Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Canada đã ra mắt một ứng dụng di động mới được thiết kế để hợp lý hóa việc mua và bán Bitcoin và Ethereum.

Coinsquare , nền tảng tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Toronto, đã công bố một ứng dụng giao dịch di động mới được thiết kế để đơn giản hóa việc mua và bán tiền điện tử ở Canada. 

Quick Trade đã chính thức được công bố vào thứ Hai, cho phép giao dịch không tính phí hoa hồng của Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BTC ). Tổng cộng có 15 cặp giao dịch có sẵn khi ra mắt, với “nhiều tài sản kỹ thuật số nữa sẽ được giới thiệu trong những tháng tới,” công ty cho biết.

Ứng dụng có sẵn trên các thiết bị Android và Apple cùng với ứng dụng di động hiện có của Coinsquare, là một phần mở rộng của nền tảng giao dịch dựa trên web của nó.

Ngoài các giao dịch không có hoa hồng, ứng dụng mới cho phép cấp vốn ngay lập tức vào tài khoản thông qua Chuyển khoản điện tử Interac – một nâng cấp đáng kể so với cửa sổ cấp vốn hiện tại của Coinsquare, có thể mất đến hai ngày.

Coinsquare cho biết Quick Trade bao gồm quy trình Biết-Khách hàng của bạn được đơn giản hóa, cho phép xác minh người dùng mới gần như tức thì.

Stacey Hoisak, người được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Coinsquare vào tháng 11 sau khi giữ chức cố vấn chung và giám đốc quyền riêng tư, cho biết:“Giao diện đơn giản và dễ sử dụng của Quick Trade cung cấp cho người Canada một cách đơn giản và an toàn để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số […] Ứng dụng Quick Trade mới của chúng tôi là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp cho người dân Canada những trải nghiệm đầu tư an toàn. ”

Coinsquare đã cải tổ đội ngũ lãnh đạo của mình vào năm ngoái sau khi Giám đốc điều hành, Chủ tịch và Giám đốc tuân thủ từ chức vì các cáo buộc về giao dịch rửa hoặc tăng giả tạo khối lượng giao dịch. Một thỏa thuận với Ủy ban Chứng khoán Ontario quy định rằng ba giám đốc điều hành không được đảm nhận bất kỳ vị trí lãnh đạo nào với Coinsquare trong tối đa ba năm. Dưới sự lãnh đạo của Hoisak, công ty đã củng cố trọng tâm quản lý của mình.

Người Canada đã chứng kiến ​​một lượng lớn các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới kể từ năm 2019, khi Newton ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử miễn phí. Wealthsimple, một trong những ứng dụng đầu tư vi mô lớn nhất đất nước, đã giới thiệu các dịch vụ tiền điện tử của mình vào tháng 9 năm 2020 .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây