Sử dụng các tùy chọn nhiều chân có thể cung cấp cho các nhà giao dịch một cách ít rủi ro hơn để đầu tư vào giá Ethereum khi nó đẩy lên trên 2.000 đô la.

Tuần này, giá Ether ( ETH ) cuối cùng đã vượt qua mức 2.000 đô la khi dòng vốn tổ chức tích cực vào các sản phẩm của Grayscale Investments và dự trữ trao đổi giảm cho thấy áp lực mua đang gia tăng.

Mặc dù nhiều nhà giao dịch có kỹ năng sử dụng hợp đồng tương lai vĩnh viễn và các công cụ đầu tư ký quỹ cơ bản có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch, họ có thể không biết về các công cụ bổ sung có thể được sử dụng để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Một cách đơn giản, mặc dù đắt tiền, là mua các hợp đồng quyền chọn mua Ether.

Biến động lịch sử 60 ngày của Ether. Nguồn: TradingView

Ví dụ: một quyền chọn mua vào ngày 26 tháng 3 với mức đình công $ 1,760 giao dịch ở mức $ 340. Trong tình hình hiện tại, người nắm giữ sẽ chỉ thu được lợi nhuận nếu Ether giao dịch trên 2.180 đô la trong 39 ngày, tăng 21% so với 1.800 đô la hiện tại. Nếu Ether vẫn giữ nguyên ở mức 1.800 đô la, nhà giao dịch này sẽ mất 300 đô la. Đây chắc chắn không phải là một hồ sơ thưởng rủi ro xuất sắc.

Bằng cách sử dụng các tùy chọn gọi (mua) và đặt (bán), một nhà giao dịch có thể tạo ra các chiến lược để giảm chi phí này và cải thiện lợi nhuận tiềm năng. Chúng có thể được sử dụng trong các trường hợp tăng giá và giảm giá và hầu hết các sàn giao dịch đều cung cấp các nền tảng quyền chọn dễ tiếp cận ngay bây giờ.

Chiến lược tăng giá được đề xuất bao gồm bán lệnh đặt $ 2,240 để tạo ra mức độ tiếp xúc tích cực với Ether trong khi đồng thời bán lệnh gọi $ 2,880 để giảm mức tăng trên mức đó. Các giao dịch này được mô phỏng từ giá Ether ở mức 1.800 đô la.

Cần phải có hai vị trí ra tiền (tỷ lệ cược nhỏ) để bảo vệ khỏi sự cố giá có thể xảy ra dưới 20% hoặc Ether tăng trên 130%. Các giao dịch bổ sung đó sẽ mang lại cho nhà giao dịch sự an tâm trong khi cũng giảm các yêu cầu về ký quỹ (tài sản thế chấp).

Ước tính lãi / lỗ. Nguồn: Deribit Position Builder

Giao dịch trên bao gồm việc bán 1 hợp đồng Ether của quyền chọn bán ngày 26 tháng 3 với mức đình công $ 2,240 trong khi bán 1 hợp đồng Ether khác với mức $ 2,880. Các giao dịch bổ sung cũng tránh các trường hợp không mong muốn cho cùng một ngày hết hạn.

Nhà giao dịch cần mua 0,73 hợp đồng Ether của lệnh gọi $ 4,160 để tránh bị thua lỗ quá mức. Tương tự, mua 1,26 hợp đồng Ether trị giá 1,440 đô la sẽ bảo vệ khỏi các động thái giá tiêu cực đáng kể hơn.

Như ước tính ở trên cho thấy, bất kỳ kết quả nào từ $ 1,780 đến $ 3,885 đều là tích cực. Ví dụ: giá tăng 20% ​​lên 2.160 đô la dẫn đến lãi ròng 478 đô la. Trong khi đó, mức lỗ tối đa của chiến lược này là $ 425 nếu Ether giao dịch ở mức $ 1,440 hoặc thấp hơn vào ngày 26 tháng 3.

Mặt khác, chiến lược này có thể kiếm được $ 580 dương hoặc cao hơn từ $ 2,240 đến $ 3,100 khi hết hạn. Nhìn chung, nó mang lại phần thưởng rủi ro tốt hơn nhiều từ giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy chẳng hạn. Sử dụng đòn bẩy 3x sẽ bị lỗ $ 425 ngay khi Ether giảm 8%.

Giao dịch chiến lược nhiều lựa chọn này cung cấp phần thưởng rủi ro tốt hơn cho những người đang tìm cách tiếp xúc với sự tăng giá của Ether. Hơn nữa, không có khoản tiền trả trước nào liên quan đến chiến lược, ngoại trừ yêu cầu ký quỹ hoặc ký quỹ thế chấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây