Tốc độ cao và phí thấp đang thu hút nhiều dự án chuyển sang Binance Smart Chain , mạng lưới blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh của sàn giao dịch tiền điện tử.

1 inch chuyển sang Chuỗi thông minh Binance

Công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch cho biết hôm thứ Năm rằng họ đang mở rộng sang Chuỗi thông minh Binance, theo một bản phát hành . Động thái này diễn ra trong bối cảnh nhiều dự án đang mở bán và đang xây dựng trên mạng.

Sergey Kunz, đồng sáng lập và CEO của 1inch, cho biết về vấn đề này:

“Chúng tôi nhận thấy cơ hội đáng kể để Giao thức thanh khoản 1inch trở thành giao thức thanh khoản lớn nhất trên Binance Smart Chain, vì đây đã là giao thức AMM hiệu quả nhất trên thị trường.”

Binance Smart Chain (BSC) được sàn giao dịch tiền điện tử Binance giới thiệu vào tháng 9 năm 2020. Không giống như “Binance Chain”, BSC cho phép các nhà phát triển khởi chạy các hợp đồng thông minh – tạo cơ sở cho các công cụ tài chính phi tập trung (DeFi). Chi phí một vài xu để giao dịch trên mạng, trong khi nó có thể hỗ trợ hơn 300 giao dịch mỗi giây.

1inch Foundation cho biết họ đã triển khai mã thông báo 1INCH trên Binance Smart Chain, làm cho Giao thức tổng hợp 1 inch và Giao thức thanh khoản 1 inch khả dụng cho người dùng BSC. DEX cho biết: “Chúng tôi ở 1inch luôn theo dõi các dự án DeFi nóng nhất, việc bổ sung các DEX dựa trên BSC vào giao thức tổng hợp của chúng tôi là một bước đi tự nhiên,” DEX cho biết.

2 /

✅ Tất cả các tính năng của # 1inch Thanh khoản Nghị định thư, # 1inch Aggregation Nghị định thư và $ 1inch khoanh vùng trở nên có sẵn để #BSC người dùng bây giờ.

– 1inch.exchange (@ 1inchExchange) ngày 25 tháng 2 năm 2021

Với việc triển khai, mã thông báo 1INCH gốc trên BSC sẽ được sử dụng làm “cầu nối” xuyên chuỗi giữa mạng Binance và Ethereum. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào người dùng gửi mã thông báo 1INCH vào BSC, họ sẽ bị khóa trong Binance Bridge và do đó, một giá trị tương ứng trên Binance sẽ được mở khóa.

Làm như vậy sẽ cho phép người dùng truy cập liền mạch vào các dự án BSC và DEX phổ biến như PancakeSwap, BurgerSwap, Venus, StableSwap và các dự án khác.

Khóa mã thông báo và LP

Để bắt đầu, hơn 10 triệu mã thông báo 1INCH đã được phát hành trên BSC và sẽ được sử dụng làm thanh khoản trong Cầu Binance cho các giao dịch giữa Ethereum và Binance Smart Chain và tổng nguồn cung 1INCH sẽ không tăng.

5 /

⚡️ Hơn nữa, chúng tôi đang khởi chạy chương trình khai thác thanh khoản cho #BSC vào ngày 26 tháng 2, 00:01 (UTC). 🎁 Trong khoảng thời gian 4 tuần, cung cấp thanh khoản cho nhóm $ BNB – $ 1INCH trên https://t.co/fLXva1SFRG và nhận được 0,01% trong tổng nguồn cung $ 1INCH!

– 1inch.exchange (@ 1inchExchange) ngày 25 tháng 2 năm 2021

Chương trình khai thác thanh khoản cho người dùng BSC đã hoạt động hôm nay với nhóm BNB-1INCH. Trong khoảng thời gian bốn tuần, 0,01% trong tổng nguồn cung 1INCH sẽ được phân phối làm phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Theo thời gian, nhiều nhóm sẽ được thêm vào chương trình để tăng tổng tính thanh khoản trên nền tảng, do đó, sẽ mang lại phần thưởng cao hơn cho những người lập 1INCH – nếu họ hỗ trợ phần thưởng quản trị bằng cách bỏ phiếu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây