RUNE đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi Multicoin Capital tiết lộ rằng họ đã tích lũy được một vị thế lớn.

Mã thông báo gốc RUNE của Thorchain đã tăng 30% trong 24 giờ qua sau khi công ty liên doanh tiền điện tử Multicoin Capital tiết lộ rằng họ đã tích lũy được một vị trí lớn trong tài sản.

RUNE đã được giao dịch ở mức khoảng 3,90 đô la vào ngày 23 tháng 2 trước khi Multicoin công bố khoản đầu tư của họ, khiến giá tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 5,61 đô la.

RUNE / USD: CoinGecko

Mã thông báo của THORChain phần lớn không bị ảnh hưởng bởi sự cố ngày 22 tháng 2 chứng kiến ​​BTC và nhiều altcoin giảm đáng kể, với RUNE tăng 34% trong bảy ngày qua. Thông báo này khởi đầu cho một năm mạnh mẽ của RUNE, với mức giá tăng gần 62.000% kể từ khi nó ra mắt cách đây 18 tháng.

Cuộc biểu tình đã đẩy RUNE lên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường để hiện xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 60, với tổng vốn hóa là 1,24 tỷ đô la.

THORChain bắt đầu vào năm 2018 và là một sàn giao dịch tạo thị trường tự động chuỗi chéo (AMM) phi tập trung cho phép người dùng giao dịch mã thông báo giao ngay trên các blockchain.

Cùng với thông báo , Multicoin đã chia sẻ một báo cáo nghiên cứu, trong đó họ phác thảo tiềm năng của THORChain. Báo cáo tiết lộ rằng công ty đầu tư rất vui mừng về khả năng giao dịch mã thông báo giữa các blockchain khác nhau như một cơ hội chính cho các nhà giao dịch:“Giao dịch là một trong những trường hợp sử dụng chính của tiền điện tử. Tuy nhiên, giao dịch trên các chuỗi đòi hỏi người dùng phải tin tưởng vào các sàn giao dịch tập trung và sử dụng hai ví […] Quá trình này khá rắc rối. Trao đổi mã thông báo PERP trên Ethereum lấy mã thông báo SRM trên Solana là một cơn ác mộng UX ”.

Multicoin là một công ty đầu tư tiền điện tử được thành lập vào năm 2017, đầu tư vào các công ty blockchain, tiền điện tử và token. Công ty đã đầu tư vào dịch vụ chia sẻ âm nhạc phi tập trung Audius vào tháng 10 năm 2020 và gần đây đã đầu tư vào Manta Network vào đầu tháng 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây