Một dự án cung cấp một loại NFT mới đã phát hành một thế hệ CryptoBonds mới có các tác phẩm nghệ thuật hiếm có, đáng mơ ước.

Thế giới của các mã thông báo không thể thay thế đang nóng ngay bây giờ. William Shatner, Logan Paul và Lindsay Lohan chỉ là một số người nổi tiếng đã phát hành bộ sưu tập tiền điện tử của riêng họ – và nghiên cứu được công bố gần đây cho thấy doanh số bán hàng của NFT  đã đạt mức kỷ lục 100 triệu đô la trong khoảng thời gian 30 ngày.

NFT có đủ hình dạng và kích thước và Sync Network đã và đang vô địch một loại tài sản hoàn toàn mới cho đại chúng:  CryptoBonds . Chúng được thiết kế để cung cấp các ưu đãi dài hạn trong lĩnh vực tài chính phi tập trung… và trông cũng đẹp.

Giờ đây,  Sync Network đã phát hành một loạt CryptoBonds mới với các tác phẩm nghệ thuật chưa từng thấy – giới thiệu tám nhân vật thú vị, năm cảnh nền và bốn cấp độ hiếm: Thông thường, hiếm, sử thi và huyền thoại. Các thiết kế kỳ quặc khác giúp đảm bảo rằng một số NFT hiếm hơn nhiều so với phần còn lại.

Điều này có nghĩa là tác phẩm nghệ thuật trái phiếu cũ của Sync Network sẽ bị loại bỏ và dần được thay thế bằng thế hệ NFT mới này – thêm một yếu tố khan hiếm mới có thể khiến chúng thậm chí còn được mong đợi hơn trước. Điều quan trọng, chúng vẫn có giá trị bởi vì mỗi trái phiếu đều có vốn khóa sẽ đáo hạn vào một ngày sau đó.

Điều gì khiến một CryptoBond được săn đón

Theo Sync Network, có ba thuộc tính chính cần tìm kiếm trong một CryptoBond: Độ hiếm, sự trưởng thành và ngoại hình.

Như dự án giải thích: “Một số CryptoBonds đã đặt giới hạn hoặc giới hạn sẽ duy trì sự khan hiếm của chúng theo thời gian; chúng chỉ có sẵn để chạy ngắn trong thời gian khuyến mại. Những người khác rất hiếm vì chúng rất khó tạo ra ”.

Mỗi CryptoBond cũng có một số ID duy nhất – bắt đầu bằng 1. Do đó, khá dễ dàng để suy ra những NFT nào đã được tạo sớm trong dự án. Số sê-ri thấp luôn được các nhà sưu tập trân trọng, và Sync Network cho biết những tài sản này sẽ có giá trị đối với những ai muốn sở hữu một phần lịch sử của dự án.

Nhưng có lẽ cách mạnh mẽ nhất để đánh giá tính độc quyền của CryptoBond là xem xét tỷ lệ cược hiếm của nó. Điều này cho thấy cơ hội tồn tại của một mã thông báo khác với cùng một tác phẩm nghệ thuật.

Khi đáo hạn, các mã thông báo SYNC đã bị khóa trong hợp đồng, cộng với SYNC bổ sung dưới dạng lợi nhuận, sẽ có thể tham gia lại thị trường. Đương nhiên, CryptoBonds gần hết hạn sử dụng có thể có giá trị hơn nhiều. Trong một số trường hợp, tài sản có tác phẩm nghệ thuật hiếm thậm chí có thể có giá trị hơn số token mà chúng đại diện.

Trong một tác phẩm nghệ thuật, mỗi yếu tố có một mức độ hiếm khác nhau – chẳng hạn như bầu trời, những đám mây, mặt trăng và thậm chí là áo của nhân vật. Điều này được đo trên thang điểm, với Cấp độ 5 đại diện cho đặc điểm hiếm nhất.

Vẻ đẹp trong mắt của kẻ si tình

Tất nhiên, một ẩn số là sở thích cá nhân. Theo thời gian, Sync Network tin rằng “chúng ta sẽ thấy sở thích chung của thị trường đối với một số đặc điểm hoặc kết hợp các đặc điểm nhất định” – và điều này có thể ngay lập tức làm cho CryptoBonds phù hợp với tiêu chí này thậm chí còn có giá trị hơn.

Một phát ngôn viên của Sync Network nói với Cointelegraph: “Cộng đồng yêu thích hệ thống hiếm mới mà chúng tôi đã thêm gần đây với NFT thế hệ 2 – việc thu thập CryptoBonds có thể giao dịch trở nên gây nghiện hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn có thể nhận được CryptoBonds phổ biến, hiếm, sử thi hoặc thậm chí huyền thoại để khóa mã thông báo nhóm thanh khoản và một giá trị tương đương trong SYNC. ”

Nhìn chung, mục tiêu của Sync Network là mang lại sự chắc chắn về thị trường cho các nhà đầu tư. Dự án cũng muốn loại bỏ một số lỗ hổng tồn tại trong lĩnh vực DeFi ngày nay, nơi mà tâm lý ngắn hạn cho thấy các nhà giao dịch chuyển từ giao thức này sang giao thức khác để tìm kiếm lợi nhuận cao nhất. Thông qua CryptoBonds, các ưu đãi dài hạn hiện đã tồn tại – với thị trường thứ cấp sôi động đảm bảo rằng các NFT này có thể được giao dịch tự do giữa các nhà sưu tập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây