Công ty thương mại BCB của Vương quốc Anh ra mắt Dịch vụ Kho bạc Bitcoin cho các CFO tò mò về tiền điện tử

Công ty dịch vụ tiền điện tử được quản lý BCB Group đang cung cấp cho các công ty một cách dễ dàng để thêm bitcoin vào bảng cân đối của họ.

Được công bố vào thứ Sáu, BCB có trụ sở tại London, chuyên xử lý giao dịch tiền điện tử và thu xếp ngân hàng cho các tổ chức, đã ra mắt BCB Kho bạc, một dịch vụ lưu ký và báo cáo nhằm vào các giám đốc tài chính tò mò về tiền điện tử.

Michael Salyor của MicroStrategy và Elon Musk của Tesla đã thắp lửa cho sự bùng nổ của các công ty đang tìm cách thêm bitcoin (BTC, + 8,43%) vào bảng cân đối kế toán của họ.

“Năm ngoái, sau MicroStrategy, chúng tôi bắt đầu nhận được một số lời giới thiệu thú vị về sự yên tĩnh từ các công ty loại FTSE trung bình không tham gia vào tiền điện tử, thậm chí không tham gia giao dịch,” đối tác của BCB Group, Ben Sebley, đề cập đến chỉ số chứng khoán London. “Kể từ khi có Tesla, nó không còn là chuối nữa.”

Ông chủ Tesla, Elon Musk, đã công bố khoản đầu tư 1,5 tỷ USD bằng bitcoin vào công ty ô tô điện vào ngày 8 tháng 2.

Điều đó nói rằng, các công ty không đắm chìm trong các memes tiền điện tử cần một số người nắm giữ, có nghĩa là một ngành kinh doanh mới cho những người chơi tiền điện tử đã có tên tuổi. 

Sebley cho biết dịch vụ Kho bạc BCB bao gồm rất nhiều giáo dục, nhưng về mặt nền tảng, tất cả các thành phần đều đã có sẵn.

“Đó gần như là một bài tập tiếp thị đối với chúng tôi,” Sebley nói thêm. “Chúng tôi sử dụng bàn giao dịch để giao dịch ra vào tiền điện tử cho họ, chúng tôi lưu giữ nó và giúp họ báo cáo và quản lý kho bạc của mình bằng kế toán phù hợp với nhu cầu của từng CFO.”

Không nêu bất kỳ cái tên nào, Sebley cho biết các cuộc trò chuyện ban đầu của BCB về bitcoin chủ yếu liên quan đến các công ty fintech của Mỹ. Trong tháng trước, điều này đã lan sang châu Âu và hiện bao gồm các công ty quy mô trung bình và vốn hóa lớn, bao gồm các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp Trung Đông và các cá nhân có giá trị ròng rất cao.

Sebley cho biết: “Nhiều công ty đang trong giai đoạn khám phá và một số chỉ đang giới thiệu. “Vì vậy, người khởi xướng về hành động giá bitcoin, tôi nghĩ chúng ta vẫn chưa thấy.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây