Một vài báo cáo mới cho thấy NFT sẽ tăng vọt trong năm nay và chúng ta sẽ sớm thấy doanh số bán NFT thậm chí nhiều hơn so với toàn bộ năm ngoái, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi .

Các báo cáo mới của công ty phân tích NonFungible có trụ sở tại Canada cho thấy năm 2021 đang sẵn sàng cho một thị trường tăng giá mạnh mẽ hơn trong ngành NFT. Mặc dù các mã thông báo không thể thay thế đã xuất hiện kể từ khi ERC721 được phát minh bởi William Entriken, Jacob Evans, Natassia Sachs và Dieter Shirley vào năm 2018, lĩnh vực này vẫn nằm ngoài vòng kết nối tiền điện tử mạnh mẽ cho đến phần sau của năm 2020. Trong nửa sau của năm ngoái, doanh số bán hàng của NFT đã tăng 200% lên hơn 9 triệu đô la.

nhóm cryptokitties, phòng thí nghiệm dapper, mã thông báo, luồng, nft

Tuy nhiên, doanh số NFT đã tăng với tốc độ khổng lồ với 60 triệu đô la không thể thay thế token được bán trong 24 giờ qua. Giá trị của các NFT cũng tăng vọt với nhiều trong số đó thu về hơn 1 triệu đô la mỗi tháng cho đến nay. Một bộ sưu tập trong loạt Cryptopunk được bán với giá 550 ETH, trị giá hơn 1 triệu đô la tại thời điểm bán. Ba ngày trước đó, một chiếc khác đã được bán với giá 800 ETH với giá trị 1,55 triệu đô la tại thời điểm bán. Theo báo cáo, tổng vốn hóa thị trường cho các NFT dự kiến ​​đã hoàn thành được đặt vào khoảng 338 triệu đô la vào cuối năm 2020. Nhà phân tích nghiên cứu Mason Nystrom của Messari cho rằng con số này sẽ tăng lên hơn 1,3 tỷ đô la vào năm 2021.

Nystrom lưu ý rằng ngành nghệ thuật đã đón nhận những NFT này và đã kiếm được khoảng 120 triệu đô la doanh thu kể từ tháng 12. Ông cũng lưu ý rằng có một số tiềm năng mạnh mẽ trong các danh mục trò chơi và sưu tầm, nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng quan trọng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Ether của dự án ETH NFT. Thẻ thiết kế thẻ NFT sẽ được cung cấp một tiện ích đặc biệt như giảm phí nền tảng được chia sẻ tiền bản quyền và tương lai tỷ lệ giảm. Nền tảng này sẽ cho phép các nghệ sĩ thiết lập lô tô, xổ số và các trận đấu tử thần.

nhà giao dịch vừa giảm, nba, lebron, nft

NBA cũng là tập đoàn lớn nhất nắm lấy NFT khi hợp tác với Dapper Labs của CryptoKitties để phát hành các mã thông báo Nonfungible có thể sưu tập dưới dạng khoảnh khắc Bắn hàng đầu NBA cho năm 2020. Trong 24 giờ qua, hơn 34.000 người đã giao dịch các thẻ theo chủ đề bóng rổ và thu được trị giá hơn 46,7 triệu USD. Một thẻ có Lebron James được bán với giá khoảng 208.000 đô la. Một vài người nổi tiếng đã cố gắng nhảy lên chuyến tàu NFT với Lindsey Lohan bán một chiếc Daft Punk NFT với giá 15.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây