Sòng bạc tiền điện tử cung cấp các trò chơi và cơ hội giành được tiền điện tử khi chơi chúng. NFT tiền điện tử ( mã thông báo không thể thay thế ) cũng có thể được coi là đặt cược rủi ro với tiền điện tử. Nhưng liệu họ có thể trả tiền tốt hơn hay tệ hơn chỉ đơn giản là đi đến một sòng bạc tiền điện tử tốt ? 

Không có gì ngạc nhiên khi các mã thông báo NFT đã tiếp tục tăng về mức độ phổ biến và giá cả kể từ Cryptokitties vào năm 2018. Nhưng liệu những tài sản kỹ thuật số này có hơn gì đầu cơ không? Nếu vậy, việc mua một NFT có thể mang lại lợi nhuận hay chỉ là rủi ro như việc đến một sòng bạc tiền điện tử?

Chúng ta hãy suy nghĩ về nó.

Thế hệ tương lai, họ sẽ đi về đâu?

Một bài báo mở mang tầm mắt chỉ ra những điều sau: 

“40% người dùng mới sẽ sớm đến với tiền điện tử thông qua NFT, sau đó sẽ tự đào tạo và dần dần chuyển sang các phân khúc khác. Mặc dù nghe có vẻ táo bạo, nhưng đó là một khái niệm khá bản địa cho công nghệ: Trò chơi luôn là một cơ chế để giới thiệu. Hãy nhớ điều đầu tiên bạn sử dụng trên máy tính của mình. Microsoft đã tạo ra Minesweeper để dạy mọi người sử dụng chuột và nhấp vào các vật thể nhỏ; Solitaire được thiết kế để thực hành kéo và thả. “

Lập luận của tác giả là những người mới sử dụng tiền điện tử có thể đến nhờ sự tò mò của họ đối với NFT. 

Điều tương tự cũng có thể nói về các trò chơi sòng bạc. Có lẽ ai đó thích trò chơi sòng bạc sẽ thấy một trang web quảng cáo các khoản thanh toán VIP và tiền thưởng tốt hơn cho người dùng sử dụng tiền điện tử – và điều này sẽ thúc đẩy người chơi tìm hiểu và sử dụng tiền điện tử. 

Một bài báo thứ hai tiếp tục nói rõ:

“Đặc biệt, thị trường nghệ thuật kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự thúc đẩy trong những tháng gần đây, khi các nghệ sĩ sử dụng các nền tảng này để giảm tải các tác phẩm của họ. Một số trong số này cũng được lấy cảm hứng từ các sự kiện trong đời thực, chẳng hạn như đại dịch toàn cầu và thường thu được giá cao khi đấu thầu trên các nền tảng này ”.

Từ câu trích dẫn đó, bạn có thể thấy rằng những người mua các tác phẩm nghệ thuật của NFT làm như vậy không chỉ với hy vọng rằng họ sẽ “thắng” nhiều tiền hơn bằng cách bán ở mức giá sau , mà họ còn được thúc đẩy bởi các sự kiện và cảm xúc hiện tại, giống như sòng bạc Trò chơi. 

Điểm tương đồng giữa các trò chơi sòng bạc và thu thập NFT dường như khá giống nhau. 

Lợi ích của NFT và Sòng bạc tiền điện tử – Tương tự?

Có vẻ như có những lợi ích tương tự giữa việc sở hữu NFT tiền điện tử và chơi tại một sòng bạc tiền điện tử. 

Trong thế giới nghệ thuật truyền thống, cũng giống như các sòng bạc trực tuyến truyền thống, người ta sẽ cần đợi vài ngày hoặc vài tuần để gửi tiền vào trang web. Sau đó, họ sẽ cần đợi nhiều ngày để nhận được tác phẩm nghệ thuật của mình – mặc dù ít thời gian hơn để chơi một trò chơi sòng bạc trực tuyến. 

Với sự ra đời của tiền điện tử, tất cả thời gian này đều giảm xuống. 

Nếu bạn thấy một tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử NFT thực sự đánh bạn là độc đáo và hấp dẫn, bạn có thể thanh toán cho nó khá nhanh và nhận nó trong vòng 10 phút sau khi thanh toán hoặc ít hơn. 

Các trò chơi sòng bạc tiền điện tử cũng cho phép bạn gửi tiền dựa trên tiền điện tử trong vòng vài phút và bắt đầu chơi ngay sau đó. Khả năng là nhanh chóng và vô tận. 

Khi bạn hoàn tất việc thưởng thức NFT tiền điện tử của mình hoặc chơi xong tại một sòng bạc tiền điện tử, bạn có thể thoát nhanh chóng. 

Tất cả những gì bạn cần làm, với sòng bạc tiền điện tử, là rút tiền vào ví tiền điện tử mà bạn chọn. 

Được cho là, điều này có thể khó hơn nhiều với NFT tiền điện tử. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần đưa NFT tiền điện tử của mình lên để bán hoặc đấu giá và đợi cho đến khi ai đó mua nó. 

Tuy nhiên, khi nó được mua, giao dịch sẽ giải quyết nhanh chóng. 

Rủi ro của NFT tiền điện tử và Sòng bạc

 Tuy nhiên, quả cầu tiền điện tử không phải là tất cả hoa hồng và kẹo cao su. Có những rủi ro và cạm bẫy mà mọi người nên nhận thức được. 

  1. Bạn có thể mất tất cả NFT hoặc tiền cho sòng bạc tiền điện tử của mình

Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người mất tiền và tài sản có giá trị trong không gian tiền điện tử là vì họ quên khóa riêng hoặc các phương pháp truy cập ví kỹ thuật số khác của họ. 

Đừng trở thành nạn nhân của lỗi con người. Giữ các bản sao lưu ví, chìa khóa và cách truy cập chúng. Tốt nhất bạn cũng nên giữ các bản sao lưu của những bản sao lưu đó – có nghĩa là sao chép khóa và mật khẩu của bạn và lưu trữ bản sao ở một nơi an toàn và xa bản sao đầu tiên (trong trường hợp hỏa hoạn hoặc thảm họa tương tự). 

  1. Hack và lừa đảo

Không gian tiền điện tử đầy rẫy những trò gian lận và hack. Những điều đó nhận được khá nhiều sự chú ý của giới truyền thông, nhưng chúng có thể tránh được. 

Danh sách các sòng bạc tiền điện tử tại liên kết trên hiển thị các trang web đã được kiểm tra. Họ có một danh tiếng mạnh mẽ và do đó không nên tham gia vào bất kỳ loại hành vi lừa đảo thoát. 

Không gian NFT mới hơn một chút và dễ gặp rủi ro hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đánh bạc trên một nghệ sĩ NFT cụ thể, thì hãy thận trọng để đảm bảo rằng họ cũng là chính hãng. 

  1. Có chiến lược rút lui

Cách để thực sự giành chiến thắng, cho dù bạn đang chơi tại sòng bạc tiền điện tử hay mua NFT nghệ thuật, là có một chiến lược rút lui mà bạn sẽ tuân theo khi bạn có tiền. 

Đừng cho rằng giá trị của mọi thứ sẽ tăng lên mãi mãi. Nếu bạn thắng tại một sòng bạc tiền điện tử, hãy đảm bảo rằng bạn có chiến lược rút tiền và bảo toàn lợi nhuận của mình. Tương tự đối với NFTs. 

Nhưng tất nhiên, cuộc sống không phải chỉ nhìn vào số tài khoản ngân hàng của bạn tăng lên. Chúc các bạn vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây