Sàn giao dịch của Mỹ đang cung cấp dịch vụ và lời khuyên cho các công ty giao dịch tư nhân và công khai khác muốn giữ tài sản kỹ thuật số trong kho bạc của họ.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã tiết lộ rằng Bitcoin ( BTC ) và các tài sản tiền điện tử khác đã là một thành phần quan trọng của kho bạc công ty kể từ khi thành lập công ty vào năm 2012. 

Trong một thông báo mới gửi đến các thành viên doanh nghiệp khác, sàn giao dịch đã trình bày kinh nghiệm của riêng mình trong việc quản lý vị trí ngân khố của mình trong tiền điện tử như một nền tảng vững chắc để tư vấn cho các công ty tư nhân và giao dịch công khai khác về cách xử lý các khoản đầu tư tiềm năng của riêng họ. 

Trong một Câu hỏi thường gặp về Kho bạc Doanh nghiệp , rất chi tiết mới được xuất bản, sàn giao dịch cung cấp một cái nhìn tổng quan kỹ lưỡng về các loại chính sách đầu tư, kế toán và thuế mà các công ty sẽ cần xem xét và áp dụng nếu họ muốn đa dạng hóa kho bạc của mình thành tiền điện tử. 

Câu hỏi thường gặp vừa là một tài nguyên chung bao gồm tất cả các câu hỏi về quy định, thính giác, kỹ thuật và đầu tư về tiền điện tử từ góc độ đầu tư của doanh nghiệp vừa là lời chào mời để các công ty chọn Coinbase nói riêng làm đối tác thực hiện giao dịch, tư vấn và lưu ký chuyên nghiệp.

Tài liệu cũng cung cấp tổng quan về hiệu suất của Bitcoin trong những năm gần đây từ góc độ vĩ mô, tiết lộ sự so sánh thuận lợi của nó với các tài sản tài chính khác như vàng và S&P 500. “Hiệu suất tuyệt đối mạnh mẽ của Bitcoin đã bù đắp cho các nhà đầu tư về sự biến động của nó”, sàn giao dịch lưu ý. Được điều chỉnh theo rủi ro, tài sản có Tỷ lệ Sharpe luân phiên hàng năm  là 1,52 trong năm năm qua, có tính đến thị trường gấu năm 2018.

Đầu tư của công ty vào tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, đã gây chú ý trong những tuần gần đây do khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la của Tesla   vào tài sản, dẫn đến lợi nhuận được đồn đoán lên đến 1 tỷ đô la . Bất chấp cơn gió bất thường này, các nhà phân tích đã nói rằng mặc dù họ mong đợi một hiệu ứng gợn sóng giữa các tập đoàn sau động thái của Tesla, nhưng chưa đến 5% các công ty giao dịch công khai có thể đủ tự tin để đầu tư vào thời điểm hiện tại, cho đến khi có quy định rõ ràng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây