Trong khi Bitcoin giao dịch đi ngang, giá bạc đã lao lên mức cao nhất trong 7 năm và XRP đã gây bất ngờ cho các nhà đầu tư mới khi bán tháo mạnh 50%.

Giá Bitcoin ( BTC ) trong ngày giao dịch trong một phạm vi hẹp giữa $ 32,000 và $ 34,000. Tại thời điểm viết bài này, tài sản kỹ thuật số được ghim dưới ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần và mỗi nỗ lực vượt lên trên nó đều được đáp ứng bằng cách bán. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy mức tăng giá 4,14% đối với tiền điện tử hàng đầu, hiện giao dịch ở mức 33.840 đô la.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trước hành động giá đi ngang, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant, đã phát hiện ra một chỉ báo tăng giá tiềm năng có thể cho thấy sự bứt phá về giá trong tương lai gần đối với Bitcoin.

Theo Ju, hơn 15.000 Bitcoin gần đây đã được rút khỏi Coinbase Pro với dòng chảy ra “vào ví lưu ký chỉ có các giao dịch đến”, cho thấy các giao dịch mua có khả năng là “giao dịch OTC từ các nhà đầu tư tổ chức”. Các cuộc biểu tình đã diễn ra theo các dòng chảy tương tự trong quá khứ và Ju coi đây là một dấu hiệu BTC sẽ “bảo vệ $ 33,000 trong ngắn hạn.”

Thị trường tài chính vẫn đang đối phó với những trò hề của r / Wallstreetbets , công ty đã mở rộng sang lĩnh vực tiền điện tử thông qua r / Satoshistreetbets và giúp bắt đầu các đợt bơm giá gần đây của Dogecoin (DOGE) và bây giờ là XRP .

Sau khi tăng 147% để giao dịch ở mức 0,76 đô la qua đêm , giá XRP đã điều chỉnh 47% và hiện tại đồng tiền này đang cố gắng lấy lại mức 0,40 đô la.

Trong một tin khác, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã tham gia Grayscale Investments trong nỗ lực chống lại quy tắc ví tự lưu trữ FinCEN được đề xuất và Đạo luật Ổn định của chính phủ Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch đã cam kết 100.000 đô la cho Coin Center , một nhóm ủng hộ tiền điện tử có trụ sở tại Washington DC với trọng tâm là giáo dục các nhà quản lý về tài sản kỹ thuật số đồng thời thúc đẩy quyền của người dùng tiền điện tử.

Bạc tăng cao hơn sau khi r / Wallstreetbets nhắm vào những người bán khống

Thị trường truyền thống chứng kiến ​​sự gia tăng trên hầu hết các lĩnh vực và điều này đã giúp khôi phục một số khoản lỗ từ ngày 29 tháng 1. Chỉ số S&P 500, Dow và NASDAQ đều được hưởng lợi từ hành động giá tích cực vào ngày 1 tháng 2 và đóng cửa ngày tăng 1,61%, 0,76% và 2,5% tương ứng.

Biểu đồ hàng tháng của IShares Silver Trust. Nguồn: TradingView

Như đã thông báo vào cuối tuần qua, các thành viên của nhóm đầu tư r / Wallstreetbets đã chuyển trọng tâm sang thị trường kim loại quý và đẩy giá bạc tương lai lên trên 30 USD, mức giá cao nhất kể từ năm 2013.

Thị trường kể từ đó đã hạ nhiệt một chút và SLV hiện giao dịch ở mức $ 29,07.

Các sàn giao dịch phi tập trung đóng vai trò trung tâm

Các mã thông báo liên quan đến DeFi tiếp tục hoạt động tốt khi cuộc chiến giữa Uniswap và Sushiswap nóng lên và hai DEX hàng đầu chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng lên, cùng với sự đánh giá cao về giá trị của các mã thông báo gốc của chúng.

Cả hai mã đều tăng lên mức cao mới năm 2021. Giá UNI tăng 17% và giao dịch ở mức 20,44 đô la trong khi SUSHI tăng 28% và giao dịch ở mức giá 12,73 đô la

Giá UNI so với giá SUSHI. Nguồn: TradingView

Binance Coin ( BNB ) là đồng tiền hàng đầu có hiệu suất tốt nhất trong 24 giờ qua, hiện tăng 12,91% và giao dịch ở mức giá 49,51 đô la. Trong khi đó, nền tảng DeFi dựa trên NEO, Flamingo (FLM), tăng 38,19% và giao dịch ở mức 0,305 đô la, được thúc đẩy bởi một cuộc bỏ phiếu quản trị đang diễn ra của những người nắm giữ mã thông báo.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là khoảng 1 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 62,5%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây