Mạng lưới blockchain đằng sau tiền điện tử Dash đã công bố kết quả quý 4 và cả năm ấn tượng vào thứ Năm.

Dash, một loại tiền điện tử tương tự cho tiền điện tử, đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng vào năm 2020 khi khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày, người dùng và thanh toán bán lẻ tăng lên đáng kể. 

Trong buổi phát trực tiếp quý 4 vào thứ Năm, Dash Core Group đã báo cáo rằng khối lượng giao dịch trung bình đã tăng 282% so với cùng kỳ năm ngoái, từ 9,8 triệu đô la lên 37,4 triệu đô la. Trên cơ sở hàng quý, khối lượng giao dịch trung bình tăng 48%.

Tổng khối lượng thanh toán đạt 916 triệu đô la, tăng 80% so với năm trước. Giá trị thanh toán thương mại đã tăng 37,3% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt quá 22.000 giao dịch mỗi ngày, cao hơn cả Bitcoin ( BTC ) và Bitcoin Cash ( BCH )

Báo cáo hàng quý chỉ ra rằng DASH hiện đang được chấp nhận làm phương thức thanh toán tại hàng nghìn cửa hàng, điều này phản ánh việc áp dụng chính thống ngày càng tăng. “Vào tháng 1, Dash đã vượt trội hơn Bitcoin về số lượng nhà bán lẻ thực tế chấp nhận thanh toán kỹ thuật số ở Hoa Kỳ,” Dash Core Group cho biết.

Việc chấp nhận người bán đã tăng lên vào tháng 1 sau khi Dash hợp tác với CrayPay, một chương trình khách hàng thân thiết của Hoa Kỳ, để cho phép chi tiêu Dash tại các nhà bán lẻ lớn, bao gồm American Eagle, CVS, Domino’s Door Dash và Gap, trong số những người khác.

Kết quả hàng quý của Dash theo sau một cuộc trao đổi hiếm hoi bị hủy niêm yết vào tháng 1 do các tính năng bảo mật bị cáo buộc của tiền điện tử. Dash được nhóm cùng với Monero ( XMR ) và Zcash ( ZEC ) như một đồng tiền bảo mật sẽ không còn có thể giao dịch trên Bittrex, sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Dash đã chống lại nhãn “đồng tiền riêng tư”, cho rằng từ quan điểm kỹ thuật, “chức năng bảo mật của tiền điện tử không lớn hơn Bitcoin”.

Dash hiện là tiền điện tử lớn thứ 44 theo vốn hóa thị trường, với tổng giá trị chỉ hơn 1,1 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây