“Bitcoin đang yêu thích tin tức BNY Mellon. Đó là một vấn đề rất lớn”, nhà giao dịch kiêm nhà phân tích Alex Kruger đã tweet.

Bitcoin đã thiết lập mức cao kỷ lục mới vào thứ Năm sau khi BNY Mellon, ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, công bố lưu ký tiền điện tử cho các khách hàng tổ chức.

Đồng tiền điện tử này đã thiết lập mức cao mới là 48.297 đô la trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ, vượt qua mức giá cao nhất trước đó là 48.226 đô la được đăng ký vào thứ Ba, theo dữ liệu của CoinDesk 20 .

Người mua đã bước vào khoảng 46.700 đô la sau khi BNY Mellon cho biết họ sẽ giữ, chuyển và phát hành bitcoin và các loại tiền điện tử khác thay mặt cho các khách hàng quản lý tài sản của mình.

“Bitcoin yêu thích tin tức BNY Mellon. Đó là một thỏa thuận rất lớn, ”nhà giao dịch và nhà phân tích Alex Kruger đã tweet.

Một làn sóng áp dụng thể chế đã tấn công thị trường bitcoin trong tuần này, đẩy giá lên cao hơn 22%.

Vào thứ Hai, nhà sản xuất ô tô điện Tesla (TSLA) của Mỹ, một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, đã công bố các giao dịch mua bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD, củng cố sức hấp dẫn của tiền điện tử như một tài sản dự trữ. Mastercard khổng lồ về thanh toán (MA) cho biết vào đầu thứ Năm rằng họ đang có kế hoạch cho phép các thương gia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây