Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) dự đoán chu kỳ tăng giá tiền điện tử hiện tại này có thể kéo dài đến năm 2024. Nói chuyện với Ran Neuner , người đồng sáng lập của On-Chain Capital, Zhao đã chia sẻ những dự đoán của mình cho tương lai, bao gồm lời kêu gọi mà một số năm tăng giá sẽ xảy ra phía trước.

CZ cho biết:

“Chúng tôi chỉ nhìn thấy phần phẳng của sóng. Sóng lớn vẫn chưa đến. Tôi nghĩ rằng năm 2021, 2022, 2023, sẽ mất từ ​​hai đến ba năm, có thể là bốn năm để chu kỳ này đạt mức tối đa ”.

Tất nhiên, không ai có thể dự đoán tương lai chính xác. Bản thân CZ nói rằng cuộc gọi là quan điểm cá nhân của anh ấy, và anh ấy có thể đã sai về nó.

Tuy nhiên, như Neuner đã chỉ ra, Binance có vị trí hơi độc đáo ở chỗ công ty có quyền truy cập vào các số liệu thống kê để lập mô hình các dự đoán như vậy. Điều này có thể bao gồm số liệu về số lượng đăng ký tài khoản tiền điện tử mới trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhưng khi được hỏi thêm về đợt tăng giá trong nhiều năm của mình, CZ đã ủng hộ dự đoán của mình bằng cách sử dụng lịch sử giá của Bitcoin , kết hợp với khung thời gian mà nó đạt lại mức cao nhất mọi thời đại.

Ông cũng nói thêm rằng mỗi chu kỳ tăng giá tiếp theo đều tăng độ dài, mà ông tin rằng đó là một đặc điểm của vốn hóa thị trường tăng dần theo thời gian.

Trên cơ sở đó, CZ đã biện minh cho dự đoán của mình bằng cách nói rằng Bitcoin đã mất ba năm, kể từ mức đỉnh của năm 2017, để đạt $ 20k một lần nữa vào cuối năm ngoái. Ông tin rằng nếu lịch sử lặp lại thì có lẽ chúng ta còn ba hoặc bốn năm nữa để đạt đến đỉnh của chu kỳ này.

“… Phải mất ba năm để phục hồi từ đỉnh cao năm 2017. Và bây giờ chúng ta đang trong quá trình khám phá, tôi nghĩ nó sẽ tăng thêm 5, 10, 20 lần nữa, chúng ta không biết. Và nếu điều đó xảy ra, sẽ mất vài năm ”

Điều gì tiếp theo cho thị trường tiền điện tử?

Bình luận của CZ được đưa ra như một tin tức đáng hoan nghênh sau sự suy thoái gần đây của thị trường tiền điện tử.

Kể từ khi Bitcoin tăng vọt lên 42 nghìn đô la và hậu quả là bị từ chối, tâm lý đã không còn nữa. Trong khi FUD đánh thuế và các cáo buộc chi tiêu gấp đôi bị đổ lỗi, các chỉ số động lượng cho thấy Bitcoin cũng cần phải hạ nhiệt.

Thật thú vị, như CZ đã đề cập, chúng tôi đang khám phá hiện tại, nhưng điều khác biệt giữa hiện tại và đợt tăng giá năm 2017 là sự hiện diện của những người chơi tổ chức.

Điều này đặt ra nhiều câu hỏi về cách ảnh hưởng của chúng có thể ảnh hưởng đến chu kỳ tăng giá tiền điện tử này. Chu kỳ có thể kéo dài hơn bốn năm không? Giá Bitcoin cao nhất có thể vượt quá mong đợi?

Chưa bao giờ ở trong tình huống này trước đây, thật không dễ dàng để đánh giá bất kỳ phản hồi nào cho các câu hỏi. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là; Năm tới sẽ là thời kỳ quan trọng của ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây