eToro là công ty môi giới đa tài sản và giao dịch xã hội hàng đầu cho phép người dùng giao dịch ngoại hối, CFD, cổ phiếu và cổ phiếu cũng như hàng hóa.

Nền tảng này đã mở rộng hoạt động của mình vào năm ngoái bằng cách thêm một số tài sản kỹ thuật số vào danh sách các sản phẩm có thể giao dịch và tiếp theo là khởi chạy eToroX , công ty con blockchain của nền tảng đầu tư truyền thống hơn của họ vào đầu năm nay.

Việc trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử nhằm mục đích phục vụ cụ thể hơn cho những người đam mê tiền kỹ thuật số và cũng kết hợp nhiều tính năng từ nền tảng giao dịch xã hội phổ biến của họ.

Dịch vụ Ví và Trao đổi được cung cấp bởi eToro X Limited (‘eToro X’), một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập tại Gibraltar với số công ty 116348 và có văn phòng đăng ký tại 57/63 Line Wall Road, Gibraltar. eToro X là nhà cung cấp DLT được quản lý được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar theo Đạo luật Đầu tư và Dịch vụ Ủy thác Tài chính với số giấy phép FSC1333B.

Tổng quan về eToroX

eToro ban đầu khởi đầu là RetailFX và được thành lập tại Tel Aviv, Israel vào năm 2006 bởi hai anh em Yoni và Ronen Assia. Công ty vẫn giữ một văn phòng tại Tel Aviv, cũng như các văn phòng khác ở Anh, Úc, Síp và Trung Quốc.

eToro tiếp tục phát triển về tầm vóc và đã huy động được hơn 150 triệu đô la kể từ năm 2007 thông qua một số vòng gọi vốn khác nhau. Sau khi phát triển một loạt các sản phẩm giao dịch liên quan đến cổ phiếu và cổ phiếu truyền thống, hàng hóa, Forex và CFD, công ty đã thêm CFD Bitcoin vào các công cụ đầu tư của mình vào tháng 1 năm 2018.

Điều này được tiếp nối bởi thông báo vào tháng 5 năm 2018, rằng eToro sẽ bắt đầu cung cấp mười loại tiền điện tử cho người dùng tại thị trường Hoa Kỳ và Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, Bitcoin Cash, Dash, EOS, Ethereum Classic, Stellar và NEO đều là làm sẵn.

Nền tảng này đã mở hơn 8 triệu tài khoản và được quản lý bởi cơ quan CySEC ở Châu Âu, FCA ở Anh.

Nền tảng chị em eToroX chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2019 và đang được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC). Công ty có văn phòng đăng ký tại 57/63 Line Wall Road, Gibraltar, và số đăng ký là 116348, và là nhà cung cấp DLT theo quy định được GFSC cấp phép theo số giấy phép FSC1333B.

eToroX hiện cung cấp quyền truy cập vào khoảng 70 cặp giao dịch và 20 loại tiền kỹ thuật số với hơn 100 mã thông báo ERC-20 sẽ được thêm vào trong những tuần và tháng tới.

Các tính năng chính của eToroX

 • Chức năng – eToroX sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web và kết hợp giao diện người dùng tương đối dễ sử dụng và trực quan chứa tất cả các chức năng mong đợi. Người dùng có thể theo dõi sổ lệnh, biểu đồ độ sâu lệnh và lịch sử giao dịch, cũng như các biểu đồ toàn diện với đầy đủ các chỉ báo phân tích kỹ thuật. Sàn giao dịch cũng có thể được truy cập thông qua ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng Android và i0S, đồng thời cung cấp nhiều tích hợp giao dịch khác nhau thông qua API.
 • Bảo mật – Các giao thức bảo mật của sàn giao dịch bao gồm xác thực hai yếu tố (2FA), giới hạn lần đăng nhập và các mô hình phân bổ trong danh sách trắng để ngăn chặn các cuộc tấn công tự động hóa. eToroX cũng thực thi mã hóa dữ liệu theo mặc định và tài khoản người dùng yêu cầu Xác minh danh tính cấp độ 3 và hoàn thành xác minh quy trình kép khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Hơn nữa, các giải pháp lưu trữ lạnh cũng được sử dụng trên quy trình quản lý FIPS140 cấp quân sự ba cấp, bao gồm nhiều sự tách biệt giữa các môi trường bảo mật khác nhau.
 • Tùy chọn giao dịch – Trang web cung cấp quyền truy cập vào hơn 70 cặp giao dịch dựa trên hơn 20 loại tiền kỹ thuật số bao gồm các tùy chọn phổ biến như Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin và XLM. Một số tài sản kỹ thuật số được gắn với giá của tiền tệ fiat và hàng hóa cũng có sẵn như GOLDX, SLVRX, USDEX, CADX và GBPX. Hệ thống phí phân cấp minh bạch dựa trên khối lượng giao dịch hàng tháng của nền tảng cho thấy phí dao động từ 0,10% đến 0,03% đối với các nhà tạo lập thị trường và 0,24% đến 0,12% đối với người tham gia thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và người dùng có thể liên hệ với nhóm qua địa chỉ email customerervice@etorox.com của họ. Nhóm cũng có thể được liên hệ thông qua tài khoản Twitter, nhóm Telegram và trang Facebook của họ, đồng thời giải quyết các câu hỏi phổ biến nhất trong Phần trợ giúp của họ. Ngoài ra, eToroX cũng cung cấp các tài nguyên như Học viện Blockchain và Phần thuật ngữ giúp người dùng điều hướng nền tảng và phát triển hiểu biết tốt hơn về thế giới blockchain.

Cách bắt đầu trên eToroX

1) Tạo tài khoản

Đi đến trang web chính thức và nhấp vào “Đăng ký” , từ đây bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email, mật khẩu và quốc gia cư trú của mình và đồng ý với các điều khoản và điều kiện chính sách bảo mật.

Một email sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn và sau khi nhấp vào liên kết trong email xác nhận, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản của mình.

2) Xác minh tài khoản của bạn

Bạn có thể điều hướng cài đặt tài khoản của mình bằng cách nhấp vào hình đại diện của mình và bạn có thể tiến hành hoàn thành thông tin cá nhân của mình.

Bạn cũng sẽ được nhắc hoàn thành xác minh tài khoản của mình từ trang tổng quan trao đổi chính.

Bạn có thể bắt đầu quá trình bằng cách xác minh số điện thoại của mình và chuyển sang xác nhận hoàn toàn tài khoản của mình, bao gồm việc tải lên tất cả các tài liệu cần thiết. Từ đây, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt tài khoản của mình bao gồm bật xác thực hai yếu tố.

Bất kỳ ai muốn sử dụng eToroX đã là khách hàng của eToro có thể chỉ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập eToro hiện có của họ.

3) Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Bạn có thể gửi tiền, bằng cách mở trang Số dư và chọn đồng xu ưa thích của bạn để gửi và nhấp vào “Gửi tiền”

4) Tùy chỉnh màn hình giao dịch của bạn

Giao diện người dùng tải ở chế độ mặc định nhưng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cụ thể của bạn.

Các loại tiền được hỗ trợ của eToroX

Nền tảng hiện hỗ trợ khoảng 20 loại tiền kỹ thuật số với hơn 100 mã thông báo ERC-20 dự kiến ​​sẽ được kết hợp trong tương lai gần.

Ngoài ra còn có 71 cặp giao dịch hiện có sẵn và eToroX cũng kết hợp mười stablecoin có thương hiệu cho phép các nhà giao dịch tự bảo vệ mình khỏi sự biến động của thị trường mà không cần phải “rút tiền” thành tiền định danh.

Các mã thông báo có thương hiệu được gắn với tiền tệ fiat bao gồm eToro Đô la Mỹ (USDEX), eToro Yên Nhật (JPYX), eToro Euro (EURX), eToro Bảng Anh (GPBX), eToro Đô la Úc (AUDX), eToro Đô la Canada (CADX) , eToro Đô la New Zealand (NZDX), eToro Rúp Nga (RUBX), eToro Nhân dân tệ Trung Quốc (CNYX) và eToro Franc Thụy Sĩ (CHFX). Ngoài ra, các tài sản kỹ thuật số được gắn với giá hàng hóa cũng được cung cấp và các đồng GOLDX và SLVRX vẫn được gắn với giá vàng và bạc tương ứng.

Việc kết hợp các tài sản kỹ thuật số này giúp eToroX vẫn là một loại tiền điện tử để trao đổi tiền điện tử và chúng đứng cùng với các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Stellar (XLM), và XRP với các tài sản kỹ thuật số khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong những tuần tới.

Phí và giới hạn của eToroX

Mặc dù eToroX không tính phí gửi tiền, nhưng phí rút tiền như sau:

Hạn mức rút tiền nhanh chóngPhí rút tiền
 AUDX50.0003,75000
   BCH1660,01000
   BTC100,00060
 CADX50.0003.90000
 CHFX50.0003,00000
   ETH2780,01700
 EURX45.0002,65000
 GBPX40.0002.30000
 JPYX5.500.000330.00000
   LTC5550,03300
 NZDX50.0004,25000
USDEX50.0003,00000
   XRP166.6678.50000
   CNYX300.00018
   RUBX3.000.000180
   SLVX3.0000,20000
   GLDX400,00250

Phí giao dịch được quản lý thông qua phương pháp phân cấp và phí cho tất cả các giao dịch (dưới khối lượng hàng tháng là 100.000 đô la) được tính theo Cấp 1.

Khi khối lượng giao dịch hàng tháng vượt quá Cấp 1 (trên 100.000 đô la), khoản giảm giá sẽ được áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng và tùy thuộc vào Cấp bậc, khoản giảm giá sẽ được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm trong bảng sau.

 • Việc tính toán sẽ được thực hiện cho mỗi tháng dương lịch.
 • Hoàn trả sẽ được đưa ra vào tuần đầu tiên của tháng.

Cả phí Maker và Taker cũng được áp dụng với phí Maker được tính cho các giao dịch trong đó lệnh của Maker bổ sung tính thanh khoản cho sàn giao dịch.

Ngược lại, lệnh Taker loại bỏ thanh khoản khỏi sổ lệnh và phải chịu phí cao hơn. Phí nhà sản xuất vẫn thấp hơn so với các đơn đặt hàng này giúp sàn giao dịch duy trì tính thanh khoản.

Ví dụ về lệnh của nhà giao dịch Maker bao gồm việc đặt lệnh chờ thực hiện, chẳng hạn như lệnh giới hạn không được tự động thực hiện (một phần hoặc toàn bộ).

Hành động này giúp “tạo ra” thị trường và thêm tính thanh khoản cho sổ lệnh, trong khi lệnh Taker có thể ở dạng đặt lệnh ngay lập tức mà không có trên sổ lệnh, ví dụ như được điền một phần hoặc toàn bộ. Loại hoạt động này “lấy đi” tính thanh khoản của sổ lệnh.

Ví tiền điện tử eToro

Ví tiền điện tử di động của nền tảng hiện hỗ trợ sáu loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Stellar (XLM) và XRP với nhiều loại tiền tệ hơn đang được sử dụng và cả thiết bị iOS và Android người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử của họ, thực hiện chuyển đổi tiền điện tử trong ví sang tài sản tiền điện tử cũng như mua tiền điện tử bằng cách sử dụng thẻ tín dụng.

Cách mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Vì eToro đã hợp tác với nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba Simplex, người dùng eToroX có thể mua hàng qua thẻ tín dụng Visa và MasterCard của họ, đây là cách hoạt động:

 • Mở Ví eToro của bạn
 • Nhấp vào phần “MUA CRYPTO” của ví và chọn đồng xu và số tiền bạn muốn mua
 • Nhập chi tiết thanh toán của bạn vào biểu mẫu thanh toán của Simplex.

Khi bạn đã hoàn tất quá trình thành công, số tiền bạn đã mua sẽ được chuyển vào ví eToro của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, Simplex có thể chọn chấp thuận hoặc từ chối yêu cầu của bạn hoặc yêu cầu thêm tài liệu hoặc bằng chứng nhận dạng.

Những thứ này có thể ở dạng tài liệu chính thức do chính phủ cấp hoặc ảnh selfie. Dịch vụ này cũng phải chịu các khoản phí và giới hạn sau.

Phí ví eToroX

Phí chuyển đổi tiền điện tử sang tiền điện tử

Phí chuyển đổi 0,1% được tính và tỷ lệ chuyển đổi được đặt theo tỷ giá thị trường eToro.

Phí chuyển đổi từ Fiat sang tiền điện tử

 • Phí eToroX 1%
 • Phí Simplex 4%
Tiền tệGiao dịch tối thiểuGiao dịch tối đaTối đa / NgàyTối đa / Tháng
GBP£ 977.448 bảng14.700 bảng£ 36.750
EUR€ 113€ 8.772€ 17.248€ 43.120
đô la Mỹ$ 125$ 10.00020.000 đô la50.000 đô la

Khi giao dịch đã được Simplex chấp thuận, tỷ giá thị trường thực tế được xác định bởi eToroX và ngoài các khoản phí trên, phí blockchain cũng được khấu trừ từ tiền điện tử đã mua và được áp dụng cho mọi giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn cũng có thể áp dụng các khoản phí khác và những khoản phí này có thể bao gồm phí ứng trước tiền mặt hoặc phí giao dịch nước ngoài cho các giao dịch thẻ của bạn.

Ngoài ra, mọi giao dịch đã xử lý sẽ xuất hiện trên thẻ tín dụng hoặc bảng sao kê ngân hàng của bạn dưới dạng eToroX LTD, với bộ mô tả thẻ tín dụng là Simplex_eToroX. Khi sử dụng dịch vụ, Simplex sẽ gửi một email cấu hình chứa tất cả các chi tiết quan trọng.

Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng nên mở vé trực tiếp trên trang web Simplex hoặc sử dụng tính năng Trò chuyện trực tiếp ở phía dưới bên phải của trang web Simplex.com.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ, một khi thanh toán đã được phê duyệt, nó sẽ không thể bị hủy và quy trình phê duyệt thực sự được Simplex cho phép.

Do đó, bất kỳ câu hỏi nào về quá trình giao dịch trước tiên nên được chuyển đến nhóm dịch vụ khách hàng của Simplex, mặc dù nhóm dịch vụ khách hàng của eToroX cũng sẵn sàng xử lý mọi vấn đề.

EToroX có an toàn không?

eToroX là một phần của nhóm eToro đã hoạt động từ năm 2006 và là một trong những tổ chức có uy tín và quy định hiện đang hoạt động trong không gian tiền điện tử. eToro được quản lý bởi cơ quan CySEC ở Châu Âu, FCA ở Anh.

eToroX vẫn minh bạch như nhau và đang được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC), đồng thời có văn phòng đăng ký tại 57/63 Line Wall Road, Gibraltar và số đăng ký là 116348 ,. eToroX cũng là nhà cung cấp Công nghệ Sổ cái Phân tán (DLT) được quản lý theo Đạo luật Dịch vụ Tài chính (Dịch vụ Đầu tư và Ủy thác) và được GFSC cấp phép theo số giấy phép FSC1333B.

Sàn giao dịch đặt ưu tiên vào bảo mật và kết hợp một loạt các giao thức bảo mật tiên tiến và tiên tiến được thiết kế để đảm bảo khả năng phục hồi ở mức cao nhất trước các cuộc tấn công độc hại và hạn chế số lượng điểm yếu tiềm ẩn trong hệ thống của họ.

Chúng bao gồm sử dụng mã hóa dữ liệu theo mặc định, với một cơ chế bảo mật chuyên dụng được sử dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công CSRF. Ngoài ra, nhóm đã phát triển cơ chế phân tích tồn đọng của riêng họ, dựa trên thuật toán máy học NN hỗ trợ việc ra quyết định và kết hợp nhiều đánh giá PT và Code cũng như một chương trình tiền thưởng lỗi.

Tài khoản người dùng được bảo mật hơn nữa vì tất cả khách hàng eToroX được yêu cầu hoàn thành Xác minh danh tính Cấp 3 và việc cập nhật thông tin tài khoản tài chính yêu cầu xác minh quy trình kép. Hơn nữa, nền tảng sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA), giới hạn các nỗ lực đăng nhập và sử dụng các mô hình phân bổ danh sách trắng để ngăn chặn các cuộc tấn công tự động hóa.

Là một phần trong cách tiếp cận toàn diện của họ để duy trì bảo mật, tất cả nhân viên eToroX phải vượt qua kiểm tra an ninh trước khi được thuê và tất cả các máy trạm của nhân viên được bảo vệ và xác minh dựa trên nhiều cơ chế bảo mật bao gồm lừa gạt và bẫy.

Hơn nữa, giải pháp lưu ký của sàn giao dịch dựa trên quy trình quản lý cấp độ quân sự FIPS140 ba cấp với nhiều sự tách biệt giữa các môi trường khác nhau.

Chúng bao gồm một môi trường ấm áp, hoặc giải pháp bảo mật động cơ quy trình, một môi trường cách ly lạnh, được bảo đảm và một môi trường cô lập được bảo mật sâu, cấp quân sự. Ngoài ra, trung tâm hoạt động bảo mật của sàn giao dịch hoạt động 24/7 để phát hiện và xác định tất cả các sự kiện quan trọng và đẩy các thông báo và cảnh báo theo thời gian thực.

Xác minh tài khoản

Các yêu cầu quy định của Gibraltar đảm bảo rằng mỗi tài khoản mới phải được xác minh như một phần của quy trình đăng ký và việc trao đổi nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình xác minh nhiều nhất có thể.

Sau khi gửi tất cả thông tin của bạn và tải lên tất cả các tài liệu cần thiết, có thể mất đến hai ngày làm việc để xác minh tài khoản của bạn. Người dùng mới được yêu cầu tải lên tài liệu để giúp chứng minh danh tính và nơi cư trú của họ, và tài liệu sau sẽ được yêu cầu.

 • Tài liệu Proof of Identity (POI) Tài liệu POI này phải bao gồm tên, ngày sinh của bạn, ảnh rõ ràng, ngày cấp và ngày hết hạn của tài liệu. Các dạng tài liệu POI được chấp nhận bao gồm hộ chiếu, ID do chính phủ cấp hoặc giấy phép lái xe.
 • Bằng chứng nhận dạng và ảnh tự chụp (POIS) Cần tải lên một ảnh tự chụp bao gồm việc bạn cầm theo tài liệu bằng chứng nhận dạng mà bạn đã tải lên.
 • Tài liệu Bằng chứng về Địa chỉ (POA) Tài liệu POA phải bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ và ngày phát hành của bạn, đồng thời có tên hoặc biểu tượng của công ty phát hành tài liệu. Các tài liệu POA không được cũ hơn 6 tháng và tất cả bốn góc của tài liệu phải hiển thị.

Tài liệu POA của bạn có thể là một trong những tài liệu sau:

 • Sao kê Ngân hàng
 • Hóa đơn tiện ích: Điện, Nước hoặc Khí đốt
 • Thuế: Hội đồng, Tiểu bang hoặc Quốc gia Thuế

Bảng câu hỏi tài chính

Bước cuối cùng trong quá trình xác minh bao gồm việc hoàn thành một bảng câu hỏi tài chính bao gồm khả năng tài chính phù hợp để đầu tư của bạn. Bảng câu hỏi bao gồm 9 9 câu hỏi và chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Làm thế nào thân thiện với người mới bắt đầu trong eToroX?

Mặc dù eToroX kết hợp Giao diện người dùng khá trực quan và bảng điều khiển được bố trí tốt, tương tự như bất kỳ nền tảng giao dịch nào, nhưng vẫn sẽ mất một số thời gian để làm quen. Đối với bất kỳ ai hoàn toàn mới tham gia vào thế giới giao dịch tiền điện tử, nhóm có một Mục trợ giúp nhằm mục đích trả lời các câu hỏi phổ biến nhất và có thể được liên hệ qua email cũng như trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau của họ.

eToroX cũng nhằm mục đích giáo dục người dùng và kết hợp Học viện Blockchain và Phần thuật ngữ bao gồm một loạt các hướng dẫn và định nghĩa được viết rõ ràng giúp người dùng vừa điều hướng nền tảng vừa hiểu sâu hơn về công nghệ blockchain.

Ngoài ra còn có các bản cập nhật sản phẩm và thông báo dịch vụ nhất quán trên trang tin tức của họ, giúp đơn giản hóa việc cập nhật tất cả các phát triển mới nhất.

Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, việc lựa chọn hạn chế hơn các tài sản kỹ thuật số được cung cấp sẽ giúp những người mới tham gia thị trường bắt đầu giao dịch trên nền tảng dễ dàng hơn, trong khi lựa chọn duy nhất về stablecoin cũng sẽ giúp các nhà giao dịch mới hiểu hơn về cách thực hiện giao dịch sinh lời khi giao dịch với tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, nền tảng này vẫn đang mở rộng với một loạt các loại tiền kỹ thuật số sẽ được bổ sung trong tương lai gần.

Ngoài ra, để khuyến khích người dùng mới giới thiệu sàn giao dịch cho bạn bè của họ, eToroX đang chạy Chương trình giới thiệu . Tại đây, mỗi khi một người bạn của bạn đăng ký làm người dùng eToroX Exchange bằng cách nhấp vào liên kết giới thiệu cá nhân của bạn và bắt đầu giao dịch, bạn sẽ được thưởng 50% phí giao dịch của họ. Chi tiết chương trình như sau:

Chương trình giới thiệu eToroX

 • Thanh toán được thực hiện mỗi tháng một lần.
 • Tiền sẽ được ghi có vào tài khoản eToroX của bạn, bằng cùng loại tiền tệ mà phí đã được thanh toán.
 • Bạn nhận được chia sẻ doanh thu trong thời gian sáu tháng cho mọi người bạn.
 • Số lượng bạn bè bạn có thể giới thiệu là không giới hạn.

Nếu khoản thanh toán chương trình hàng tháng không đạt tổng số 25 đô la trở lên, thì phần chia sẻ doanh thu tích lũy sẽ được thanh toán vào tháng tiếp theo.

Thử nghiệm GoodDollar

Nhóm nghiên cứu đằng sau eToro cam kết giải quyết vấn đề phân bổ sai sự giàu có trên toàn cầu và đã công bố thử nghiệm GoodDollar vào tháng 11 năm 2018. GoodDollar là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, nguồn mở dựa trên nền tảng blockchain nhằm giảm bất bình đẳng về tài sản toàn cầu bằng cách sử dụng các nguyên tắc thu nhập cơ bản chung (UBI) và eToro đang quyên góp 1 triệu đô la để hỗ trợ thử nghiệm GoodDollar.

Dự án nhằm mục đích tạo ra một khuôn khổ kinh tế và tiền điện tử toàn cầu cho phép tiền và tài nguyên được phân phối cho những người cần nhất. Công nghệ chuỗi khối sẽ được sử dụng để cung cấp cho tất cả mọi người một thu nhập cơ bản được đảm bảo và cho phép mọi người ở khắp mọi nơi được cấp một mức lương tối thiểu, không có ràng buộc nào.

Nhóm nghiên cứu đã phù hợp với phong trào OpenUBI, là một sự phát triển tự nguyện, mã nguồn mở của ý tưởng UBI và các mô hình kinh tế dựa trên công nghệ blockchain và không yêu cầu sự can thiệp của chính phủ và / hoặc bất kỳ khoản thuế nào. Quy trình này được dân chủ hóa thông qua quản trị phi tập trung và tất cả dữ liệu tiền tệ được lưu trên một sổ cái phân tán, minh bạch.

Một số tính năng của GoodDollar là:

 • Có thể truy cập cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên hành tinh
 • Phân phối công bằng để chống bất bình đẳng
 • Có thể hoán đổi cho bất kỳ loại tiền tệ nào khác
 • Phí giao dịch thấp để đảm bảo không có rào cản

Sáng kiến ​​GoodDollar hiện đang tìm kiếm các chuyên gia về nhận dạng và quyền riêng tư, quản trị, áp dụng địa phương và toàn cầu các sản phẩm tài chính và phân phối của cải. Cũng như các đại sứ, nhà từ thiện, đối tác NGO và bất kỳ ai quan tâm đến việc đóng góp có thể gửi email cho nhóm tại dogood@gooddollar.org.

Ưu điểm:

 • Được hỗ trợ bởi một công ty lâu đời
 • Trao đổi được kiểm soát hoàn toàn
 • Giao dịch minh bạch / Phí ví
 • Giao thức bảo mật toàn diện
 • Phạm vi rộng của tài sản cố định Fiat / hàng hóa

Nhược điểm:

 • Sàn giao dịch mới vẫn phát triển cơ sở người dùng
 • Lựa chọn hạn chế về tiền tệ kỹ thuật số
 • Người dùng phải vượt qua xác minh KYC

Phần kết luận

eToroX bao gồm nhiều tính năng được mong đợi của một sàn giao dịch tiền điện tử cấp cao như giao diện người dùng trực quan, công cụ biểu đồ toàn diện và ứng dụng di động.

Ngoài ra, sàn giao dịch còn được hỗ trợ bởi một nhóm sáng tạo và được thành lập, đồng thời có thể tận dụng lợi thế của việc trở thành một phần của nhóm eToro đã đi đầu trong phong trào FinTech đang phát triển trong hơn mười năm.

Mức độ trải nghiệm này là rất hiếm trong không gian trao đổi tiền điện tử đang nổi lên nhanh chóng và điều này chuyển thành một sàn giao dịch sử dụng các giao thức bảo mật tiên tiến và nhằm mục đích cung cấp tiền điện tử cho các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu quyền truy cập vào một nền tảng quy định được nâng cao, minh bạch và an toàn nền tảng giao dịch tuân thủ.

Để phù hợp với đặc tính này, eToroX được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar chứng nhận là nhà cung cấp DLT và bảo vệ tính toàn vẹn của dịch vụ thông qua việc thực thi xác minh KYC nghiêm ngặt cho tất cả người dùng.

Do đó, nền tảng này sẽ phù hợp với bất kỳ ai đến từ nền tảng giao dịch truyền thống hơn, những người đã quen với mức độ tin cậy và đảm bảo nhất định và các tài sản kỹ thuật số được cung cấp cũng sẽ phù hợp với các nhà giao dịch muốn tham gia với các loại tiền tệ lâu đời hơn như Bitcoin, Ethereum , Litecoin và XRP.

Các tài sản cố định bằng tiền pháp định và vàng / bạc cũng sẽ phù hợp với các nhà giao dịch đã từng hoạt động trên thị trường tiền tệ và / hoặc hàng hóa truyền thống, và trong khi phạm vi các cặp giao dịch hiện đang phát triển, nó không quá áp đảo như một số sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Ví điện thoại di động và khả năng mua tiền điện tử cũng làm cho eToroX trở thành một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai tìm kiếm sự tiện lợi, tuy nhiên, nền tảng này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một sàn giao dịch có nhiều hạn chế KYC khoan dung hơn đồng thời cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm tiền tệ kỹ thuật số.

Mặc dù có một số tổ chức phù hợp với mô tả đó, eToroX là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự kết hợp của sự tiện lợi, bảo mật và minh bạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây