Đồng tiền mới bất ngờ xuất hiện trên đầu bảng xếp hạng của CoinMarketCap, nhưng liệu r / Wallstreetbets có thực sự đến với tiền điện tử?

Ảnh hưởng của subreddit r / Wallstreetbets của Reddit rõ ràng đã lan sang không gian tiền điện tử, sau khi một đồng tiền mới xuất hiện trên đầu bảng xếp hạng của CoinMarketCap vào thứ Sáu.

Được đặt tên là WallStreetBets (WSB), đồng tiền mới dường như đã tăng hơn 130% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 100 triệu đô la.

WallStreetBets (WSB) trên CMC. Nguồn: CoinMarketCap

Tuy nhiên, đồng xu mới dường như là mới nhất trong một loạt các trò đùa do nhóm CoinMarketCap thực hiện. Trang của đồng xu trên CMC có thông báo sau:“Tất cả UR MeMes R đều thuộc về chúng tôi và Charmander-marth !! 11. Chúng tôi tìm kiếm alpha và beta chính. Xin lưu ý rằng đây là một trò đùa và không có tài sản nào như vậy tồn tại. Nếu bạn thấy các dự án có tên tương tự, vui lòng thực hiện thẩm định cần thiết và không tham gia ”.

Tham chiếu đến Charmander-marth liên kết đến một video YouTube có Giám đốc điều hành của Social Capital Chamath Palihapitiya đang được CNBC phỏng vấn về việc giao dịch thành công cổ phiếu GameStop của anh ấy trong đợt khống chế do r / Wallstreetbets subreddit khởi xướng.

Trang CMC của đồng tiền này đưa ra một dòng thời gian ngắn gọn về câu chuyện GameStop, mô tả chiến thuật ép ngắn và ảnh hưởng sau đó của nó đối với ứng dụng giao dịch Robinhood , ứng dụng này đã đình chỉ giao dịch bán lẻ cho GameStop và một số cổ phiếu khác, bao gồm AMC, Nokia và Blackberry.

Nhấp vào liên kết đến sách trắng của đồng xu liên kết đến trang Twitter của “MuzlM_Trader”, người có dòng tweet cũng thu hút sự chú ý về sự xuất hiện của Chamath Palihapitiya trên CNBC.

Ảnh hưởng của subreddit đối với không gian tiền điện tử cũng được chứng kiến ​​trong đợt tăng giá do Dogecoin ( DOGE ) khởi xướng , nhanh chóng lọt vào top 10 vốn hóa thị trường sau khi giá giao ngay tăng 570%. Sự gia tăng của DOGE cũng được sắp xếp trên Reddit.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây