Thống đốc BoE Andrew Bailey cho biết tiền điện tử “như công thức ban đầu” không phải là hình thức lý tưởng của tiền kỹ thuật số

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey đã đưa ra quan điểm của ngân hàng trung ương chống lại sự gia tăng tiền điện tử tại hội nghị Davos hôm thứ Hai.

Đồng thời, Bailey, một tham luận viên tại cuộc nói chuyện về tiền tệ kỹ thuật số của Davos, nhấn mạnh rằng sự đổi mới kỹ thuật số trong thanh toán là ở đây để tồn tại. Ông nói, vấn đề chỉ là tìm ra mô hình thiết kế và quản trị phù hợp cho một “đồng tiền kỹ thuật số lâu dài”.

Bailey cho biết: “Tôi không nghĩ rằng chúng ta đang ở đó, và nói thêm,“ Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tiền điện tử như công thức ban đầu là nó. ”

Nhập đổi mới fiat. Bailey đề xuất các hệ thống fiat có thể được thực hiện hiệu quả hơn thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

“Chúng tôi vẫn đúng khi tranh luận về stablecoin, chúng tôi đúng khi tranh luận về tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Những vấn đề đó, tôi nghĩ, rất cần được giải quyết, ”ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây