Công ty tình báo kinh doanh đã có 70.784 bitcoin.Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor

Giám đốc điều hành của MicroStrategy (MSTR) Michael Saylor cam kết sẽ tiếp tục rót tiền thừa của công ty tình báo kinh doanh vào bitcoin vào thứ Năm, nói với các nhà đầu tư rằng nhóm của ông cũng sẽ “khám phá nhiều cách tiếp cận” để mua thêm.

“Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục có kế hoạch giữ bitcoin của mình và đầu tư thêm các dòng tiền dư thừa vào bitcoin. Ngoài ra, chúng tôi sẽ khám phá nhiều cách tiếp cận khác nhau để có thêm bitcoin như một phần của chiến lược công ty tổng thể của chúng tôi, ”Saylor cho biết trong hồ sơ hàng quý của công ty .

Công ty hiện đang sở hữu 70.784 bitcoin. Trong khi hầu hết số đó được mua bằng tiền mặt dư thừa, Saylor đã huy động được 650 triệu đô la vào cuối năm ngoái trong một khoản nợ để mua thêm bitcoin.

Trong cuộc gọi thu nhập của công ty, Saylor nói thêm rằng các cổ đông có thể mong đợi công ty phần mềm mua thêm bitcoin, lưu ý rằng họ sẽ “tiếp tục quản lý tích cực” bảng cân đối kế toán của mình. Saylor nói rằng nắm giữ bitcoin như một tài sản dự trữ chính và tìm cách thu được nhiều bitcoin hơn là một phần trong chiến lược của công ty.

Saylor cho biết: “Về chiến lược bitcoin của chúng tôi, quyết định tiên phong biến bitcoin thành tài sản dự trữ kho bạc chính của chúng tôi đã khiến MicroStrategy trở thành một nhà lãnh đạo về tư tưởng trong thị trường tiền điện tử và tạo ra sự quan tâm lớn đến MicroStrategy với tư cách là một tập đoàn,” Saylor nói.

MicroStrategy sẽ “làm hết sức mình” để tận dụng cơ hội mà Saylor nhìn thấy để trở thành người dẫn đầu trong không gian tiền điện tử, theo nhận xét của anh ấy về cuộc gọi thu nhập, nói rằng anh ấy “cảm thấy hài lòng” về “sức mạnh tổng hợp” giữa chiến lược sản phẩm phần mềm của công ty anh ấy và bitcoin chiến lược.

Giám đốc tài chính Phong Lê cũng cho biết, ngoài việc tiếp tục phát triển các sản phẩm phần mềm của họ, việc mua bitcoin là “một phần quan trọng” trong việc “nâng cao” lợi nhuận của nhà đầu tư.

Saylor “không quá quan tâm” đến sự biến động gần hoặc trung hạn của bitcoin và cho biết anh ấy dự định “dần dần thu được nhiều bitcoin hơn” với mức giá “có thể sẽ tiếp tục tăng”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây