Cả hai bên hiện không xem xét các điều khoản cho một thỏa thuận trước xét xử.

Việc thay đổi người bảo vệ tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dường như đã ảnh hưởng đến bất kỳ giải quyết trước xử lý nào có thể xảy ra trong trường hợp của SEC đối với Ripple.

Kết luận này là một phần của bức thư khám phá chung được đệ trình hôm thứ Hai trước Thẩm phán Analisa Torres của Tòa án Quận phía Nam của Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York.

Nhận xét về triển vọng của một cuộc dàn xếp trước xét xử, bức thư viết:“Luật sư cho các bên đã gặp và trao đổi và trước đó đã thảo luận về việc giải quyết, không tin rằng có triển vọng giải quyết tại thời điểm này. Tuy nhiên, các bên sẽ thông báo ngay cho Tòa án nếu có bất kỳ giải quyết nào về nguyên tắc đối với bất kỳ Bị đơn nào ”.

Ngoài các vấn đề liên quan đến khả năng dàn xếp, bức thư cũng bao gồm các thỏa thuận giữa cả hai bên để kết thúc quá trình khám phá không muộn hơn ngày 16 tháng 8.

Bức thư phát hiện cũng bao gồm kế hoạch của SEC để tìm kiếm một bể lắng đọng mở rộng ngoài 10 được quy định theo luật liên bang. Theo bức thư, ủy ban quan tâm đến hai bản ghi nhớ mà Ripple và người đồng sáng lập Chris Larsen nhận được bị cáo buộc chứa cảnh báo rằng XRP có thể được coi là một hợp đồng đầu tư.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, vụ việc sẽ bắt đầu bằng một hội nghị tiền xử lý ảo dự kiến ​​vào ngày 22 tháng 2.

Trở lại vào tháng 12 năm 2020, SEC đã kiện Ripple vì vi phạm các quy định chứng khoán trong việc bán mã thông báo XRP. Hành động này đã khiến một số sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hủy bỏ hoặc tạm ngừng giao dịch mã thông báo XRP trên nền tảng của họ.

Các công ty đầu tư cũng đã thanh lý các khoản nắm giữ XRP của họ sau hành động thực thi của SEC. Trong khi đó, Ripple đã chi 690.000 USD , nhiều nhất so với bất kỳ công ty tiền điện tử nào của Hoa Kỳ, trong các nỗ lực vận động hành lang tại quốc gia này trong năm 2020.

Những rắc rối pháp lý của Ripple không chỉ giới hạn ở SEC, vì công ty còn là đối tượng của nhiều vụ kiện tập thể từ các nhà đầu tư bị hại, tất cả đều cáo buộc công ty vi phạm luật chứng khoán .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây