Với sự quý hiếm dường như đi kèm với giá trị lớn. Một Spiderman NFT dựa trên Ethereum vừa được bán với giá 25 nghìn đô la khi truyện tranh Marvel bước vào lĩnh vực blockchain.

Một bức vẽ Spiderman độc đáo của họa sĩ truyện tranh Marvel Adam Kubert đã được bán với giá 12,75 Ether ( ETH ) (25.000 USD) sau khi được biến thành một mã thông báo không thể thay thế trên chuỗi khối Ethereum.

Tác phẩm của Kubert là một trong 25 tác phẩm nghệ thuật độc đáo dự kiến ​​sẽ được ra mắt dưới dạng NFT của một số nghệ sĩ Marvel, bao gồm Dan Panosian, Matteo Scalera, Dave Johnson, Andy Kubert và Eric Canete, như được công bố vào ngày 15 tháng 2.

Các NFT sẽ được bán trên Portion.io, một nền tảng cho phép người dùng tạo và đấu giá các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm trên chuỗi khối Ethereum. 

Một thông báo gần đây của nhóm Portion cho biết, “Chúng tôi muốn thông báo rằng các nghệ sĩ Marvel chuyên nghiệp đã quyết định biến Portion.io trở thành ngôi nhà của họ và sẽ phát hành khoảng 25 tác phẩm Marvel độc đáo trên nền tảng Portion.io […] The làn sóng nghệ sĩ đầu tiên là Dan Panosian, Matteo Scalera, Dave Johnson, Andy Kubert, Adam Kubert và Eric Canete. “

Một số NFT đi kèm với phần thưởng bổ sung cho những người sẽ mua, chẳng hạn như bảng vẽ vật lý gốc và truyện tranh có chữ ký. Cùng ngày, Portion đã công bố quan hệ đối tác mới với trung tâm truyện tranh và tác phẩm nghệ thuật hiếm có, Essential Sequential. Portion tin rằng họ sẽ chứng kiến ​​sự di chuyển ổn định của các tác phẩm nghệ thuật hiếm lên nền tảng NFT của mình trong những năm tới. Đề cập đến Tuần tự thiết yếu, thông báo gần đây cho biết:“Các tác phẩm nghệ thuật gốc, sách, bản in và hơn thế nữa từ một số tên tuổi dễ nhận biết nhất trong ngành đều có thể được tìm thấy ở đây. Theo thời gian, chúng tôi tin rằng nền tảng của chúng tôi sẽ trở thành nơi kết hợp giữa Nghệ thuật mang tính biểu tượng và tính lâu dài của kỹ thuật số. “

Theo báo cáo của Cointelegraph, hơn 100 triệu đô la NFT đã được bán chỉ trong 30 ngày qua. Nhận thức của NFTs như một cửa hàng hợp pháp của tác phẩm nghệ thuật – hoặc giá trị nói chung – đã được đẩy mạnh thời gian gần đây khi London nhà đấu giá Christie  bán đấu giá tác phẩm đầu tiên hoàn toàn kỹ thuật số của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây