Một nền tảng tự gọi mình là “Vua của NFTs” đã tung ra các bộ sưu tập dựa trên blockchain cho một số thương hiệu lớn nhất thế giới và cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo của riêng mình.

Một nền tảng tự xưng là “Vua của NFTs” cho biết nó hiện là thị trường số 1 trên DApp Radar – với nhiều người dùng hơn phần còn lại của top 10 cộng lại.

WAX (còn được gọi là Worldwide Asset eXchange) cung cấp một cách an toàn, thuận tiện để tạo, mua, bán và giao dịch các mã thông báo không thể thay thế. Một bộ sưu tập đáng thèm muốn gần đây đã được bán với giá 60.000 đô la tuyệt vời – và các giám đốc điều hành cho biết doanh số bán hàng trung bình hàng ngày đã tăng lên kể từ năm 2021 bắt đầu.

Một số tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới đã tung ra doanh số bán NFT thông qua WAX, bao gồm huyền thoại âm nhạc điện tử Deadmau5, diễn viên William Shatner của Star Trek và gã khổng lồ chơi game Atari. Topps – một trong những nhà sản xuất thẻ giao dịch theo chủ đề nổi tiếng nhất thế giới – cũng đã chấp nhận số hóa sở thích lâu đời này bằng cách phát hành thẻ Garbage Pail Kids được mã hóa thông qua nền tảng.

Các bộ sưu tập kỹ thuật số do A-listers phát hành đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến trên nền tảng này, với một số gói NFT được bán hết trong vòng 9 phút. Những tấm thẻ giao dịch của Shatner đặc biệt đáng mơ ước, đặc biệt là vì chúng có những hình ảnh chưa từng thấy về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của ông. Loạt phim cũng tự hào có một số tính năng đặc biệt, bao gồm khả năng đổi một số thẻ nhất định để lấy các kỷ vật thực tế do Shatner có chữ ký cá nhân.

WAX gần đây đã vượt qua 600.000 tài khoản – và khi sự quan tâm xung quanh NFT tăng lên, số lượng ví hoạt động hàng ngày trên nền tảng đã tăng 145,9% chỉ trong tháng Giêng.

Các giám đốc điều hành nói rằng việc bán NFT trên các thị trường thứ cấp đang bùng nổ – tạo ra hàng triệu đô la lợi nhuận cho những người đam mê tiền điện tử, những người liệt kê các bộ sưu tập được săn lùng. Các mối quan hệ đối tác mới đang xuất hiện mọi lúc, với WAX được thiết lập để phát hành các mã thông báo độc quyền với các nhân vật trong loạt phim Street Fighter của Capcom.

Trò chơi trên

WAX cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các trò chơi dựa trên blockchain của riêng họ và một số tựa game này đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến. Một trong số đó là Alien Worlds, hiện đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi của DApp Radar. Được mô tả là một trải nghiệm mang lại “DAO và DeFi trong không gian”, tiêu đề tập trung vào việc kiếm tiền từ NFT trong trò chơi cho người chơi – và mang đến cho người chơi cơ hội chiến đấu với những người khám phá khác. Các mã thông báo đã được tạo ra để đại diện cho hình đại diện, đất đai, công cụ, tay sai và vũ khí – với chỉ 3.343 NFT đất tồn tại.

Vào tháng 1, WAX cũng đã ra mắt một mô hình mã hóa mới “kết hợp sự phát triển bùng nổ của NFT với khả năng kiếm tiền vượt trội của DeFi” – với phần thưởng được cung cấp dưới dạng mã thông báo Quản trị ETH và WAX.

Tham gia

Thông qua WAX, bất kỳ ai cũng có thể tạo NFT – và nền tảng cho biết nó tạo ra “cơ hội kiếm tiền thú vị cho các thương hiệu và nhà sưu tập” vì cách các tài sản kỹ thuật số này xác thực một cách rõ ràng. Công nghệ chuỗi khối có nghĩa là bạn có thể dễ dàng xem toàn bộ hồ sơ sở hữu và lịch sử giao dịch của các mã thông báo.

Phát triển một NFT cũng có thể là một trải nghiệm tự do cho các nghệ sĩ, những người có thể toàn quyền kiểm soát các sáng tạo của họ và nhận được đền bù xứng đáng cho công việc của họ. Ngoài việc nhận được doanh thu khi mã thông báo trải qua đợt bán chính của họ, các nghệ sĩ cũng nhận được ít nhất 6% từ mỗi giao dịch tiếp theo diễn ra ở thị trường thứ cấp.

Cũng giống như các thẻ giao dịch truyền thống, một bước quan trọng trong việc sắp xếp một đợt bán NFT thành công liên quan đến việc đảm bảo rằng các mã thông báo hiếm nhất đủ khan hiếm để có nhu cầu cao ở người mua. Thông thường, những người đam mê tiền điện tử mua một gói thẻ tiêu chuẩn có thể chỉ có 0,2% cơ hội nhận được các mã thông báo siêu hiếm với hình ảnh động đặc biệt.

NFT cũng đang mang lại sự đổi mới trong lĩnh vực thẻ giao dịch. Việc bán hàng của William Shatner đã đưa ra khái niệm về các mảnh, trong đó các thẻ được chia thành ba phần riêng biệt. Những người thu thập sau đó cần phải trao đổi với nhau để thu thập tất cả các mảnh được yêu cầu để tạo thành một thẻ hoàn chỉnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây