Sau nhiều tuần bán tích cực, YFI có vẻ đã sẵn sàng cho việc di chuyển lên 60.000 đô la trước Bitcoin.

Những con gấu Bitcoin ( BTC ) tỏ ra hoài nghi khi giá BTC tăng lên hơn 57.800 đô la vào ngày 21 tháng 2, gây ra một cuộc biểu tình lớn của altcoin. Có vẻ như cờ bò đang được in lần lượt trên các đồng tiền như Polkadot và Cardano, đang diễn ra có thể đoán trước được. 

Tuy nhiên, một đồng tiền không nhận được ánh đèn sân khấu mà nó xứng đáng có ngay bây giờ là Yearn.finance (YFI), và hiện tại, có vẻ như một thời kỳ bán mạnh có thể sắp kết thúc với khả năng tăng 50%. sắp xảy ra. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem tại sao nó lại gặp khó khăn trong thời gian gần đây.

Vùng rắc rối cho Yearn

Biểu đồ nến 1 giờ YFI / USD Nguồn: TradingView

Trước sự thất vọng của các nhà đầu tư và thương nhân vào ngày 20 tháng 1, Yearn.finance đã tweet lại một bức ảnh gif của Pepe the Frog mặc trang phục như một phù thủy, liên quan đến đề xuất có tên “ YIP-57: Tài trợ cho tương lai của Yearn ”.

Bài báo đã phác thảo kế hoạch đúc 6.666 mã thông báo YFI mới cho kho bạc Yearn, do đó tăng nguồn cung YFI lên hơn 20% và đến lượt nó, một cây nến đỏ 24,45% đã được in trên biểu đồ hàng ngày.

Sau khi lực bán mạnh giảm bớt, giá từ từ tăng trở lại. Tuy nhiên, khoảng hai tuần sau vào ngày 4 tháng 2, một vụ khai thác yDAI trị giá 11 triệu đô la đã xảy ra , xuất hiện trên dòng tweet sau:

“Chúng tôi nhận thấy v1 yDAI vault đã bị khai thác. Việc khai thác đã được giảm thiểu. Báo cáo đầy đủ để theo dõi. ”

Điều này dẫn đến một đợt bán tháo tiếp tục cho YFI, tạo ra thêm 15% nến đỏ trong một ngày. Tuy nhiên, bất chấp tất cả tin xấu này, giá đã bất ngờ tăng 50% lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 52.700 đô la, ba ngày trước khi Bitcoin phá vỡ rào cản 50 nghìn đô la .

Nhưng điều này có bất ngờ không? Hay nó chỉ là một lá cờ tăng giá diễn ra mặc dù trong một khoảng thời gian dài hơn một chút do phản ứng bán tháo của phản ứng đầu gối?

Hàng ngày

Biểu đồ nến 1 ngày YFI / USD Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng nến 52% được in vào ngày 7 tháng 1 và sau khi giá hợp nhất trong khoảng thời gian 10 ngày, giá đã thoát ra khỏi cấu trúc cờ tăng cổ điển trước khi tin xấu bắt đầu lan truyền, khiến những người nắm giữ mất niềm tin vào người sáng lập Andre Cronje.

Tuy nhiên, sau khi tin tức được đưa ra, rõ ràng là từ mức tăng giá dần dần 52% rằng tâm lý nhà đầu tư lạc quan đã quay trở lại, điều này xảy ra tương tự như cột cờ trên lá cờ tăng giá hơi thất bại.

Tin tốt cho những người nắm giữ YFI hiện tại là các biểu đồ hiện đang hiển thị cùng một mô hình diễn ra với nến 50%, điều này sẽ đưa mục tiêu giá lên đến $ 65.770

200.000 đô la để chơi với giá YFI

Biểu đồ nến 1 ngày YFI / BTC Nguồn: TradingView

Vào năm 2020, YFI đã giao dịch cao hơn Bitcoin và ngay cả khi bạn tham gia vào các mã thông báo mới được đúc, thì đà tăng chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc.

Nếu không bao gồm các mã thông báo bổ sung, lợi nhuận để trở về giá trị số liệu trước đó của nó sẽ vượt quá 450% so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, ngay cả khi trừ đi 20% so với mức này, điều này sẽ đại diện cho việc di chuyển đến mức Fibonacci (fib) 0,786, điều này vẫn đặt mục tiêu tăng giá tiềm năng khoảng 350%. Nói cách khác, điều này đặt YFI ở mức 200.000 đô la cho mỗi đồng xu.

DeFi hiện đang rất hot

Biểu đồ nến 2 giờ UNI / USD. Nguồn: TradingView

Trong khi triển vọng trả 200.000 đô la cho mỗi đồng xu có vẻ điên rồ, bạn chỉ cần xem các dự án khác trong không gian DeFi đang hoạt động tốt như thế nào. Uniswap, SushiSwap và PancakeSwap đều đã đạt được thành tích gấp 10 lần kể từ Giáng sinh.

Nhưng tất cả những thứ này đều đã phục hồi hoàn toàn vượt quá giá trị số liệu trước đó của chúng, vì vậy bây giờ là lúc để tìm kiếm thứ gì đó chưa thực hiện được động thái này và ngay bây giờ, theo ý kiến ​​của tôi, điều rõ ràng nhất để đi tiếp theo là Yearn.

Bạn chỉ cần nhìn vào biểu đồ UNI / BTC để thấy điều đó ngay bây giờ. Mọi thứ về YFI đều hét lên “mua”, trong đó ngay cả một động thái chỉ tới mức Fibonacci 0,236 cũng sẽ thể hiện mức tăng giá 70%.

Biểu đồ 1 ngày của UNI / BTC. Nguồn: TradingView

Các kịch bản tăng và giảm

Nếu có một điều mà Yearn.finance đã dạy chúng ta, đó là luôn mong đợi những điều bất ngờ khi thử nghiệm trong sản xuất.

Biểu đồ nến 1 giờ YFI / USD. Nguồn: TradingView

Ngay bây giờ, có một điểm kiểm soát lớn khoảng 39.000 đô la mà giá tiếp tục xem xét lại và đóng vai trò là hỗ trợ.

Nếu mức này tiếp tục được giữ vững, thì việc di chuyển đến ngưỡng kháng cự trên của kênh hiện tại quanh $ 55.485 là nơi tôi sẽ nhắm mục tiêu đầu tiên, trước khi bứt phá rộng hơn lên $ 65.000.

Nếu 39.000 đô la không giữ được, tôi sẽ tìm kiếm hỗ trợ khoảng 32.500 đô la, điều mà tôi không lo lắng trừ khi một dự án khác của Andre gặp khó khăn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây