Hôm qua, Binance Coin đã đóng cửa ở mức khoảng 200 đô la một đồng tiền và trong vòng 24 giờ nữa, mã thông báo trao đổi đã được giao dịch ở mức cao hơn 100 đô la khác.

Sự gia tăng giá và FOMO tương ứng cũng đã khiến mã thông báo tiền điện tử leo lên top 10 tài sản theo vốn hóa thị trường, đưa nó lên vị trí thứ ba. Đây là lý do tại sao đây là một vấn đề lớn đối với Binance và mã thông báo gốc của nó.

Binance Coin đạt thứ hạng thứ ba trong Top 10 tiền điện tử

Binance Coin đang có một tháng lập kỷ lục cho đến nay . Tháng Hai vẫn còn khoảng một phần ba thời gian để đi và đây là tháng là cây nến lớn nhất trong lịch sử của tài sản tính theo đô la.

Cuộc biểu tình tiếp tục diễn ra, đưa giá mỗi mã thông báo BNB lên mức cao hơn 300 đô la cho mỗi mã thông báo tính đến ngày hôm nay. Với 154 triệu và một số mã thông báo BNB lẻ đang lưu hành, điều này đã dẫn đến mức vốn hóa thị trường 48 tỷ đô la, hiện cao hơn gần 15 tỷ đô la so với tài sản tiền điện tử gần nhất tiếp theo – stablecoin Tether .

tiền xu binance bnb
BNB vượt qua Tether và một số đồng tiền khác | CoinMarketCap

Vốn hóa thị trường của Tether chỉ dựa trên nguồn cung cấp, vì giá của nó được gắn với đồng đô la và không biến động đáng kể. Tether đã giữ vị trí số ba trong một thời gian, lấy từ XRP khi nó ngày càng chìm sâu hơn trong danh sách tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

XRP đã có được thứ hạng thứ ba trong nhiều năm kể từ khi nó đạt được vị trí đó và chỉ gần đây mới bắt đầu giảm giá do một vụ kiện liên tục của SEC chống lại Ripple.

Tuy nhiên, Binance Coin hầu như không lọt vào top 10 trước tháng này và hiện chỉ xếp sau Ethereum và Bitcoin về tổng vốn.

Điều gì đằng sau sự trở lại chưa từng có của Exchange Token

Về lý do tại sao mã thông báo hoạt động tốt như vậy, đó là một dấu hiệu của nhu cầu tổng thể đối với thị trường tiền điện tử nói chung. Bitcoin cất cánh đã giúp đẩy các altcoin trở lại xu hướng tăng , hiện đang giúp các nhà đầu tư kiếm tiền một lần nữa.

tiền xu binance bnb

bla bla | BNBUSDT trên TradingView.com

Những lời bàn tán về những đồng tiền tạo ra những may mắn nhỏ, một lần nữa đang thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư đến với tiền thay thế. Và không có nền tảng nào liên quan đến altcoin nhiều hơn Binance .

Binance là nơi xuất hiện trong mùa altcoin lớn vừa qua , chứng kiến ​​Binance Coin cũng tăng nhu cầu. Nến hàng tháng mới nhất là lớn nhất kể từ đó , cho thấy rằng tia chớp đang tấn công sàn giao dịch và mã thông báo liên quan hai lần.

Và bởi vì sàn giao dịch rất tích cực và chủ yếu dựa vào mã thông báo để củng cố hệ sinh thái khổng lồ và ngày càng mở rộng của nó, Binance Coin là một trong những mã thông báo tiền điện tử có giá trị hơn trên thị trường. Chỉ là bây giờ thị trường đang nhận ra giá trị này và giá đang bắt kịp tương ứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây