Bitcoin sắp thực hiện kỳ ​​tích quan trọng nhất của nó: đạt được mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la. Và nó vừa vượt qua rào cản lớn đầu tiên ở mức 52.000 đô la.

Mức giá 54.000 đô la trở lên là ngưỡng duy nhất còn lại trên con đường và một khi vượt qua ngưỡng này, hàng nghìn tỷ USD vốn có thể xảy ra sau khi cột mốc này được thiết lập.

Bitcoin kiếm được 52.000 đô la mà không có trần trong tầm nhìn

Bitcoin chỉ kiếm được 52.000 đô la chỉ một ngày sau khi tăng lên trên 50.000 đô la cho mỗi đồng xu lần đầu tiên. Giá mỗi BTC hiện cao hơn gấp đôi so với mức đỉnh trước đây của thị trường tăng giá và giá dưới năm chữ số hiện đã biến mất từ ​​lâu.

Và sắp tới, nếu động lực tiếp tục, tiền điện tử cũng có thể tạm biệt với năm con số .

bitcoin btc 52k
Bitcoin bứt phá trên 52.000 đô la khi nó chuẩn bị đẩy lên hơn 1 nghìn tỷ đô la | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Mức cao được thiết lập trên sàn giao dịch giao ngay Coinbase đã dẫn đầu xu hướng mua tổ chức đang diễn ra. Sàn giao dịch được cho là nơi Tesla và các công ty lớn khác nhận tiền của họ, điều này giải thích mức phí bảo hiểm không đổi cho mỗi đồng tiền trên nền tảng đó.

Sự hợp nhất khoảng 50.000 đô la có khả năng tạo đủ động lực để đẩy Bitcoin vượt qua mức kháng cự thực: vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

nghìn tỷ bitcoin
Đây là cách Bitcoin gần chạm mốc 1 nghìn tỷ đô la | Nguồn: CRYPTOCAP-BTC trên TradingView.com

Các nhà đầu tư lớn có thể đã bỏ giá mỗi đồng xu làm biểu đồ lựa chọn của họ, thay vào đó tập trung vào tổng vốn hóa thị trường Bitcoin . Với chi phí hiện tại cho mỗi đồng xu , tiền điện tử chỉ còn cách thiết lập kỷ lục chưa đầy 5%.

Ở mức 1 nghìn tỷ đô la, Bitcoin sẽ “làm nên chuyện” trong thế giới tài chính và không còn có thể bị phủ nhận. Với quy mô vốn hóa thị trường như vậy, nó sẽ có đủ thanh khoản để các nhà đầu tư lớn tiếp tục mua vào , hỗ trợ thêm cho xu hướng giá parabol đang diễn ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây