Thị trường hỗn loạn tiếp tục khi r / Wallstreetbets tiếp nhận tiền điện tử.

Sàn giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood đã tạm thời vô hiệu hóa các khoản tiền gửi tức thời để mua tiền điện tử kể từ thứ Sáu, với lý do “điều kiện thị trường bất thường”.

Người dùng vẫn có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng các khoản tiền đã thanh toán trước đó, mặc dù các khoản tiền gửi như vậy có thể mất tới năm ngày làm việc để hoàn tất.

Người phát ngôn của Robinhood nói với CNBC rằng công ty sẽ “tiếp tục theo dõi các điều kiện thị trường và liên lạc với khách hàng của chúng tôi.

Robinhood đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gần đây vì đã đình chỉ giao dịch một số cổ phiếu truyền thống , bao gồm cả GameStop, được các nhà đầu tư bán lẻ ủng hộ, gây bất lợi cho các quỹ đầu cơ Phố Wall.

Điều này khiến dân biểu Hoa Kỳ Alexandria Ocasio-Cortez mô tả động thái này là không thể chấp nhận được. Ocasio-Cortez, người ngồi trong ủy ban Dịch vụ Tài chính của House, sau đó đã tổ chức một luồng Twitch dài một giờ , thảo luận về chủ đề này với một số khách mời, thu hút 300.000 người xem.

Một trong những câu hỏi mà nữ nghị sĩ đặt ra là: “Làm thế nào để bạn thực sự chuyển quyền lực trở lại tay của những người hàng ngày? Cuối cùng thì đó chính là vấn đề.”

Chức năng “Mua ngay lập tức” của Robinhood là một tính năng trả phí cho phép khách hàng truy cập ngay vào tiền từ tiền gửi ngân hàng và giao dịch cổ phiếu.

Việc đình chỉ sức mua ngay lập tức đối với tiền điện tử thông qua ứng dụng giao dịch trở nên nóng bỏng sau cùng một nhóm các nhà đầu tư bán lẻ, dẫn đầu bởi Redditors từ r / Wallstreetbets subreddit, bơm Dogecoin ( DOGE ) tăng 900%.

Điều này đã dẫn đến việc đồng tiền dựa trên meme lần đầu tiên lọt vào top 10 tài sản kỹ thuật số theo vốn hóa thị trường kể từ năm 2015.

Trong khi đó, Bitcoin ( BTC ) cũng đang bơm, đạt được 5.000 đô la chỉ trong vài phút, sau khi  Elon Musk thay đổi tiểu sử Twitter của mình  thành “#bitcoin”.

Musk tiếp nối điều này bằng một dòng tweet khó hiểu, chỉ nói rằng, “Nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây