Tôi không biết bạn thế nào nhưng khoảng hai giờ trước, tôi đã dán mắt và ngón tay vào chiếc iPhone của mình khi cố gắng tham gia Clubhouse mới nhất ngay cả với Elon Musk .

Thật không may, tôi đã không vào được.

Chà, đại loại. Tôi nhanh chóng tìm thấy một luồng chiến lợi phẩm của sự kiện trên Youtube và một luồng khác trên Discord do một số người bạn thiết lập.

Điều gì xảy ra tiếp theo thật hấp dẫn.

Clubhouse là gì?

Vào Chủ nhật, Elon Musk, Giám đốc điều hành đáng kính của Tesla và SpaceX, đã thông báo rằng ông sẽ tham gia Clubhouse.

Clubhouse là một ứng dụng truyền thông xã hội tập trung vào Thung lũng Silicon chỉ có âm thanh. Có nghĩa là, cách duy nhất bạn có thể giao tiếp với nhau là thông qua âm thanh, không có video hoặc văn bản.

Clubhouse đã trở nên nổi tiếng như một nơi để các nhà đổi mới, các nhà đầu tư mạo hiểm, v.v. gặp gỡ và trao đổi về các vấn đề và xu hướng xã hội thú vị. Musk tham gia là xác nhận của nền tảng.

Vì vậy, hàng chục nghìn, thậm chí có thể là hàng trăm nghìn, đã tập trung vào Clubhouse chỉ vài giờ trước để thử tham gia “phòng” với Musk.

Chỉ có 5.000 người tham gia. Trong trường hợp này, tôi không phải là một trong số họ.

Suy nghĩ về Bitcoin

Đi vào Clubhouse, nhiều người trên Twitter Crypto đã bình luận rằng họ mong đợi tỷ phú CEO Tesla sẽ chạm vào Bitcoin, Ethereum và các chủ đề tương tự.

Kỳ vọng này được xây dựng sau khi Musk được phát hiện thay đổi tiểu sử của mình thành “#Bitcoin” và thích một tweet về Ethereum và tài chính phi tập trung.

Vì vậy, khoảng 30 phút vào phòng Clubhouse, ai đó hỏi Musk về suy nghĩ của anh ấy về tiền tệ kỹ thuật số.

Về điều đó, Musk đã trả lời bằng cách nói rằng anh ấy nghĩ rằng “Bitcoin đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của những người làm tài chính.” Hàm ý có vẻ tích cực khi sau đó anh ấy nói rằng “Bitcoin là một điều tốt.”

BTC đã tăng cao hơn 400 đô la sau khi anh ta đưa ra những nhận xét này, sau đó nhanh chóng điều chỉnh thấp hơn vì anh ta, không giống như một số người mong đợi, không thông báo rằng anh ta đã mua Bitcoin hoặc các tài sản kỹ thuật số khác.

Dù là gì đi nữa, nhiều người vẫn thấy những lời bình luận của Musk tốt hơn là xấu.

Trước đây anh ấy đã nói rằng anh ấy “thích” “cấu trúc” của Bitcoin và nó có thể có giá trị hơn “tiền chính phủ ma”, dùng để chỉ các loại tiền tệ như đô la Mỹ.

Gần như là một người hâm mộ DeFi

Điều đáng chú ý không kém trong cuộc thảo luận tại Clubhouse này, Musk đã mời Vladimir Tenev, giám đốc điều hành của Robinhood , nói về những gì đã xảy ra trong tuần qua với Gamestop.

Theo một tài khoản về cuộc trò chuyện của một nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng, Musk đã nướng chín giám đốc điều hành fintech, hỏi Vlad liệu anh ta có “bán hàng cho khách hàng của bạn hay không”.

Anh ấy, cùng với các nhà đầu tư khác như Chamath Palihapitiya , đã nhiệt liệt chống lại Robinhood khi cuộc tranh cãi gần đây đã diễn ra.

Người ta đã lập luận rằng nếu nhìn thấy quan điểm của mình về cuộc tranh luận này, Musk sẽ là một người ủng hộ tốt cho DeFi, vì nó nằm ngay trong ngõ của anh ấy. Có thể không có gì ngạc nhiên khi chỉ vào ngày hôm trước, một trong những tweet mà anh ấy thích là của Zerion, một công cụ dành cho người dùng DeFi.

Hình ảnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây