Alexis Ohanian là nhân vật công nghệ và truyền thông xã hội mới nhất cập nhật tiểu sử Twitter của mình để đọc “#Bitcoin”.

Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, đã cùng với Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cập nhật tiểu sử Twitter của họ thành “#Bitcoin.”

Bản cập nhật tiểu sử của Ohanian dường như là để đáp lại một tweet của doanh nhân công nghệ và cựu giám đốc công nghệ của Coinbase, Balaji Srinivasan. Là một phần của tweet, Srinivasan nhấn mạnh sự hấp dẫn ngày càng tăng của Bitcoin đối với những người như Musk và Dorsey, gọi Bitcoin ( BTC ) là “lá cờ đầu của công nghệ”.

Người đồng sáng lập Reddit là một người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng và trước đây đã tiết lộ rằng anh ấy nắm giữ một phần trăm tài sản của mình bằng tiền điện tử. Trở lại vào tháng 5 năm 2020, Ohanian nhận xét rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và ca ngợi mức độ “xây dựng tài năng hàng đầu” trong ngành.

Ohanian trước đây đã đưa ra dự đoán giá lạc quan cho cả Bitcoin và Ether ( ETH ) lần lượt là 20.000 đô la và 1.500 đô la. Vào thời điểm đó, người đồng sáng lập Reddit tiết lộ rằng anh ấy lạc quan nhất về Ethereum .

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Reddit, với hơn 1,7 tỷ khách truy cập hàng tháng, gần đây đã ký một thỏa thuận hợp tác với Ethereum Foundation . Là một phần của sự hợp tác, Reddit có kế hoạch giới thiệu công nghệ mở rộng quy mô cần thiết để hỗ trợ các dự án như điểm cộng đồng được mã hóa trên mạng Ethereum.

Bản cập nhật sinh học của Musk trước đó vào thứ Sáu dường như đã châm ngòi cho một loạt hành động mua BTC, với việc Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua mức 38.000 đô la lần đầu tiên sau gần hai tuần. Sự hồi sinh nhiệt tình hiện tại của BTC cũng xuất hiện được thúc đẩy bởi hành động của một số trong cơ sở giao dịch chính thống và cách đối xử của họ với những người tham gia bán lẻ.

Vào thứ Năm, một số công ty môi giới bán lẻ như Robinhood đã ngăn người dùng mua các cổ phiếu như GameStop và AMC. Những cổ phiếu này đã trải qua đà tăng theo hình parabol vì lợi ích của các chủ sở hữu bán lẻ, với kết quả là đợt siết ngắn có nguy cơ phá sản các quỹ đầu cơ nổi tiếng.

Trong khi đó, mức tăng ngày thứ Sáu của Bitcoin đã chứng kiến ​​hơn 850 triệu đô la trong các dẫn xuất BTC, chủ yếu là quần short, được thanh lý trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua. Theo dữ liệu của Bybt , hơn 310.000 vị trí giao dịch đã chìm trong nước, với đợt thanh lý đơn lẻ lớn nhất diễn ra trên BitMEX với khoảng 10 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây