St StableUSD ra mắt trên chuỗi khối Tezos từ Ethereum để giảm chi phí giao dịch và cải thiện tốc độ xử lý. Trong tin tức Tezos mới nhất của chúng tôi , chúng tôi đọc thêm về nó.

Đồng ổn định được quy định được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ St StableUSD ra mắt trên blockchain Tezos phổ biến như một phần của sự hợp tác giữa hai bên này. Nhà phát hành đặt mục tiêu cắt giảm phí với mạng Tezos đã được nâng cấp để giảm chi phí xuống 75%. Được phát hành cho đến nay trên chuỗi khối ETH, StlyUSD là một đồng tiền ổn định được chốt bằng đô la Mỹ được hỗ trợ 1: 1 cho đô la trong tài khoản ủy thác được FDIC bảo hiểm do Prime Trust quản lý.

Tezos Technicals Turn, bull, xtz, price

Dự án đã thông báo về việc chuyển đổi sang chuỗi khối Tezos trong một thông cáo báo chí cho biết hai bên đã hợp tác và việc ra mắt USDS trên Tezos là sáng kiến ​​đầu tiên. Nhà phát hành stablecoin cũng muốn giảm phí vì mạng ETH đã khá tắc nghẽn vào thời điểm cuối năm và chi phí tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại.

Mặt khác, Tezos đã giới thiệu bản cập nhật mạng Delphi được phát hành vào tháng 11 năm 2020 và trước khi phát hành, Tezos đã báo cáo rằng mức tiêu thụ khí đốt đã giảm 75% và “cho phép các hợp đồng thông minh phức tạp hơn được sử dụng trước các ứng dụng trên chuỗi. ” Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng USDS đúc và đổi mã thông qua St Stable Prime vào cuối tháng 2 và họ cũng có thể yêu cầu các quy trình này bằng cơ chế thủ công sau khi tạo tài khoản St Stable Prime và liên hệ với trung tâm hỗ trợ.

ổn định

Dự án có kế hoạch cho phép người dùng mua và hoán đổi USDS trên các sàn giao dịch phi tập trung như QuipuSwap và Dexter trong những tuần tới. Giám đốc điều hành của Stently Kory Hoang đã xác nhận rằng dự án sẽ giảm chi phí giao dịch với sự tích hợp của Tezos và nói thêm rằng blockchain Tezos cung cấp nhiều phẩm chất cần thiết trong hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển:

 “Tezos cung cấp rất nhiều sự ổn định, bảo mật và tốc độ cần thiết cho các trường hợp sử dụng tài chính, trong khi khả năng đặc biệt của giao thức Tezos liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển và người dùng mà không phải đối mặt với các rủi ro bảo mật là một lợi thế lớn hơn các blockchains cạnh tranh. ”

Hoàng cho biết thêm rằng việc tích hợp Tezos sẽ cho phép USDS cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho mọi người trên toàn thế giới trong khi vẫn duy trì tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây