạn sẽ cần phải thiết lập tài khoản tại mỗi sàn giao dịch riêng biệt, có nghĩa là bạn sẽ cần phải gửi tiền vào mỗi nền tảng. Bitsgap không được cấp phép bởi bất kỳ cơ quan quản lý nào, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

Tuy nhiên, có một số lĩnh vực mà Bitsgap thực sự tỏa sáng.

 • Dễ dàng thiết lập và tích hợp với các sàn giao dịch
 • Các bot giao dịch hoàn toàn tự động
 • Giao dịch an toàn với mã hóa 2048-bit
 • Quản lý danh mục đầu tư mở rộng
 • Nhận thông tin chi tiết về giao dịch
 • Sự sẵn có của các chiến lược thị trường được xác định trước
 • Một danh sách dài các loại tiền tệ và sàn giao dịch được hỗ trợ

Do Bitsgap đang hướng tới việc giúp giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận hơn, nên cũng sẽ rất tuyệt nếu có một ứng dụng di động để truy cập tất cả các dịch vụ khi đang di chuyển.

Bitsgap: Nhận định?

Giao dịch tiền điện tử hiện đang là xu hướng chủ đạo, có nghĩa là ngày càng có nhiều nhu cầu về các dịch vụ giao dịch thành thạo kỹ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp của các công cụ giao dịch tiên tiến, các chỉ báo kỹ thuật và tính dễ sử dụng thì Bitsgap rất đáng để cân nhắc.

Nhìn chung, Bitsgap là một nền tảng an toàn, bảo mật và được mã hóa hoàn toàn để giao dịch. Thuật toán giao dịch tự động rõ ràng là một lợi ích nổi bật, cho phép bạn tạo ra dòng doanh thu ổn định với rất ít rủi ro.

Nền tảng này cũng cung cấp cho bạn một số cách để kiểm soát giao dịch của mình thông qua nhiều loại lệnh thị trường và chiến lược thoát lệnh.

Xem xét nền tảng đã đi được bao xa, thật công bằng khi mong đợi Bitsgap giới thiệu nhiều tài nguyên hơn trong tương lai. Nói chung, bạn có rất ít rủi ro khi dùng thử nền tảng thông qua bản dùng thử miễn phí 14 ngày của nó .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây