Sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck sẽ liệt kê các mã thông báo của người hâm mộ Chiliz và Socios trên thị trường NFT mới của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck đã hợp tác với các nhà sản xuất token người hâm mộ lớn trên toàn cầu, Chiliz và Socios, theo báo cáo của Cointelegraph Japan .

Là một phần của quan hệ đối tác mới, Coincheck sẽ liệt kê các mã thông báo của người hâm mộ của Chiliz và Socios trên mã thông báo không thể thay thế của Coincheck, hoặc NFT, thị trường, công ty đã công bố hôm thứ Hai.

Coincheck ban đầu thông báo rằng họ đang xem xét ra mắt nền tảng NFT vào tháng 8 năm 2020. Theo thông báo mới nhất, nền tảng của Coincheck đã liệt kê một số NFT cho năm trò chơi phổ biến và đã tiếp cận với hơn 2,2 triệu người dùng.

Giám đốc điều hành của Coincheck, Kensuke Amo nói rằng quan hệ đối tác mới với Chiliz dự định mang lại nhiều cơ hội hơn cho người hâm mộ thể thao địa phương. “Người dùng Nhật Bản sẽ có cơ hội biết đến Chiliz và đến gần hơn với một số tổ chức thể thao lớn nhất trên thế giới bằng cách mua các NFT của Socios.com trên thị trường NFT của Coincheck,” Amo nói.

Giám đốc điều hành Chiliz và Socios, Alexandre Dreyfus lưu ý rằng quan hệ đối tác sẽ cho phép người dùng Nhật Bản sở hữu tài sản liên quan đến một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới như FC Barcelona và Juventus. Sự hợp tác mới phù hợp với kế hoạch mở rộng toàn cầu và NFT của Chiliz và Socios vào năm 2021, ông cho biết thêm:“Chúng tôi thực sự tập trung vào NFT vào năm 2021 và có tiềm năng ra mắt chúng với mọi đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tìm cách cung cấp cho họ một tiện ích nhất định – chẳng hạn như cơ hội đổi phần thưởng được liên kết với câu lạc bộ cụ thể, ”

Chiliz và Socios là những nền tảng công nghiệp lớn được biết đến với việc tung ra mã thông báo của người hâm mộ với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng toàn cầu như FC Barcelona , Juventus và Paris Saint-Germain . Các công ty đã liệt kê các mã thông báo của người hâm mộ của họ trên các sàn giao dịch toàn cầu lớn bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance . Chiliz và Socios đã tạo ra 30 triệu đô la cho các câu lạc bộ và đối tác trên toàn cầu trong 12 tháng qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây