Feroz sẽ mang lại trải nghiệm “được xây dựng trong ngành công nghiệp fintech và thanh toán toàn cầu”, BCB Group cho biết.

Công ty dịch vụ thanh toán tiền điện tử BCB Group đã bổ nhiệm cựu Giám đốc điều hành Coinbase Vương quốc Anh Zeeshan Feroz làm cố vấn.

  • Theo thông báo, Feroz, người nắm giữ một số vai trò cố vấn khác với trọng tâm là sự phát triển của các công ty khởi nghiệp trong không gian tiền điện tử, sẽ bổ sung thêm “chiều sâu” cho nhóm BCB Group đang phát triển.
  • Tại Coinbase, Feroz đứng đầu các hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu và các thị trường quốc tế do hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh phục vụ.
  • “Zeeshan đã giành được một số chiến tích liên quan đến việc đưa doanh nghiệp tiền điện tử lên quy mô toàn cầu và chúng tôi sẽ dựa nhiều vào kiến ​​thức và kinh nghiệm đáng kể của anh ấy trong không gian đổi mới thanh toán,” Giám đốc điều hành BCB Oliver von Landsberg cho biết.
  • Trước đây, Feroz là giám đốc thanh toán toàn cầu của công ty huy động vốn cộng đồng Tilt.com, đồng thời cũng giữ các vị trí tại Skrill và Paysafe.
  • BCB Group cung cấp tài khoản và xử lý thanh toán cho các công ty tài sản kỹ thuật số như Bitstamp, Coinbase, Galaxy và Kraken.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây