MEW hiện cung cấp quyền truy cập vào 2000 DeFi và NFT DApps trên thiết bị di động

Đang cố gắng trở thành trung tâm DApp của Ethereum, người dùng MyEtherWallet giờ đây có thể tìm kiếm và truy cập toàn bộ bộ DApp Ethereum trong ứng dụng MEW của họ.

Ví Ethereum và giao diện MyEtherWallet, hay MEW, đã mang các ứng dụng phi tập trung đến 1,3 triệu người dùng hàng tháng thông qua tính năng “DApps Browser” mới trong ứng dụng di động MEW.

Sự hợp tác với trang web phân tích DApp DappRadar mở ra cánh cửa cho người dùng MEW truy cập hơn 2.000 ứng dụng phân quyền dựa trên Ethereum bao gồm các giao thức dựa trên DeFi và NFT trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ.

Thông qua Trình duyệt DApps, người dùng có thể duyệt, tìm kiếm và tương tác với các DeDApp như UniSwap, SushiSwap và Balancer để truy cập các dịch vụ tài chính như cho vay, hoán đổi tài sản và đặt cược. Họ cũng có thể theo dõi danh mục các khoản vay và tiền gửi DeFi của họ.

Phần mềm ví cho phép truy cập an toàn, với khóa riêng tư không bao giờ rời khỏi bộ nhớ được mã hóa an toàn của thiết bị và không bao giờ được chia sẻ với DApp.

Người dùng cũng có thể truy cập các ứng dụng ví phi tập trung khác bao gồm Status và Trust Wallet . Trong khi ba ứng dụng đã được tải xuống hơn sáu triệu lần kết hợp, DappRadar báo cáo tháng 1 chỉ có 72.000 người dùng hoạt động hàng ngày, để lại nhiều chỗ cho sự phát triển từ cơ sở người dùng lớn của MEW.

Người dùng có thể duyệt và tìm kiếm các DApp cụ thể và cuối năm nay, người dùng iOS dự kiến ​​sẽ có thể xem thứ hạng và số liệu cho 2000 DApp thường chỉ hiển thị thông qua trình duyệt web trong ứng dụng MEW. Các chỉ số này có thể bao gồm người dùng hoạt động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, tổng giá trị bị khóa và khối lượng giao dịch. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của MEW Kosala Hemachandra cho biết:”Sự cống hiến của chúng tôi trong việc đưa DApps đến với tất cả người dùng, bất kể họ chọn truy cập bằng cách nào, phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng ví có thể và nên trở thành trung tâm nơi toàn bộ hệ sinh thái Ethereum DApp kết hợp với nhau.”

Các tính năng mới cũng cho phép người dùng truy cập vào lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, đang phát triển. Mặc dù còn rất non trẻ, lĩnh vực này đã tăng 10 lần trong tháng 1 với giá trị hơn 33 triệu đô la với con số này dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể vào năm 2021. Một số tác phẩm nghệ thuật của NFT hiện đang được bán với giá hàng trăm nghìn đô la.

Các giao thức DeFi chiếm 95% trong tổng số 270 tỷ đô la giao dịch DApp vào năm 2020.

Đầu tuần này, DAppradar đã xác định rằng mặc dù Ethereum vẫn là con chó hàng đầu khi nói đến người dùng tích cực, phí giao dịch tăng và các vấn đề về khả năng mở rộng đang làm tăng sức hấp dẫn của các blockchain thay thế. Phí liên quan đến một số giao thức DeFi phức tạp hơn đã lên đến 1.000 đô la vào thời điểm cao điểm

Tuy nhiên, với công ty đầu tư mạo hiểm Outlier Ventures đã báo cáo trong tuần này rằng hoạt động của nhà phát triển dường như đang suy yếu trên các mạng “sát thủ Ethereum” cũ hơn ủng hộ các giao thức DeFi dựa trên Ethereum như Aave và Balancer.GIAO HÀNG MỖI THỨ SÁU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây