SUKU cho biết, với 80 đô la để khai thác một NFT trên Ethereum so với 1 đô la trên Hedera, đó là một vấn đề chi phí.

SUKU, một công ty khởi nghiệp blockchain chuyên theo dõi hàng hóa xa xỉ, trong số những thứ khác, đang chuyển hệ thống xác thực giày thể thao cao cấp của mình sang Hedera Hashgraph vì phí trên Ethereum trở nên quá cao.

Ứng dụng SUKU đầu tiên di chuyển sang Hedera được gọi là INFINITE và nó sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT), hình mờ kỹ thuật số độc nhất vô nhị, để xác thực và cho phép giao dịch thứ cấp dễ dàng trong các phiên bản giới hạn, có xu hướng ra lệnh giá từ $ 2.000 trở lên .

Ứng dụng xác thực giày thể thao có thẻ NFT vật lý bên trong giày, kết hợp với mã nhận dạng không thể thay đổi. (Đây không phải là lần đầu tiên những đôi giày thể thao quý hiếm và có giá trị được giao thoa với NFT ). , Giám đốc điều hành của Citizens Reserve, người tạo ra SUKU.

Lapchik nói: “Đừng hiểu lầm tôi, chúng tôi yêu Ethereum. “Nhưng bây giờ chúng tôi đang nhận được rất nhiều người dùng ứng dụng và chúng tôi cần phải làm cho các khoản phí đó càng thấp càng tốt, và trên Ethereum, thực sự không thể mở rộng quy mô.”

Lapchik cho biết ba nền tảng xác thực giày sneaker là Legit Grails, Legit App và StockX đã được tích hợp vào ứng dụng INFINITE . Ví dụ, thị trường thứ cấp về đồng hồ đào tạo hàng hiếm đã được thiết lập tốt nhưng nó thiếu các loại tiêu đề kỹ thuật số có xu hướng đi kèm với đồng hồ sang trọng.

Lapchik cho biết: “Chúng tôi đang thực sự giải quyết vấn đề về các thẻ xác thực giày thể thao thực sự không hoạt động hiện nay. “Nếu bạn có một đôi giày thể thao và muốn bán lại cho nền tảng mà bạn đã mua hoặc cho người khác, bạn cần phải xác thực lại chúng. Những gì chúng tôi đã xây dựng có giá trị cho các thị trường thứ cấp mà còn cho các thương hiệu ”.

Hành trình chuỗi khối SUKU đã bắt đầu cách đây khoảng ba năm rưỡi, sử dụng sự kết hợp của Quorum, fork tập trung vào quyền riêng tư của Ethereum được thiết kế bởi JPMorgan, cũng như chuỗi công khai. SUKU tiếp tục tập trung vào doanh nghiệp (nền tảng OMNI của nó cũng thực hiện theo dõi và theo dõi chuỗi cung ứng), và do đó Hedera rất phù hợp với nhu cầu của công ty, Lapchik cho biết.

Dưới mui xe, Hedera sử dụng một biến thể của công nghệ sổ cái phân tán có thể xử lý khối lượng giao dịch rất cao nhưng không thực sự là blockchain. Mạng được điều hành bởi Hội đồng quản trị Hedera, bao gồm các công ty như Google, IBM và LG đang chạy các nút. 

Một phần quan trọng của quá trình di chuyển, SUKU sẽ là công ty đầu tiên tận dụng Dịch vụ mã thông báo của Hedera theo cách tương tự như tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721 không thể thay thế trên Ethereum, Lapchik cho biết.

“Chúng tôi đã tạo ra cùng một nền tảng mà chúng tôi có với ERC-721 và đưa điều đó vào các NFT của Dịch vụ Mã thông báo Hedera,” ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây