Một quỹ cho biết tất cả các bằng chứng đều chỉ ra Craig Wright là người tạo ra Bitcoin. Đến lượt anh ta lại kiện gã khổng lồ thanh toán Square và các doanh nghiệp Bitcoin và Bitcoin Cash có ảnh hưởng khác.

Quỹ BSV nói trò chơi công bằng

Trong một tài liệu được chia sẻ với CryptoSlate ngày hôm nay, quỹ tiền điện tử Unbound Capital đã cung cấp thông tin chi tiết về cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Craig Wright, người tạo ra Bitcoin bị cáo buộc và các doanh nghiệp khác liên quan đến Bitcoin.

Công ty chỉ đầu tư vào các doanh nghiệp và sản phẩm liên quan đến Bitcoin Satoshi Vision (BSV), đợt fork Bitcoin do Wright và doanh nhân tỷ phú Calvin Ayre vô địch. Nó do Zach Resnick đứng đầu và là người ủng hộ mạnh mẽ cho BSV — gọi nó là Bitcoin thay vì Bitcoin “Satoshi Vision” trên trang web của mình.

Như CryptoSlate đã báo cáo vào tuần trước, Wright đã gửi các thông báo tới Bitcoin.com, Bitcoin.org và BitcoinCore.org về việc lưu trữ bất hợp pháp báo cáo chính thức về Bitcoin trên trang web của họ — nói rằng đó là tài sản của anh ấy và làm như vậy cả hai đều vi phạm bản quyền và BTC “bị loại” và BCH như Bitcoin thật.

Unbound nói rằng nó “không ngạc nhiên” bởi sự phát triển. “Chúng tôi tin rằng CSW là nhà phát minh ra Bitcoin và duy trì hợp pháp bản quyền đối với báo cáo chính thức về Bitcoin cũng như các IP khác liên quan đến Bitcoin.”

“Vì vậy, chúng tôi đã dự đoán rằng CSW sẽ tiếp tục theo đuổi mọi con đường hợp pháp để bảo vệ tên tuổi và phát minh của mình,” quỹ tiền điện tử cho biết.

Quỹ đứng trước vụ kiện của Wright nói rằng các nhánh của Bitcoin, như BTC và BCH, đã tìm cách tận dụng giá trị của tên Bitcoin “mặc dù đã đi chệch hướng khỏi công nghệ Bitcoin như được CSW giới thiệu trong whitepaper, tất cả đồng thời chê bai phiên bản duy nhất của Bitcoin vẫn đang thực hiện tầm nhìn ban đầu này ngày nay với tên gọi BSV. ”

Cuộc chiến Bitcoin

Các thông báo pháp lý cho các bên biết rằng họ có hai tuần để tuân thủ yêu cầu hoặc đối mặt với hành động pháp lý. Ngày để cả ba phản hồi là ngày 3 tháng 2, lúc 11 giờ sáng EST, trong khi Square, gã khổng lồ thanh toán, có đến ngày 4 tháng 2 lúc 11 giờ sáng theo giờ EST.

Không có thông tin cập nhật từ họ cho đến nay, hình phạt như sau, “Không tuân thủ (tuân thủ yêu cầu trước ngày được liệt kê), hướng dẫn của chúng tôi là đưa ra các thủ tục tố tụng mà không cần thông báo thêm, yêu cầu một lệnh cấm, bồi thường tài chính thích hợp cho hành vi vi phạm bản quyền của bạn trong Sách trắng. “

Điều này bao gồm các thiệt hại bổ sung phải trả vì các vi phạm được coi là “cố ý và trắng trợn”, chi phí và việc xuất bản các thông báo thích hợp trên trang web của bạn và quảng cáo về kết quả của hành động.

Trong khi đó, Unbound nói rõ rằng vụ kiện của Wright không phải là một động thái nhằm xóa sổ trắng Bitcoin khỏi mạng internet mở.

“Thay vì cố gắng làm biến mất whitepaper, CSW đã nói rõ rằng anh ta chỉ có ý định tìm kiếm các hành động chống lại những người đang sử dụng nó nhằm cố gắng“ vượt mặt ”các đối thủ cạnh tranh Bitcoin như BTC và BCH như Bitcoin,” tuyên bố của quỹ cho biết.

Do đó, những người ủng hộ Bitcoin (BTC) đã nghĩ ra quỹ hợp pháp của riêng họ để chiến đấu trong trận chiến của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây