Công ty có kế hoạch bắt đầu tung ra thẻ ghi nợ đa tài sản của mình trên nền tảng Optimus ở Châu Âu “trong thời gian ngắn”.

Nền tảng tài chính kỹ thuật số Uphold cho biết họ đã mua lại công ty phát hành thẻ Optimus Cards Vương quốc Anh, mở ra cơ hội cho công ty triển khai thẻ ghi nợ “hỗ trợ tiền điện tử” của riêng mình ở châu Âu. 

Uphold đã công bố tin tức hôm thứ Ba, cho biết việc mua lại mới của họ đi kèm với giấy phép đầy đủ của Tổ chức tiền điện tử (EMI) từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA).

Công ty có kế hoạch bắt đầu tung ra thẻ ghi nợ đa tài sản của mình trên nền tảng Optimus ở Châu Âu “trong thời gian ngắn”.

Giám đốc điều hành JP Thieriot cho biết Uphold phải vượt qua quy trình “Kiểm soát thay đổi” nghiêm ngặt của FCA để phê duyệt các công ty đang tìm cách mua lại hoặc tăng quyền kiểm soát đối với một công ty khác.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc và giúp mở rộng quy mô kinh doanh đại lý EMD đang phát triển mạnh của Optimus, vốn đã hỗ trợ một số hệ sinh thái tiền điện tử và fintech lớn,” ông nói.

Khách hàng của Uphold ở Châu Âu sẽ sớm có thể nhận được một phần hoặc toàn bộ tiền lương của họ bằng bitcoin (BTC, + 2,87%) hoặc tài sản khác “và chi tiêu bằng cách sử dụng Thẻ Uphold được phát hành thông qua Optimus,” Thieriot nói thêm.

Uphold được thành lập bởi người sáng lập CNET Halsey Minor với tên gọi Bitreserve vào năm 2014. Anh rời công ty vào năm 2018, theo hồ sơ LinkedIn của anh 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây