Giá Bitcoin đang giao dịch trong một phạm vi hẹp, điều này cho phép nhiều altcoin tăng cao hơn.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã lên tiếng ủng hộ Bitcoin ( BTC ) trong một cuộc trò chuyện với Clubhouse. Musk nói rằng bạn bè của mình đã cố gắng để onboard ông bandwagon Bitcoin càng sớm càng năm 2013, nhưng người đàn ông giàu nhất thế giới đã không mất bước cuối cùng. Musk thừa nhận rằng anh ấy đã “đến bữa tiệc muộn”.

Musk cũng nói rằng Bitcoin có thể “đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của tài chính thông thường.” Mặc dù những nhận xét này của người sáng lập SpaceX là tích cực, nhưng chúng đã không di chuyển thị trường vì ông không cam kết mua Bitcoin như một khoản đầu tư cá nhân hoặc cho ngân khố dự trữ cho các công ty của mình.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, các nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục mua vào mà không cần chờ đợi sự điều chỉnh sâu hơn. Giám đốc điều hành CoinCorner, Danny Scott, lưu ý rằng gần đây một đơn vị đã rút số Bitcoin trị giá 500 triệu đô la, một dấu hiệu của việc mua tổ chức.

Trong khi những người mua Bitcoin dường như đang có kế hoạch giữ vị trí của họ, điều tương tự không thể nói về các kế hoạch bơm và bán đang được thúc đẩy trong một số altcoin được chọn. Đầu tiên, nó là dogecoin ( Doge ) và ngày nay nó là XRP ‘s 50% giảm từ $ 0.75 mà có thể đã để lại nhiều thương nhân mới làm quen với khoản lỗ khổng lồ.

Những điều chỉnh bạo lực này nên là một bài học cho các nhà giao dịch và nhắc nhở họ tuân theo một chiến lược giao dịch được suy nghĩ kỹ lưỡng thay vì bị cảm xúc và lòng tham cuốn đi.

Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để xác định xu hướng và con đường ít kháng cự nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây