Tác phẩm nghệ thuật được mã hóa của nhà sản xuất phim hoạt hình và video Justin Roiland đã được bán với giá 150.000 đô la trong một cuộc đấu giá im lặng vào ngày 19 tháng 1. Tác phẩm nghệ thuật có tiêu đề “ Nghệ thuật tiền điện tử đầu tiên của Rick và Morty” đã được bán trên Nifty Gateway, một thị trường mã thông báo không thể thay thế. 

Tác phẩm nghệ thuật của người đồng sáng tạo Rick và Morty là một phần trong bộ sưu tập có tên “Điều tốt nhất tôi có thể làm”. Bộ sưu tập nghệ thuật tiền điện tử cũng bao gồm các tác phẩm khác được lấy cảm hứng từ các chương trình nổi tiếng như The Simpsons, cũng như loạt phim Rick and Morty, trong số những tác phẩm khác.  

Vào thời điểm báo chí, còn khoảng sáu giờ nữa cho cuộc đấu giá ” The Smintons ” của Roiland . Theo Nifty Gateway, tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá đang diễn ra này sẽ được dùng để giúp đỡ những người vô gia cư ở Los Angeles. 

Là người sớm chấp nhận tài sản hàng đầu, Roiland đã công khai với sự chứng thực Bitcoin của mình vào năm 2015.

Tuy nhiên, đây là lần mạo hiểm đầu tiên của anh ấy vào lĩnh vực nghệ thuật NFT — một lĩnh vực có khán giả thích hợp đã thúc đẩy thị trường trở nên nổi tiếng sau khi những người đam mê đổ một lượng lớn vào nghệ thuật tiền điện tử.

Vào ngày 14 tháng 1, Nifty Gateway đã chào đón Roiland cho bản phát hành nghệ thuật tiền điện tử đầu tiên của anh ấy. Toàn bộ bộ sưu tập của anh ấy đã được phát hành vào thứ Ba, ngày 19 tháng 1.

Nifty Gateway, thuộc sở hữu của Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử tạo điều kiện cho một khối lượng đáng kể bán NFT gần như mỗi ngày. Theo thị trường, một tác phẩm nghệ thuật được mã hóa theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao đã được bán với giá 777.777 đô la , vào tháng 12 năm ngoái, trên nền tảng này. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây