Ứng dụng được cập nhật sẽ cho phép người dùng kết nối với các ứng dụng phi tập trung thông qua tích hợp với giao thức nguồn mở WalletConnect.

Nhà cung cấp ví phần cứng tiền điện tử Ledger sẽ sớm cho phép người dùng truy cập không gian tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua ứng dụng di động Ledger Live.

Theo một thông báo hôm thứ Hai, ứng dụng – sẽ được cập nhật trong tuần này – sẽ cho phép người dùng ví Ledger kết nối với các ứng dụng phi tập trung (dapps) thông qua tích hợp với giao thức mã nguồn mở WalletConnect.

Cho đến thời điểm hiện tại, quyền truy cập vào các dapp như các nền tảng như Uniswap, KyberSwap, 1inch, Curve và Binance DEX thường chỉ dành cho người dùng máy tính để bàn, công ty cho biết.   

Người dùng di động Ledger Live sẽ có thể sử dụng thiết bị của họ để quản lý các giao dịch mà không cần dựa vào các cổng bên ngoài và ví Ethereum dựa trên trình duyệt.

“Với bản cập nhật mới, bạn có thể tương tác với bất kỳ dapp DeFi nào có hỗ trợ WalletConnect trực tiếp từ thiết bị di động của mình, chỉ bằng cách quét mã QR do dApp cung cấp bằng camera thiết bị của bạn,” công ty cho biết.

Người dùng sẽ có thể tương tác bằng cách quét mã QR được cung cấp trong dapps. Các giao dịch tiếp theo sau đó có thể được ký kết an toàn trong Ledger Live trên thiết bị của họ trong Ledger Live.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây