Trong bảy ngày qua, Bitcoin đã không thể phục hồi và đã trải qua một đợt điều chỉnh sâu rộng. Tuy nhiên, điều này cho phép nhiều altcoin có được động lực.

Bitcoin đã không thể phục hồi trong bảy ngày qua và nó đánh dấu sự sụt giảm thêm khoảng 8%. Điều này có giá hiện tại của nó dao động khoảng 32.000 đô la và sự thống trị của nó đã giảm xuống còn 64,1%. Nhưng trước khi chúng ta xem điều này có ý nghĩa gì đối với thị trường altcoin, hãy xem điều gì đã xảy ra với BTC.

Tiền điện tử bắt đầu giao dịch trên 35 nghìn đô la và thậm chí đã đạt mức 38 nghìn đô la vào thứ Bảy. Tuy nhiên, phe gấu đã có suy nghĩ của riêng họ và đã ngăn chặn điều này xảy ra, đưa thị trường đi theo quỹ đạo đi ngang trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, mọi thứ đã diễn ra theo chiều hướng tồi tệ nhất khi thị trường giảm giá và mất khoảng 5 nghìn đô la chỉ trong vài giờ. Điều này tiếp tục diễn ra trong phiên giao dịch hôm nay khi giá chạm mức thấp khoảng 28.800 USD. Những con bò đực đã tập hợp lại và ngăn chặn một cây nến 4 giờ đóng cửa dưới $ 30K và tìm cách phục hồi trở lại nơi chúng ta hiện đang đứng ở mức khoảng $ 32,000.

Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, có rất nhiều điều đã xảy ra trên thị trường altcoin. Ethereum đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trên $ 1430, các đồng tiền vốn hóa lớn như LINK và Polkadot cũng chứng kiến ​​mức tăng nghiêm trọng. Tổng cộng, điều này đã làm giảm sự thống trị của Bitcoin xuống còn khoảng 64% và thật thú vị khi xem mọi thứ sẽ phát triển như thế nào từ đây.

Điều có thể đã kích hoạt việc bán tháo trong vài ngày qua là tin tức rằng một khoản chi tiêu gấp đôi đã xảy ra trên mạng của Bitcoin – điều gì đó, nếu đúng, có thể làm suy yếu toàn bộ uy tín của blockchain của nó. Người đề xuất nổi tiếng và chuyên gia trong ngành Andreas Antonopoulos đã đưa nó lên Twitter để giải thích rất chi tiết tại sao lại không đúng như vậy. Anh ấy nói rõ rằng không có điều gì xảy ra là bất thường và mạng lưới của Bitcoin đang và đang hoạt động chính xác như dự định.

Trong một diễn biến khác, ứng cử viên Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, Janet Yellen, nhắc lại rằng tiền điện tử đã được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp nhưng cũng nói rằng chúng có thể cải thiện hệ thống tài chính hiện tại.

“Bitcoin dài” cũng đã trở thành giao dịch đông đúc nhất, theo một cuộc khảo sát của Ngân hàng Hoa Kỳ, điều này cho thấy sự quan tâm đến tiền điện tử tiếp tục tăng lên.

Trong mọi trường hợp, thật thú vị khi xem tuần tới sẽ diễn ra như thế nào và liệu mốc 30 nghìn đô la mà Bitcoin thèm muốn có giữ vững hay không.

Dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: $ 937 tỷ | 24H Tập: 166B | Sự thống trị của BTC: 64,1%

BTC: $ 32.460 (-8,89%) | ETH: 1.237 USD (+ 7,53%) | XRP : $ 0,273 (-1,41%)

Andreas Antonopoulos chống lại FUD với sự thật: Bitcoin là an toàn và hoạt động như mong đợi. Người đề xuất Bitcoin dài hạn và chuyên gia trong ngành Andreas Antonopolous đã đưa nó lên Twitter để phá vỡ FUD gần đây mà một khoản chi tiêu gấp đôi đã diễn ra trên mạng Bitcoin. Ông nhắc lại rằng giao thức đang hoạt động tốt và đúng như dự kiến.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ đề cử Yellen: Tiền điện tử có thể cải thiện hệ thống tài chính. Người được Tổng thống Joe Biden đề cử cho Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, Janet Yellen, đã nói rằng công nghệ đằng sau tiền điện tử có tiềm năng cải thiện hiệu quả của hệ thống tài chính.

Người quản lý tài sản lớn nhất BlackRock có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin tương lai. Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, đã đệ trình hai tài liệu lên SEC, cho cơ quan giám sát biết rằng một số quỹ của họ có thể bắt đầu giao dịch các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt trong một động thái lớn đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ethereum 2.0 đang được theo dõi với tư cách là ETH đã đặt cọc lên tới 3,6 tỷ đô la. Theo bản cập nhật mới nhất từ ​​các nhà phát triển đang làm việc trên Ethereum 2.0, mọi thứ đang đi đúng hướng và mạng lưới cũng đang phát triển về số tiền đặt cược và tính bảo mật của nó. Điều này xảy ra khi ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này.

Bitcoin và chứng khoán Tesla tạo ra bong bóng thị trường lớn nhất theo khảo sát của Deutsche Bank. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Deutsche Bank lớn, đa quốc gia, cổ phiếu Bitcoin và Tesla là những bong bóng thị trường lớn nhất trong tháng gần đây. Nó chỉ ra rằng hơn một nửa số nhà đầu tư tin vào câu chuyện này.

Bitcoin dài chưa đánh giá cổ phiếu công nghệ là giao dịch đông đúc nhất trong tháng 1, theo báo cáo của BofA. Bitcoin từ lâu đã trở thành giao dịch phổ biến nhất gần đây, không thể thiếu cổ phiếu của các công ty công nghệ. Điều này đã trở nên rõ ràng trong một nghiên cứu do Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ thực hiện. Bitcoin tiếp tục được quan tâm.

Biểu đồ

Tuần này, chúng tôi có phân tích biểu đồ về Bitcoin, Ethereum, Ripple, Polkadot và Chainlink – hãy nhấp vào đây để xem phân tích giá đầy đủ .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử  của TradingView.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây