3LAU đang hợp tác với nền tảng blockchain Origin để khởi động một cuộc đấu giá cho Bộ sưu tập Ultraviolet Vinyl NFT.

DJ, nhà sản xuất và người đam mê tiền điện tử 3LAU đã chuẩn bị cho một cuộc đấu giá một phiên bản đặc biệt của album “Ultraviolet” của anh ấy sẽ được tiến hành bằng các mã thông báo không thể ăn được (NFT).Đọc thêm : NFT là gì và chúng hoạt động như thế nào?

  • 3LAU (tên thật là Justin David Blau) đang tung ra đợt giảm giá cho Bộ sưu tập Ultraviolet Vinyl NFT để kỷ niệm ba năm ra mắt của album, đối tác dự án Origin Protocol thông báo hôm thứ Tư.
  • Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc mà một album đầy đủ được mã hóa trên blockchain
  • 33 người đấu giá chiến thắng sẽ nhận được tối đa 11 NFT bài hát thưởng từ album và một mã thông báo có thể đổi lấy vinyl vật lý, có chữ ký của 3LAU. Các mã thông báo cũng sẽ mở khóa các bản nhạc độc quyền, chưa được phát hành trên trang web của 3LAU.
  • 3LAU trước đây đã làm việc với thị trường sưu tầm kỹ thuật số Blockparty , công ty đã phát hành NFT cho âm nhạc của anh ấy kết hợp với đồ họa chuyển động của nghệ sĩ Mike Parsella.
  • NFT là các mã thông báo giống như tiền điện tử, nhưng có thể được chỉ định các tính năng khác nhau để đại diện cho nhiều loại tài sản duy nhất. Giao thức Nguồn gốc dựa trên Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây