Bạn đang nghĩ đến việc sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử PrimeXBT? Đọc Toàn bộ Đánh giá của chúng tôi để biết tất cả những gì bạn cần biết

Prime XBT là một nền tảng giao dịch được ra mắt vào năm 2019 cho phép các nhà giao dịch tận dụng khả năng giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác bằng đòn bẩy.

Họ đã nhanh chóng trở thành một trong những người chơi lớn trong ngành giao dịch ký quỹ với những đối thủ nặng ký như BitMex .

Việc trao đổi nhằm khắc phục các vấn đề chung của các nền tảng khác, bao gồm quy trình phê duyệt KYC kéo dài, thời gian ngừng hoạt động không mong muốn, tính thanh khoản thấp, các vấn đề giao dịch trên thị trường đang thất bại, loại lệnh hạn chế, trải nghiệm người dùng kém và phí giao dịch cao.

Thay vào đó, PrimeXBT cung cấp đòn bẩy tuyệt vời, giao diện thân thiện với người dùng, tính thanh khoản và khối lượng giao dịch lớn. Đọc tiếp để xem xét đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá Prime XBT

Đòn bẩy Prime XBT

Đòn bẩy là một trong nhiều tính năng mà các nhà giao dịch tiên tiến có xu hướng tìm kiếm, nhưng hầu hết các nền tảng đều cung cấp đòn bẩy rất hạn chế khi giao dịch tiền điện tử. PrimeXBT nổi bật nhờ cung cấp đòn bẩy 1: 100.

Điều này có nghĩa là với mỗi 1 đô la, bạn nhận được giá trị 100 đô la khi mua hoặc bán. Điều này về cơ bản cho phép bạn tiếp cận với vị thế thị trường lớn hơn, vì vậy bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn hoặc thực sự là thua lỗ.

Đòn bẩy là một trong những tính năng chính của PrimeXBT và trong số các tính năng chính của nó. Trang web cũng cung cấp giải thích chi tiết về đòn bẩy trên trang web của mình để giúp những người chưa hiểu đầy đủ.

Giải thích này bao gồm một ví dụ với BTC / USD chẳng hạn.

  • Trong ví dụ này, giả sử rằng mỗi Bitcoin là 10.000 đô la và giá của nó đã tăng 5% trong quá trình đầu tư của bạn.
  • Nếu bạn sử dụng sàn giao dịch truyền thống không có đòn bẩy, bạn có thể mua 10 BTC với giá 100.000 đô la (10 x 10.000 đô la).
  • Nếu giá tăng 5%, mỗi BTC của bạn sẽ trị giá 10.500 đô la, vì vậy nếu bạn bán chúng, bạn sẽ kiếm được 5.000 đô la từ khoản đầu tư 100.000 đô la của mình.

Ngược lại, nếu bạn thực hiện giao dịch tương tự trên PrimeXBT với đòn bẩy 1: 100, bạn sẽ chỉ phải trả 1% của vị trí 100.000 đô la, nghĩa là khoản đầu tư 1.000 đô la trả trước.

Trong tình huống tương tự, điều này có nghĩa là bạn sẽ vẫn kiếm được 5.000 đô la nhưng sẽ chỉ đầu tư 1.000 đô la. Nói cách khác, bạn có thể nhân rộng lợi nhuận của mình với cùng một số vốn ban đầu.

Tận dụng

PrimeXBT giải thích một số lợi thế của việc giao dịch bằng đòn bẩy, bao gồm khả năng tăng lợi nhuận, cơ hội thu được (khả năng giải phóng vốn mà bạn có thể sử dụng cho một khoản đầu tư khác) và khả năng thu được khi thị trường giảm.

Ngoài ra còn có một máy tính đòn bẩy thuận tiện trên PrimeXBT, vì vậy bạn có thể tính toán sức mua của mình dựa trên số vốn khả dụng của mình.

Chỉ cần lưu ý rằng trong khi sử dụng đòn bẩy làm tăng khả năng tiếp cận các khoản tiền và lợi nhuận tiềm năng của bạn, nó cũng sẽ làm tăng các khoản lỗ tiềm năng.

Do đó, bạn phải luôn thận trọng khi sử dụng đòn bẩy tối đa được cung cấp trên PrimeXBT. Điều đó đang được nói, những người có kinh nghiệm giao dịch và tự tin vào phương pháp của họ nhận thấy đòn bẩy là một công cụ cực kỳ hữu ích.

Thu lợi từ biến động thị trường

Vì thị trường tiền điện tử không phải lúc nào cũng tăng, nên PrimeXBT cung cấp các phương pháp thu lợi nhuận cho dù thị trường tăng hay giảm. Bạn có thể giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào phổ biến nhất và bảo vệ các khoản nắm giữ hiện có hoặc kiếm lợi nhuận từ các đợt tăng hoặc giảm trên thị trường.

Nói cách khác, bạn có thể mua dài hạn hoặc bán ngắn hạn với PrimeXBT. Mua là khi bạn mua dài trong khi bán là khi bạn bán ngắn. Để lâu dài, bạn sẽ mua Bitcoin và xem tài khoản của mình tăng giá trị trong khi giá BTC tăng.

Trong trường hợp này, giá BTC giảm sẽ làm giảm giá trị trong tài khoản của bạn. Ngược lại, bạn có thể bán khống, nghĩa là bạn mở một vị trí sẽ tăng giá trị của nó nếu giá BTC giảm xuống.

Thu nhập từ thị trường tăng và giảm

Bạn có thể xem các ví dụ cụ thể với các phép tính cho từng loại giao dịch này trên PrimeXBT. Ngoài ra còn có thông tin về cách tính lợi nhuận của bạn, vì vậy bạn có thể hiểu những gì đang diễn ra trong tài khoản của mình. Để tính toán lợi nhuận hoặc thua lỗ của mình, bạn chỉ cần lấy chênh lệch điểm giá lúc mở cửa so với lúc đóng cửa và nhân giá trị này với kích thước của vị thế. Nếu bạn kết hợp nó với đòn bẩy, bạn có thể tăng quy mô vị thế của mình.

Giao dịch Prime XBT

Ngoài khả năng mua bán dài hạn và sử dụng đòn bẩy lên đến 1: 100, PrimeXBT còn nổi bật ở nhiều mặt. Nó có giao diện rất thân thiện với người dùng, có thể tùy chỉnh hoàn toàn và hỗ trợ nhiều màn hình.

Nền tảng giao dịch là một lựa chọn tốt nhất trong phân khúc vì nó an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. Nó đủ đơn giản để người mới bắt đầu có thể hiểu được nhưng bao gồm các công cụ nâng cao mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn.

Các công cụ biểu đồ đặc biệt hữu ích với nhiều loại biểu đồ khác nhau, một loạt các công cụ vẽ và chỉ báo, và tùy chọn giao dịch ngay từ biểu đồ. PrimeXBT cũng cung cấp phí giao dịch rất thấp. Bạn sẽ nhận thấy tỷ lệ hoa hồng đơn giản và thấp, vì vậy không có gì ngạc nhiên. Ngoài ra, PrimeXBT cung cấp mức chênh lệch thấp.

Nền tảng giao dịch PrimeXBT

Bạn có thể xem trước nền tảng giao dịch trực tiếp của PrimeXBT để cảm nhận cách hoạt động của nó trước khi mở tài khoản. Phiên bản xem trước của nền tảng này cực kỳ giống với phiên bản thực.

Sự khác biệt duy nhất là ở phần dưới cùng của màn hình có nhãn “Vị trí”. Nếu bạn có tài khoản trực tiếp, bạn sẽ thấy danh sách các vị trí với các cột sau cho mỗi cột: ký hiệu, ID vị trí, ngày và giờ, bên, kích thước, giá lấp đầy, giá hiện tại, chốt lời, cắt lỗ và P / L .

Vì phiên bản xem trước không được liên kết với tài khoản nên phần này bị mờ đi và trên đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đăng nhập hoặc đăng ký.

Màn hình giao dịch

Nhìn chung, nền tảng giao dịch chính xác như những gì bạn mong đợi vì nó rất giống với các trang giao dịch mà các nhà đầu tư có kinh nghiệm đã sử dụng. Ở phía trên bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy danh sách các cặp tiền điện tử.

Chúng bao gồm LTC / USD, BTC / USD, ETH / USD, EOS / USD và XRP / USD. Đối với mỗi loại, bạn có thể xem giá chào mua, giá bán và thay đổi. Những hình này được mã hóa bằng màu trắng, xanh lá cây hoặc đỏ.

Như dự đoán, màu xanh lá cây biểu thị sự gia tăng trong khi màu đỏ chỉ ra sự giảm xuống.

Nhấp vào bất kỳ cặp nào được liệt kê ở đây sẽ đưa bạn đến màn hình cho phép bạn mua hoặc bán tiền điện tử được đề cập. Nó sẽ hiển thị giá mua và bán cũng như giá thấp và cao của cặp tiền.

Bên dưới phần này, vẫn ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy Sổ đặt hàng. Sổ đặt hàng hiển thị thông tin cho bất kỳ cặp tiền tệ nào bạn đã chọn gần đây nhất từ ​​góc trên bên trái. Nó được chia thành bán hàng và mua hàng. Một điểm thú vị trên Sổ đặt hàng này là ngoài danh sách số lượng và giá cả, nó còn hiển thị hình ảnh trực quan thông qua biểu đồ màu xanh lá cây và màu đỏ trên nền. Bằng cách này, bạn có thể xem nhanh các xu hướng hiện tại.

Phần chính của trang giao dịch là biểu đồ thực tế, nằm ngay bên phải danh sách tiền điện tử và Sổ đặt hàng và chiếm phần lớn diện tích của trang. Góc trên cùng bên trái của biểu đồ hiển thị cho bạn cặp giao dịch mà nó đại diện.

Bạn có thể điều chỉnh điều này bằng cách nhấp vào hộp nơi nó được liệt kê và nhập vào cặp mới (bạn sẽ thấy các đề xuất tự động điền) hoặc bằng cách nhấp vào cặp ở bên trái trong phần danh sách tiền điện tử.

Biểu đồ giao dịch trên PrimeXBT

Cài đặt mặc định của biểu đồ giao dịch PrimeXBT là biểu đồ hình nến. Nó có mã màu xanh lục và đỏ với giá trên trục tung và thời gian trên trục hoành. Di chuột qua bất kỳ điểm nào trên biểu đồ sẽ hiển thị cho bạn ngày và giờ cụ thể cũng như giá trị mở, cao, thấp, đóng và giá trị.

Bạn có thể tăng hoặc giảm phạm vi thời gian được hiển thị bằng cách điều chỉnh biểu đồ thời gian ngay bên dưới biểu đồ chính. Phần trên cùng của biểu đồ là nơi bạn sẽ tìm thấy hầu hết các cài đặt.

Có một menu thả xuống cho phép bạn thay đổi khoảng thời gian của các chân nến. Mặc định là 5 phút, nhưng bạn cũng có thể chọn 1, 15 hoặc 30 phút; 1, 2 hoặc 4 giờ; hoặc 1 ngày, tuần hoặc tháng. Ở bên trái của phần này là tùy chọn chuyển từ biểu đồ hình nến sang biểu đồ đường hoặc biểu đồ thanh.

Biểu đồ giao dịch

Bên cạnh điều này, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn liên quan đến chữ thập. Bạn cũng có thể chọn dài hoặc ngắn và từ một loạt 13 chỉ báo, đường và công cụ để thêm. Chúng bao gồm những thứ như đường xu hướng, kênh xu hướng và Tia Fibonacci, trong số những thứ khác.

Các nhà giao dịch cấp cao sẽ quan tâm đến phần Nghiên cứu, có thể truy cập thông qua biểu tượng ống nghiệm ở bên phải các tùy chọn trên và bên trái của Nghiên cứu. Bạn có thể chọn từ một trong nhiều nghiên cứu có sẵn hoặc thêm vào nghiên cứu của riêng bạn. Sử dụng tối đa năm cùng một lúc.

Có hai phương pháp giao dịch với PrimeXBT. Bạn có thể nhấp vào một cặp ở bên trái của trang và điền vào ô xuất hiện. Hoặc bạn có thể sử dụng phần ở góc trên cùng bên trái của biểu đồ, ngay bên dưới tên của cặp.

Đặt hàng

Phí & Giới hạn PrimeXBT

PrimeXBT tính hai loại phí, giao dịch và tài chính qua đêm. Bởi vì các công cụ là sản phẩm đòn bẩy, bạn tài trợ cho giá trị giao dịch thông qua tài trợ qua đêm.

Chi phí đi vay (tài trợ) này phụ thuộc vào tính thanh khoản của tài sản cơ sở. Nếu bạn mở và đóng một vị thế đòn bẩy trong cùng một ngày giao dịch, bạn không phải tài trợ qua đêm.

Biểu tượngPhí giao dịchTài trợ / ngày dàiTài trợ / Ngắn ngày
BTC / USD0,05%– 3,9 đô la mỗi 1 BTC– 3,9 đô la mỗi 1 BTC
ETH / USD0,05%– 0,13 USD trên 1 ETH– 0,13 USD trên 1 ETH
LTC / USD0,05%– 0,03 USD trên 1 LTC– 0,03 USD trên 1 LTC
XRP / USD0,05%– $ 0,00038 trên 1 XRP– $ 0,00038 trên 1 XRP
EOS / USD0,05%– 0,0025 USD trên 1 EOS– 0,0025 USD trên 1 EOS

Giới hạn tiếp xúc là một giới hạn về quy mô vị trí mà mỗi khách hàng cá nhân có thể duy trì với PrimeXBT. Nền tảng giao dịch sẽ không cho phép khách hàng đặt lệnh vượt quá giới hạn nếu được thực hiện.

Hạn chế do bộ phận quản lý rủi ro PrimeXBT đặt ra và phụ thuộc vào các yếu tố như tính thanh khoản của công cụ, sự biến động và các điều kiện thị trường khác.

Biểu tượngTối thiểu. kích thước đặt hàngTối thiểu. thay đổi kích thước đặt hàngTối đa quy mô thương mại đơn lẻTối đa Phơi bày
BTC / USD0,01 BTC0,01 BTC15 BTC– 3,9 đô la mỗi 1 BTC
ETH / USD0,01 ETH0,01 ETH200 BTC– 0,13 USD trên 1 ETH
LTC / USD0,01 LTC0,01 LTC650 LTC– 0,03 USD trên 1 LTC
XRP / USD1 XRP0,01 XRP55000 XRP– $ 0,00038 trên 1 XRP
EOS / USD1 EOS0,01 EOS8500 XRP– 0,0025 USD trên 1 EOS

Phần kết luận

PrimeXBT đã tạo ra một sự cung cấp vững chắc trong không gian giao dịch tiền điện tử đông đúc.

Nền tảng giao dịch dễ sử dụng và PrimeXBT nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh với hoa hồng thấp, chênh lệch thấp và tỷ lệ đòn bẩy hàng đầu là 1: 100. Sàn giao dịch chính thức khai trương vào năm ngoái và đã tiếp tục củng cố danh tiếng tốt trong ngành.

Như với tất cả các loại sàn giao dịch cung cấp đòn bẩy, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành một cách thận trọng nếu bạn chưa giao dịch theo cách này trước đây. Thật dễ dàng để xảy ra sai sót và cuối cùng bị thanh lý và mất tiền điện tử của bạn theo cách này, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng mức đòn bẩy cao.

Chúng tôi đã cập nhật đánh giá này cho năm 2020 và hiện tự tin hơn nhiều trong việc giới thiệu chúng cho độc giả của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây