Binance hủy bỏ vụ kiện phỉ báng đối với Forbes theo một tài liệu mới được nộp cách đây một tuần khi chúng ta đang đọc thêm tin tức Binance mới nhất của mình.

Trong một tài liệu được đệ trình lên Tòa án quận New Jersey của Hoa Kỳ, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hủy bỏ vụ kiện phỉ báng đã được đệ trình lên Forbes vào năm 2020. Vụ kiện này là phản ứng với câu chuyện của Forbes, nơi họ cáo buộc rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang chuẩn bị khai thác các nhà đầu tư Hoa Kỳ thông qua một công ty giả mạo. Binance đã thuê hai luật sư Peter J. Pizzi và Selina M. Ellis từ bỏ vụ kiện phỉ báng đã được đệ trình lên Forbes vào năm 2020. Tài liệu kêu gọi tự nguyện sa thải mà không ảnh hưởng đến vụ kiện chống lại Michael del Castillo, Forbes Media và Jason Brett. những kẻ chủ mưu đằng sau bài báo gọi nền tảng này trong các kế hoạch khai thác của nó.

Forbes

Một thẩm phán đã chấp thuận việc sa thải và Binance Holdings để ngỏ khả năng đệ trình lại các cáo buộc trong tương lai vì vụ kiện đã bị bác bỏ “không có thành kiến”. Gã khổng lồ truyền thông toàn cầu Forbes đã công bố một báo cáo về các hoạt động bị cáo buộc được Binance điều chỉnh để đánh lừa các nhà đầu tư ở Mỹ vào năm 2020. Binance đã tái cấu trúc hoạt động của mình tại Mỹ bằng cách tạo ra Binance US do các quy định nghiêm ngặt cấm giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử có đòn bẩy cao. Báo cáo tuyên bố rằng việc tuân thủ quy định của Binacne có tham vọng thu lợi từ các nhà đầu tư Mỹ thông qua các phương tiện bất chính.

Forbes đã báo cáo rằng Binance đang thành lập công ty có nhãn “thực thể Thái Cực Quyền” và được thành lập để kiếm tiền từ Binance trong khi sàn giao dịch trốn tránh các quy định và tránh các cơ quan chính phủ có liên quan. Công ty đã lên kế hoạch để đạt được điều này bằng cách dạy khách hàng cách vượt qua các hạn chế về địa điểm. Forbes cho biết, bản trình chiếu Thái Cực Quyền do Harry Zhou chuẩn bị đã tố cáo rằng Giám đốc Tuân thủ Samuel Lim khẳng định trong email rằng Zhou là một nhân viên.

binance Hoa Kỳ quyết định, xrp, ripple, giao dịch

Binance đã phủ nhận các cáo buộc và gửi thư cho các bị cáo yêu cầu rút lại đơn kiện và cũng xin lỗi. Forbes giữ vững lập trường và khẳng định câu chuyện của họ được viết sau một quá trình điều tra kỹ lưỡng. Cuối cùng, sàn giao dịch tiền điện tử đã kiện Forbes. Một đoạn trích từ vụ kiện có nội dung:

“Câu chuyện chứa nhiều tuyên bố sai lệch, gây hiểu lầm và phỉ báng về
Binance. Trong số những thứ khác, Câu chuyện nói sai rằng Binance đã tạo ra một “kế hoạch phức tạp để trốn tránh các cơ quan quản lý Bitcoin”, “hình thành về một cấu trúc công ty phức tạp được thiết kế để cố ý đánh lừa các cơ quan quản lý”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây