Năm 2020 là năm của tài chính phi tập trung. Nó chứng kiến ​​sự gia tăng của hàng trăm ứng dụng DeFi, công cụ canh tác năng suất, stablecoin thuật toán và một số con đường khác xoay quanh một chủ đề chính: Làm thế nào để nắm giữ tiền điện tử thụ động của một người để tạo ra nhiều tiền điện tử hơn?

Hôm nay, Giám đốc điều hành của St Ổn định Kory Hoàng thảo luận về điều đó. Hoàng, Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ ổn định St Stable, đã ngồi xuống với Alex Fazel, người dẫn chương trình giải trí tiền điện tử Cryptonites , để thảo luận về sự gia tăng của stablecoin trong một môi trường thiếu năng suất cùng với sự tăng trưởng sắp tới của Bitcoin.

CEO ổn định Kory Hoàng. Hình ảnh: Cryptonites

Như một chút thông tin cơ bản, Hoàng đã bắt đầu Ổn định vào năm 2018 sau khi huy động được hơn 500.000 đô la từ các quỹ mạo hiểm như 500 công ty khởi nghiệp và BEENEXT cùng với người đồng sáng lập và CTO công ty David Zhang, người đã gặp Hoàng vào năm 2017 tại một cuộc họp giao dịch thuật toán ở Seattle. 

Hoang và Zhang trước đây đã làm việc trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa và tài sản đầu cơ tần suất thấp có mức độ biến động cao và sự bất thường về giá cả theo xu hướng, chẳng hạn như ETF vàng, VIX ETN và tiền điện tử.

Vào năm 2017, sau khi nghỉ việc, họ đã làm việc để xây dựng St Stable, một giải pháp đáng tin cậy và minh bạch cho người tiêu dùng và nhà đầu tư để phát hành stablecoin của riêng họ trên toàn thế giới.

Sản xuất nông nghiệp trong một thế giới lãi suất thấp

Là một doanh nhân kinh doanh stablecoin, Hoàng không ngạc nhiên khi rất lạc quan về sự tăng trưởng của stablecoin trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực thanh toán và thanh toán quốc tế. “Tôi rất lạc quan về các đồng tiền ổn định và các loại ngoại tệ khác mà tôi tin rằng sẽ ra mắt nhiều trong năm nay. Tôi cũng rất lạc quan về các đồng tiền ổn định không chỉ được hỗ trợ bởi fiat, ”anh nói với Fazel.

Những gì Hoàng đề cập đến là sự gia tăng của các loại stablecoin được hỗ trợ bằng thuật toán trong vài tháng qua, không giống như các loại stablecoin được hỗ trợ bởi fiat, được hỗ trợ bởi các loại tiền điện tử khác hoặc thậm chí thay đổi nguồn cung lưu hành của chúng để phù hợp với nhu cầu thị trường.

Anh ấy lưu ý, “Những gì chúng ta đang bắt đầu thấy bây giờ, bạn biết đấy, thế hệ hai, ba và bốn. Thế hệ hai là đồng tiền ổn định phi tập trung có thể được tạo ra một khi chúng sẽ trở thành một phần tài sản thế chấp của nó, ”nói thêm:

“Một ví dụ về điều này là MakerDAO và Dai. Đó là nhiều tài sản thế chấp. “

Đổ xô mua Bitcoin? Đừng

Đối với phân khúc ban đầu của mình, Hoang khuyến nghị những người mới tham gia tránh FOMOing vào Bitcoin và thay vào đó lập kế hoạch chiến lược đầu tư ổn định hơn. “Tất cả những người bạn của tôi mà tôi không gặp trong suốt 10 năm đều hướng tôi đến bây giờ. Giống như, “Này, tôi phải làm gì với Bitcoin. Tôi có nên mua?” Lời khuyên số một của tôi cho bất kỳ ai? Đừng mua trả trước tất cả mọi thứ cùng một lúc. Hãy xem xét ý nghĩa của việc tính trung bình theo chi phí đô la. “

Hoàng lưu ý thêm rằng đầu tư dài hạn là cách để đi với BTC:

“Đừng mua trả trước mọi thứ, hãy mua một ít mỗi tháng, mỗi tuần, mỗi quý hoặc mỗi năm để bạn không đặt trước mọi thứ và nó sẽ giảm xuống cho bạn.”

Và ngay cả khi bạn thuộc tuýp người mạo hiểm hơn , tức là bước vào thế giới trí tuệ của giao dịch bí mật và phân tích định lượng, Hoàng nói rằng hãy tránh theo đuổi những khoản tiền lớn, và thay vào đó tập trung vào việc đặt cược kép của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây