Melissa Strait sẽ phụ trách các sáng kiến ​​tuân thủ của Coinbase trước khi niêm yết công khai theo kế hoạch.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thuê một cựu giám đốc điều hành của công ty thanh toán Stripe để đứng đầu các nỗ lực tuân thủ của mình.

Melissa Strait tham gia sàn giao dịch có trụ sở tại San-Francisco với tư cách là giám đốc tuân thủ, nơi cô ấy sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo trách nhiệm giải trình của công ty, tính minh bạch và an toàn tài chính của khách hàng, Coinbase thông báo hôm thứ Tư.

Strait mang lại nhiều kinh nghiệm tại Stripe, đã từng phục vụ hơn bảy năm với tư cách là nhân viên tuân thủ của Hoa Kỳ và sau đó là người đứng đầu toàn cầu về tội phạm tài chính, theo hồ sơ LinkedIn của cô .

Trước khi gia nhập Stripe, Strait đã giám sát các hoạt động tuân thủ hàng ngày tại công ty thanh toán toàn cầu Square, nơi cô lãnh đạo một nhóm phụ mạnh gồm 17 người.

Một người phát ngôn của Coinbase nói với CoinDesk rằng việc bổ sung Strait vào nhóm có nghĩa là nó hiện có 50% đại diện cho phụ nữ trong các vai trò lãnh đạo.

Việc thuê mới nhất được đưa ra khi Coinbase đang tìm cách đi công cộng thông qua một niêm yết trên Nasdaq . Công ty đang được định giá 77 tỷ đô la dựa trên giao dịch cổ phiếu do tư nhân nắm giữ trên thị trường thứ cấp, CoinDesk đưa tin hôm thứ Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây