Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Huobi đang có tin tức sau khi thông báo rằng họ sẽ tung ra các khoản thanh toán theo thời gian thực cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Chainlink và XRP USDT-Margined Swaps.

Theo thông báo, phần bổ sung mới nhất đến sau Huobi Futures nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ người dùng qua một loạt các bản cập nhật gần đây.

Tính năng thanh toán theo thời gian thực cho các giao dịch hoán đổi BTC / USDT, ETH / USDT, LTC / USDT, LINK / USDT và XRP / USDT sẽ hoạt động vào lúc 18:00 ngày 11 tháng 12 năm 2020 (GMT + 8)

Chức năng này sẽ có sẵn cho cả hai chế độ ký quỹ chéo và riêng lẻ và sẽ được triển khai trên cơ sở thử nghiệm, sẽ có hiệu lực đến ngày 30 tháng 6 năm 2021

Thanh toán theo thời gian thực cho phép các nhà giao dịch rút lợi nhuận thực hiện (trừ đi khoản lỗ chưa thực hiện và số tiền ký quỹ bị chiếm dụng) ngay lập tức sau khi đóng các vị thế mà không cần đợi đến thời gian thanh toán. Tính năng này được cho là sẽ cải thiện đáng kể việc sử dụng tiền.

Đầu năm nay, sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã công bố các thỏa thuận thanh toán theo thời gian thực với sự hợp tác của BCB Liquidity Interchange Network Consortium (BLINC) do BCB Group xây dựng.

Thông thường, thanh toán thời gian thực là một dịch vụ do các tổ chức ngân hàng cung cấp. Trên thực tế, mới đây, ngân hàng Singapore DBS đã thông báo về việc ra mắt sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có khả năng cung cấp chức năng này.

Là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được ra mắt bởi một tổ chức ngân hàng, DBS dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, bao gồm cả những người đã giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng như Huobi. Nó cũng được kỳ vọng là một đối thủ cạnh tranh đáng kể với các sàn giao dịch tiền điện tử chức năng hiện có.

Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng sẽ chỉ hoạt động từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu, trái ngược với các dịch vụ 24/7 được cung cấp bởi hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây