Sự tích hợp gần đây của Alpha Finance Lab với Binance Smart Chain và Compound Finance đã kích hoạt mức tăng 85% đối với mã thông báo quản trị ALPHA của giao thức.

Alpha Finance Lab (ALPHA) đã trải qua một đợt đột phá về giá vào ngày 25 tháng 2 khi một loạt quan hệ đối tác quan trọng đã mang lại sự quan tâm mới cho nền tảng DeFi chuỗi chéo. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng sau các thông báo, giá ALPHA đã tăng lên 1,78 đô la nhưng cuộc đấu tranh gần đây của Bitcoin để giữ 50.000 đô la làm hỗ trợ đã dẫn đến việc bán tháo giữa các altcoin và ALPHA hiện giao dịch ở mức 1,31 đô la.

Biểu đồ hàng ngày ALPHA / USDT. Nguồn: TradingView

Một trong những lý do giải thích cho sự đột biến này là do thông báo hợp tác với Compound Finance (COMP) vào ngày 25 tháng 2 sẽ cho phép người dùng Compound tích hợp với Alpha Homora và cho vay tài sản trên nhiều nền tảng.

Do APY tiền gửi trên Ether ( ETH ) cao hơn trên Alpha Homora, người dùng Hợp chất có cơ hội thu lợi nhuận bằng cách vay ETH đối với tài sản thế chấp trong tài khoản của họ và cho vay theo giao thức ALPHA.

Người dùng bị thu hút bởi phí thấp hơn trên Binance Smart Chain

Alpha cũng đang được hưởng lợi từ việc tích hợp gần đây với Chuỗi thông minh Binance, vốn đang ngày càng trở nên phổ biến vì là một giải pháp thay thế phí thấp cho giao dịch trên mạng Ethereum.

Nhóm tại ALPHA đã gợi ý về những gì sắp xảy ra đối với giao thức trong một tweet sau đây thừa nhận sự tiến bộ gần đây của Chuỗi thông minh Binance

Sau khi ra mắt Alpha Homora v2 vào ngày 1 tháng 2 , bao gồm việc phát hành phiên bản giới hạn NFT, giao thức đã tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận và thiết lập các tích hợp mới với các đối tác trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang nở rộ.

Dự án cũng đã nhận được sự lạc quan mới vào ngày 22 tháng 2 sau khi đạt được thỏa thuận về các điều khoản về cách Alpha Finance sẽ hoàn trả cho Cream Finance (CREAM) cho các khoản tiền bị mất trong quá trình khai thác “Ngân hàng sắt” của Alpha vào ngày 13 tháng 2. khai thác liên quan đến một tin tặc rút 37 triệu đô la từ giao thức. 

Hiện tại, tài chính phức hợp là giao thức DeFi xếp hạng thứ ba theo tổng giá trị bị khóa (TVL) và sự hợp tác giữa nó và Alpha Finance có thể giúp Alpha tăng trưởng hơn nữa và tiếp cận với người dùng mới trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây