Một nhà giao dịch, trên nền tảng giao dịch Bitcoin phổ biến PrimeXBT, gần đây đã có một đợt giao dịch thành công, mang lại cho anh ta tổng lợi nhuận hơn 1.800%. Tuy nhiên, điều trở nên thú vị là thông qua giao dịch sao chép, những người theo dõi nhà giao dịch – Satoshi Bets – đã kiếm được lợi nhuận từ giao dịch thành công của mình bằng cách biến 400.000 đô la thành 8,5 triệu đô la chỉ trong vài ngày.

Copy-trading liên quan đến việc chọn một nhà giao dịch được chọn trên một nền tảng và đặt tiền vào chiến lược của họ, cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu và thiếu thời gian có khả năng kiếm lợi nhuận từ sự thành công của những người đã chứng minh được kỹ năng giao dịch của họ. PrimeXBT đã ra mắt Mô-đun Đầu tư của họ với sự hợp tác của một nhà cung cấp dịch vụ DLT được cấp phép, có trụ sở tại Châu Âu và nhà phát triển phần mềm B2B. Tổng hiệu suất của mười chiến lược hàng đầu thay đổi từ 280% đến 5300% phần trăm, nhưng đây là một câu chuyện thành công rất đặc biệt vừa mới diễn ra.

Mô-đun giao dịch sao chép Covest Trader .Thay đổi cuộc sống của người theo dõi với 1.800% lợi nhuận

PrimeXBT cung cấp một giải pháp win-win hấp dẫn và làm cho sản phẩm của mình trở nên hấp dẫn đối với các nhà giao dịch tài năng do thực tế là 20% lợi nhuận tạo ra cho những người theo dõi được trả dưới dạng Phí thành công cho người quản lý chiến lược.

Trong trường hợp này, Mô-đun đầu tư của PrimeXBT không chỉ cho phép những người theo dõi Satoshi Bets kiếm lợi nhuận từ hoạt động đáng kinh ngạc của anh ấy, mà bản thân nhà giao dịch đã cố gắng thu về 1,7 triệu đô la chỉ với Phí thành công.

Một cảm giác thay đổi cuộc sống

Chiến lược thực hiện trong bốn ngày đã có tác động đến cuộc sống của một số người khiến toàn bộ thế giới của họ được thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Nhiều người đã tham gia nhóm Telegram của Mô-đun đầu tư PrimeXBT và các nền tảng khác để gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn về cơ hội thay đổi cuộc sống này.

Một người dùng đã đăng thu nhập của họ từ việc theo dõi Satoshi Bets trong quá trình chạy thành công của anh ấy, cảm ơn họ vì đã “thay đổi cuộc sống của tôi ngày hôm nay”. “Từ ngữ không thể giải thích lòng biết ơn,” họ nói thêm.

Một người dùng khác cũng đăng thu nhập của họ, tiết lộ rằng họ cũng đã “đến đúng lúc và đúng số tiền”.

Những người dùng khác đã chia sẻ trải nghiệm của họ trên twitter.

Một cách thức giao dịch mới

Thành công đối với những người theo dõi Satoshi Bets và bản thân nhà giao dịch là bằng chứng về những phần thưởng tiềm năng đến từ giao dịch sao chép và sử dụng một nền tảng hoặc mô-đun mạnh mẽ. Mô-đun trong trường hợp PrimeXBT cho phép bất kỳ ai có thể tham gia sàn giao dịch đều có cơ hội theo dõi những người chiến thắng trong giao dịch đã được chứng minh. 

Không cần trình độ chuyên môn về tài chính hoặc giao dịch, vì tất cả các công việc khó khăn và các quyết định giao dịch đều do những người đã làm công việc toàn thời gian của họ thực hiện. Các loại mô-đun này đã hình thành môi trường giao dịch cộng đồng mạnh mẽ vì bản thân các nhà giao dịch cũng được khen thưởng cho công việc tốt của họ.

Chỉ riêng khoản phí thành công mà Satoshi Bets nhận được từ hoạt động giao dịch thành công của mình đã cho thấy mức sinh lợi đối với một nhà giao dịch có tay nghề cao khi tận dụng mô-đun giao dịch sao chép. Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện thành công khác như Satoshi Bets và những người theo dõi của anh ấy đang được chia sẻ bởi những người dùng trong nhóm Telegram mô-đun đầu tư PrimeXBT .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây