Công ty khởi nghiệp sẽ sử dụng tiền để xây dựng cấu trúc quản trị DAO.C

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Rarible đang xây dựng một “Hoán đổi thống nhất cho NFT” và có bột mới để hoàn thành nó.

Các nhà đồng sáng lập Alex Salnikov và Alexei Falin đã nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng startup này đã huy động được 1,75 triệu đô la từ quỹ giai đoạn đầu 1kx để mở rộng địa điểm thị trường phi tập trung bao gồm một cấu trúc quản trị mới.

Vòng của Rarible có sự tham gia của Coinbase Ventures, ParaFi Capital và CoinFund, trong số những người khác.

Các quỹ mới sẽ được phân bổ để xây dựng cấu trúc tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để mua và bán NFT trên Rarible, công ty khởi nghiệp cho biết trong một thông cáo báo chí. Tiền cũng sẽ được sử dụng để nghiên cứu các giải pháp phi tập trung để mua và bán NFT.

“Không có nơi nào để làm điều đó một cách phi tập trung. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một cách tiếp cận phi tập trung, một Uniswap cho NFT, ”Falin nói.

Rarible hiện hỗ trợ hai tiêu chuẩn mã thông báo, ERC-1155 và ERC-721. Cả hai đều được sử dụng hầu như chỉ trong các thị trường NFT trong khi các thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển của Ethereum sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 phổ biến hơn.

Salnikov cho biết công ty khởi nghiệp cũng đang xây dựng “chiến lược đa chuỗi” và sẽ “hỗ trợ một số chuỗi” trong tương lai gần.

Sự bổ sung đến trong thời gian nóng đối với thị trường NFT. OpenSea, nền tảng hàng đầu để mua và bán các bộ sưu tập được mã hóa, đã đạt doanh số bán hàng khoảng 1,9 triệu đô la vào ngày 1 tháng 2.

“Các NFT đang bước vào giai đoạn thử nghiệm thú vị ngoài các trường hợp sử dụng cơ bản của chúng, trở thành một nền tảng cho sự đổi mới không cần phép và mở khóa các ứng dụng giết người mà chúng tôi thậm chí còn chưa thể tưởng tượng được,” đồng sáng lập 1kx, Lasse Clausen cho biết trong một tuyên bố. “Rarible là một trong những nền tảng có vị trí tốt nhất trong hệ sinh thái để thúc đẩy và đẩy nhanh quá trình thử nghiệm mở của NFT.”

Rari gần đây đã thu hút được sự chú ý của người nổi tiếng. Rapper Soulja Boy đã tạo ra NFT của riêng mình theo giống của anh ấy, tiếp theo là chủ sở hữu đội bóng rổ Dallas Mavericks, Mark Cuban , người đã bán NFT của mình trong cuộc đấu giá với giá 30 ether ( ETH ) trị giá khoảng 15.000 đô la.

“Những gì chúng ta đang thấy vào năm 2021 là sự phù hợp với thị trường sản phẩm sớm với các nghệ sĩ, người sáng tạo và người sưu tập các tài sản kỹ thuật số không thể thay thế,” Jake Brukhman, người sáng lập CoinFund, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Rarible từ vòng sơ tuyển đến vòng hiện tại trong việc xây dựng nền tảng cho loại tài sản mới này cho thế giới kỹ thuật số hiện đại.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây