Vì lý do nào đó, Dogecoin (DOGE) đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong 72 giờ qua.

Nó bắt đầu ngay sau khi GameStop (GME) đạt đỉnh vào tuần trước. Sau khi sự cường điệu của GameStop bắt đầu giảm phần lớn do một số nền tảng giao dịch tạm dừng / hạn chế giao dịch GME, nhiều người trên WallStreetBets bắt đầu chuyển sang các mục tiêu mới.

Do nó có mặt trên Robinhood, nó có một mức giá rẻ và nó được dự đoán trên meme, Dogecoin — vâng, meme cryptocurrency — bắt đầu trở nên đắt giá. Hình ảnh bên dưới đề cập đến “Dogecoin” trên WallStreetBets ngay sau khi GME đạt đỉnh.

dogecoin
Nguồn: r / WallStreetBets

DOGE bắt đầu tăng sau khi chương trình khuyến mãi này bắt đầu . 0,01 đô la giảm, sau đó là 0,02 đô la, cho đến 36 giờ sau, tiền điện tử đã đạt 0,085 đô la trên một số nền tảng giao dịch, đạt mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay và giá bitcoin là 220 satoshi.

Sự hưng phấn ở thời điểm mà khối lượng giao dịch của Dogecoin trên một số nền tảng giao dịch nhất định đã vượt qua khối lượng của các nền tảng này cho các tài sản như Ethereum. Có thật không.

Hơn nữa, thứ hạng của Ví Dogecoin miễn phí trên Apple App Store đạt 51 về ứng dụng miễn phí trên thế giới, vượt qua các ứng dụng nổi bật như Uber và Tinder và đạt / gần ngang bằng với các ứng dụng liên quan đến tiền điện tử khác.

Nhưng sau khi đạt đỉnh trên 0,08 đô la, tiền điện tử meme đã phải dừng lại. Và điều đó khiến nhiều người bị chìm dưới nước về vị trí DOGE của họ.

Dogecoin bật lên một xu

Dogecoin đã tăng một xu sau khi đạt đỉnh $ 0,08.

Tiền điện tử kể từ đó đã “quay trở lại Trái đất” sau đợt tăng 800% và hiện được giao dịch với giá 0,0385 đô la.

Điều này có nghĩa là từ mức cao của nó, tiền điện tử đã giảm hơn 50%. Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử thậm chí còn giảm thấp hơn.

Sự đảo chiều nhanh chóng của Dogecoin đã làm dấy lên một cuộc thảo luận trên Twitter về “bơm và bán” và những ảnh hưởng của nó đối với các nhà đầu tư tham gia gần đỉnh.

Nhà kinh tế học Alex Kruger đã chia sẻ hình ảnh bên dưới, chỉ ra rằng những người đã mua DOGE dựa trên niềm tin của họ rằng họ nên HODL cho đến khi 1 đô la (như đã được ghi nhớ trên Reddit và các ứng dụng như TikTok) hiện là chủ túi.

Nữ diễn viên người lớn Mia Khalifa, người đã mua Dogecoin ở mức cao nhất là $ 0,08, cũng đã tweet về sự sụt giảm này.

Tuy nhiên, vị cứu tinh bất ngờ của tiền điện tử meme có thể là Elon Musk .

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX đã bình luận trên Clubhouse vào tối Chủ nhật rằng một kết quả trớ trêu là Dogecoin sẽ trở thành tiền tệ của Trái đất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây